Tin tức

Phần 4: Mục tiêu chung

Chương 5 Sự sống lại của Odin

Phần 4: Mục tiêu chung

Xung đột lợi ích giữa liên minh và liên minh ngày càng trở nên gay gắt, và toàn bộ thế giới Mortinia lại một lần nữa rơi vào kỷ nguyên chiến tranh. Đây không phải là những gì Valkyrie hy vọng được thấy Nữ thần Định mệnh Kuer nhằm mục đích loại bỏ sự hỗn loạn do trật tự gây ra. Người anh hùng đã lặp lại tình trạng hỗn loạn của thời đại các vị thần vì quyền lợi và sự ích kỷ của mình. Valkyrie tin rằng nếu người hùng được phép tiếp tục như vậy, kỷ nguyên hỗn loạn rất có thể sẽ lại đến, và cô quyết định tổ chức một cuộc họp liên minh để thống nhất mục tiêu của họ.

Địa điểm gặp gỡ của liên minh được chọn ở Atlantis, nơi đóng quân của Paladins. Đây là một liên minh bao gồm các hiệp sĩ con người hoặc các hiệp sĩ anh hùng. Trong gần vài trăm năm, đội đồn trú Paladins chịu trách nhiệm bảo vệ thành phố Atlantis. Các hiệp sĩ có niềm tin độc đáo của riêng họ và họ trung thành với thủ lĩnh hiệp sĩ. Tinh thần hiệp sĩ. tiên phong bởi Zat. Cuộc họp liên minh đầu tiên của Motinia trên thế giới liên quan đến việc phân chia lợi ích trong tương lai của các liên minh Hầu như tất cả các liên minh đều tham gia cuộc họp này Người chủ trì cuộc họp là Valkyrie. Trong cuộc họp, các diễn giả của các liên minh đã tranh luận về các vấn đề lợi ích khác nhau, và không liên minh nào sẵn sàng dễ dàng phục tùng thẩm quyền của các liên minh khác. Một số liên minh lớn, chẳng hạn như "Blood Dawn" và "Sunset Sea", đã thành lập liên minh do các vấn đề về quyền lợi. Những liên minh lớn này đã hình thành một liên minh mạnh mẽ, mà họ gọi là "Liên bang". Để không cho phép Liên bang thống trị hội nghị, những liên minh tương đối nhỏ đó đã thành lập trại của họ, "Hội anh em". Bằng cách này, anh hùng chia hai phe đối lập trong cuộc họp chung đầu tiên, và hướng đi của toàn bộ liên minh bắt đầu được hướng dẫn bởi ảnh hưởng của hai phe.

Do sự hình thành của hai phe nên các chủ đề của cuộc họp chủ yếu được thực hiện về mâu thuẫn giữa hai lực lượng. Liên đoàn hy vọng sẽ có được nhiều "thành trì sự sống" hơn trên cơ sở hiện tại, và Hội huynh đệ tin rằng những lợi ích mà họ nhận được từ "thành trì sự sống" thấp hơn nhiều so với Brotherhood, Brotherhood hy vọng xác định quyền sở hữu của "thành trì sự sống" thông qua các phương tiện khác. Để điều chỉnh mâu thuẫn giữa hai phe, Valkyrie đưa ra gợi ý “Liên minh nào đi đầu trong việc hồi sinh Odin tại thành phố của các vị thần, thành phố Olympus, thì liên minh này sẽ được quyền phân phối tất cả các điểm sinh mệnh. "Một khi đề xuất được đưa ra, tất cả các liên minh tham gia cuộc họp đã ồn ào thảo luận về tính khả thi của đề xuất này. Khó khăn trong việc hồi sinh Odin là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. liên minh đã thực sự chứng minh họ Có sức mạnh để lãnh đạo toàn bộ nhóm anh hùng. Diễn giả của "Liên minh Scarlet" và "Biển hoàng hôn" đã đưa ra một số sửa đổi đối với đề xuất này, cuối cùng các liên minh đều đồng ý đề xuất này. Để có được quyền lợi cao nhất, mỗi liên minh phải không ngừng nâng cao sức mạnh của mình.

Cuối buổi họp, Valkyrie nhắc nhở người anh hùng rằng mối đe dọa lớn nhất đối với anh hùng trong thế giới Mortinia vẫn chưa bị loại bỏ. Con quỷ bạc mạnh nhất sói Fenrir vẫn còn sống, nó sẽ không giống như con rắn khổng lồ Mortan. dễ dàng để thoả thuận. Sói Fenrir là quái thú do Loki và Carl cùng nhau tạo ra với vô số nỗ lực. Nó được tạo ra dựa trên con chó địa ngục Kreis. Là con quái vật đầu tiên, nó thậm chí còn bị giết chết trong "Chạng vạng của các vị thần" trong "Chạng vạng của các vị thần". các vị thần. Lời nói của Valkyrie đã đánh thức những anh hùng có mặt tại đây Lợi ích chung kéo theo mọi liên minh, họ quyết định tạm gác tranh chấp và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, vô số nhóm anh hùng ưu tú đã tập hợp tại Eldorado, và họ đang chuẩn bị cho một cuộc thập tự chinh chống lại bầy sói Finril. Sau khi sói Fenrir mở hộp báu Pandora thì linh hồn của nó bị hút vào trong hộp.Trong hộp Pandora, sói Fenrir nhìn thấy tương lai sắp tới Rồng đen và rắn khổng lồ Mortan lần lượt bị các anh hùng giết chết Thế giới của undead The trật tự hỗn loạn kết thúc, thậm chí chính nó sẽ bị giết bởi anh hùng. Con sói Fenrir xảo quyệt cố gắng thay đổi tương lai của mình, thông qua sức mạnh bí ẩn của chiếc hộp Pandora, nó tạo ra một bản sao giống hệt với con sói Fenrir. Con sói Fenrir gọi nó là "mặt nạ của sói Fenrir". Tương lai mà Fenrir Wolves nhìn thấy đã trở thành hiện thực Cuối cùng Fenrir Wolves đã bị đánh bại bởi bầy anh hùng bầy đàn. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của các anh hùng, họ đã đánh bại "Mặt nạ sói Fenrir" thay vì Finley. sói Fenrir thật tại thời điểm này đã đến ngày tận thế. Đây là thế giới chưa hoàn thiện của Odin bên rìa thế giới. Con sói Fenrir đang ẩn nấp đây Đây là một vùng đất cằn cỗi và tăm tối. Dấu chân của Fenrir sẽ không bước chân vào vùng đất này trong thời gian ngắn, và Fenrir Wolf quyết định từ từ chờ đợi cơ hội của mình tại đây.

Tất cả các yếu tố bất ổn đã được dỡ bỏ, và con đường hồi sinh Odin cuối cùng đã kết thúc. Vận mệnh tương lai của anh hùng nằm trong tay của anh hùng.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên