Tin tức

Chương cuối: Sự phục sinh của Odin

Chương 5 Sự sống lại của Odin

Chương cuối: Sự phục sinh của Odin

Thành phố Olympus được xây dựng trên đỉnh núi Olympus cao nhất ở Vương quốc Arthur, do có độ cao hơn 7000 mét nên núi được bao bọc bởi những đám mây dày đặc, và con rồng Mosel vừa tách khỏi đám mây trong hang ổ của nó Đối diện nhau, Thành phố Olympus là thành phố của các vị thần được xây dựng trên mây, và các vị thần còn gọi nó là “Thành phố của Mây”. Thành phố Olympus bao gồm mười hai ngôi đền của Arthur, Bậc thang Chạng vạng và Ngôi đền Chạng vạng. Cầu thang Chạng vạng dài hàng trăm km, kết nối tất cả các ngôi đền và là con đường cần thiết để người hùng dẫn đến Đền Chạng vạng. Người anh hùng đã mở cánh cổng thành phố Olympus bằng chiếc chìa khóa vàng, và cuối cùng họ phải đối đầu với samurai "Taros Guard" của Odin.

Ngôi đền đầu tiên là ký túc xá của nữ thần mặt trời Romis, thần mặt trời là vị thần chính mang lại sự ấm áp cho trái đất. Các bức tường của ký túc xá được vẽ bằng các loại mặt trời, thuộc sở hữu của nữ thần mặt trời Romis trong vũ trụ Mặt trời tạo ra, mặt trời trên thế giới Mortinia là tác phẩm cuối cùng của Apollo. Sau cái chết của nữ thần mặt trời Romis, ông đã để lại chiếc mặt nạ thần mặt trời ma thuật, được cho là mang lại ánh sáng vô hạn cho người mang. Hộ vệ ở đây là một vị thần tên là “Odin’s left hand”, tên là Odose, là vị thần của “Taros Guards” chỉ đứng sau Talos về sức mạnh, được đánh giá rất cao. Trong trận chiến giữa các vị thần và con khổng lồ Beamon, nữ thần mặt trời Romis suýt chết dưới móng vuốt của Beamon, chính Odose là người đã dùng thân mình để giúp Apollo đỡ đòn chí mạng của Beamon. Odose cuối cùng vẫn sống sót, và cơ thể của anh ta để lại những vết sẹo do móng vuốt của nhiều hơn Moore gây ra. Vì vậy, Odin đã dành cho Odose lời khen ngợi cao nhất, và Odin không chỉ cho phép Odose gia nhập "Đội cận vệ Talos" và phong cho anh ta thần Poseidon Cây đinh ba. Cây đinh ba của Poseidon là vũ khí mạnh nhất thuộc tính nước, nó có thể phát huy sức mạnh của biển cả và bất kỳ kẻ thù nào cũng sẽ bị nhấn chìm trong sức mạnh hùng mạnh của biển cả.

Odousser đứng trong ngôi đền như Bach, vị thần chiến tranh, đôi mắt của anh ấy dán chặt vào những anh hùng đã phá rối sự bình yên của ngôi đền. Tất nhiên, người hùng không muốn đối đầu với Odousser, nếu tổn thất ở đây quá lớn, không thể vượt qua mười một ngôi đền phía sau. Gaia xảo quyệt đã thương lượng với Odousser để thể hiện sự yếu đuối của mình. Anh ta nói cho Odousser biết mục đích của họ. Người anh hùng đã có tất cả những đồ tạo tác có thể giúp Odin, vua của các vị thần, hồi sinh. Nếu Odose’s "Taros" Đội Vệ binh nhường bước, và anh hùng sẽ hồi sinh Odin nhanh nhất có thể Sau khi Odin hồi sinh, Gaia sẽ kể cho Odin nghe về những thành tựu to lớn của Odose. Thương vụ như vậy rất tiết kiệm chi phí, nhưng Odose không chấp nhận thương lượng của Gaia, hắn chỉ có ý nghĩ không cho bất kỳ kẻ nào xâm phạm ngôi đền. Odose nâng cao tạo tác Cây đinh ba của Poseidon, nếu anh hùng không rút lui khỏi Temple of Arthur, Odose sẽ không rời khỏi cuộc sống của anh hùng.

Chiến đấu là điều không thể tránh khỏi. Lần này các anh hùng không phải đối mặt với quái vật, người khổng lồ, sinh vật xác sống hay thậm chí là những con rồng đen khổng lồ cổ đại mà họ đang đối mặt với vị thần dũng cảm nhất trong các vị thần Arthurian. Sự thật đã chứng minh rằng Odose khó đối phó hơn rồng đen. Thân hình như một anh hùng, di chuyển và tấn công rất nhanh; đầu óc thông minh hơn rồng đen và biết cách tấn công mục tiêu yếu nhất của anh hùng một cách hợp lý; tạo tác của anh ta Quyền lực hơn hầu hết các hiện vật trong tay anh hùng, sức mạnh của các hiện vật tác động đến người anh hùng không thể cưỡng lại. Ngay cả Cronus, tay cầm Golden Aegis, cũng cảm thấy xấu hổ trước cây đinh ba của Poseidon. Golden Aegis là hiện vật mạnh nhất có thể chống lại lửa, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến ngọn giáo của Poseidon. Trong trận chiến với rồng đen Merzel, người anh hùng đã mất hoàn toàn song kiếm của Swordslayer Executioner. Song kiếm của Swordslayer Executioner đã vượt quá giới hạn của nó do sử dụng quá nhiều, và cuối cùng toàn bộ thân kiếm bị vỡ nát, ngay cả những người thợ giỏi nhất của Mortinia cũng không thể sửa chữa song kiếm của đao phủ. Người anh hùng chỉ có thể dựa vào các vị thần chiến tranh, và chiến đấu chống lại Odose bằng một số vũ khí được khảm bằng những viên ngọc hoàn hảo để tạo ra sức mạnh phép thuật tương tự.

Odose đã vượt qua thần chiến tranh Bach trong mắt người anh hùng Sự tồn tại của anh ta là một khoảng trống không thể vượt qua đối với người anh hùng. Nếu các "Vệ binh Taros" có thể lựa chọn từ bỏ Temple of Olympus và gia nhập "Thần hoàng hôn", thì kỷ nguyên hỗn loạn sẽ không bao giờ đến. Tuy nhiên, trong Ngày tận thế của các vị thần không có chữ "if", nếu người anh hùng muốn hồi sinh Odin thì phải đánh bại Odose. Gaia theo kế hoạch sẽ tạm thời rút khỏi Temple of Olympus Sức mạnh của “Đội cận vệ Taros” ngoài sức tưởng tượng của anh, anh nghĩ rằng 10 trung đoàn tinh nhuệ mới có thể đánh bại Odose, thực tế thì chỉ có 4 người sống sót trong nhóm tinh nhuệ không có. Toàn bộ Đền Olympus dường như mang lại cho Odose sức mạnh vô tận, và anh ta sẽ không bao giờ gục ngã. Điều khiến Gaia bất ngờ là một liên minh có tên là "Prometheus Souls" đột nhập vào thành phố Olympus, và họ đã đánh bại Odose. Nghe nói liên minh chỉ phái một nhóm ưu tú, một người giống như Prometheus và Odose đã có một trận chiến quyết định một mất một còn, người đàn ông cuối cùng đã giết chết Odose, liên minh "Tử thần Prometheus" đã đi tốt cuộc hành trình đi đến thứ hai ngôi nhà của Đền Arthur.

Gaia không thể tin vào tai mình, lẽ nào linh hồn của Prometheus đã sống lại? Anh tin rằng không có anh hùng nào ở Mortinia có thể một mình đánh bại "Đội cận vệ Taros". Gaia quyết định quay trở lại Temple of Arthur, anh muốn tận mắt chứng kiến ​​"Thần chết Prometheus". Tuy nhiên, tiến độ của Liên minh "Prometheus Revenant" là rất nhanh, họ liên tiếp đột phá 11 Đền Arthur còn lại, để lại dấu vết về các trận chiến của họ trong mỗi Đền Arthur, và một vài trong số đó đã hoàn toàn bị phá hủy, chỉ còn lại mảnh vỡ. Hậu quả của trận chiến giữa "Linh hồn Prometheus" và "Vệ binh Taros" đã gây chấn động toàn bộ Vương quốc Arthurian, điều này cũng khiến người anh hùng nhận ra rằng sự phục sinh của Odin, vị vua của các vị thần, đang đến.

Thi thể của Odin được đặt trong một chiếc quan tài màu đỏ son được làm bằng gỗ thiêng của người Maya. Con dấu vàng trên quan tài có thể bảo quản linh hồn của Odin và ngăn cơ thể của ông ta bị phân hủy. Ngai vàng của Odin được giữ trong Đền Chạng vạng, và Odin theo dõi vương quốc của Arthur và cả thế giới Mortinia từ ngai vàng của anh ta. Chiếc quan tài đỏ tươi được đặt trước ngai vàng của Odin, nơi Talos, thủ lĩnh của “Đội cận vệ Taros” và phụ tá của anh ta là Said, bảo vệ thi thể của Odin. Khi Gaia dẫn đầu "Blood Alliance" đến Temple of Twilight, nhóm ưu tú của "Prometheus Revenant" đang trong trận chiến ác liệt với Talos. Người đàn ông trông giống như Prometheus một lần nữa thực hiện một phép màu, anh ta hạ gục Talos bằng một thanh kiếm dài khảm ba viên hồng ngọc hoàn hảo. Người đàn ông nở một nụ cười rạng rỡ với Gaia, sau đó dẫn đầu nhóm tinh nhuệ rời khỏi Temple of Twilight, giao nhiệm vụ hồi sinh Odin cho Gaia.

"Thực sự là anh ấy, thực sự là anh ấy ... Prometheus vẫn còn sống ..." Vị linh mục con người Faer, người chịu trách nhiệm viết Ngày tận thế của các vị thần, đã viết lời cuối cùng, và năm tháng dài của ba thời đại đã viết cho cuộc đời. Với bài thánh ca tuyệt đẹp, mọi thứ mà Odin tạo ra sẽ tiếp tục phát triển, và Faithon có thể chuẩn bị bắt đầu viết một bài khải hoàn mới về các vị thần, và trái tim anh tràn đầy mong đợi.

Hết phần đầu

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên