Tin tức

Phần 3: Anh hùng chiến tranh

Chương 5 Sự sống lại của Odin

Phần 3: Anh hùng chiến tranh

Các anh hùng đã từng bước làm việc để đảo ngược xu hướng trật tự của Mortinia. Với sự ra đời của thời đại anh hùng, số lượng liên minh được hình thành giữa các anh hùng đã tăng lên nhanh chóng, từ số ít ban đầu lên hàng chục hiện có. Chiến thắng cũng mang đến những thay đổi cho các anh hùng. Lòng tham và sự ghen tuông đã ăn mòn trái tim của các anh hùng, họ không còn trong sáng như trước nữa. Nhiều anh hùng bắt đầu hành trình vì vinh quang và ham muốn ích kỷ. Liên minh "Blood Dawn" Do cái chết của Diễn giả Prometheus, Phó Diễn giả Gaia đã trở thành Người phát ngôn mới của Liên minh. Gaia khác với Prometheus. Ông ủng hộ quyền và sự mở rộng của Liên minh. "Blood Dawn" đã mở đầu. Khúc dạo đầu cho Chiến tranh thế giới Mortinia.

Người anh hùng tái sinh thành các vị thần chỉ là bán thần thấp nhất trong vương quốc Arthur, nếu anh ta muốn tiếp tục sử dụng vị thần của mình để cải thiện địa vị của mình, anh ta phải được sự đồng ý của vua của các vị thần Odin. Gaia nhận ra tầm quan trọng của việc hồi sinh Odin. Liên minh nào vào Đền Olympus đầu tiên và hồi sinh Odin. Liên minh đó sẽ không chỉ nhận được vinh dự tối cao mà còn chiếm vị trí thống trị trong tương lai. Valkyrie nói với người anh hùng rằng thi thể của Odin được đặt tại thành phố Olympus, thành phố của các vị thần, đây là tòa nhà lâu đời nhất và cao nhất ở vương quốc Arthur. Trên thực tế, không phải tất cả các vị thần đều tham gia vào "Chạng vạng của các vị thần". "Đội cận vệ Taros" của samurai Odin có nhiệm vụ canh giữ thành phố Olympus và không tham gia vào trận chiến. "Đội cận vệ Taros" bao gồm mười bốn vị thần dũng cảm, trong đó mười hai vị thần chịu trách nhiệm canh gác mười hai ngôi đền của Arthur ở thành phố Olympus, nơi Chúa Arthur đã từng ở. Thủ lĩnh của "Tháp" Đội vệ binh Ros "là Talos và người phụ tá của ông là Said chịu trách nhiệm vì bảo vệ Odin Throne Twilight Temple, nơi đặt thi thể của Odin. Valkyrie với thân phận là vị thần chính trong vương quốc Arthur, cô không có nhiều liên hệ với thần "Vệ binh Taros", nhưng theo lời kể của thần chính là Nữ thần Mặt trời Romis thì "Vệ binh Taros" là theo hệ thống tuyển chọn nghiêm ngặt nhất, các vị thần được lựa chọn và thăng cấp từ các vị thần, một số trong số họ thậm chí còn vượt qua mười hai vị thần chính.

"Vệ binh Taros" là những vị thần rất cứng nhắc và hay đòi hỏi, Valkyrie cho rằng họ sẽ không nghe theo lời thuyết phục của anh hùng, ngay cả khi mục đích của anh hùng là để phục sinh vị vua thần Odin của họ. Đội "Vệ binh Taros" sẽ không để các anh hùng tùy tiện vào Đền thờ Chạng vạng. Không giống như Black Dragon Merzel, có 14 người trong số họ, và mỗi "Vệ binh Taros" đều có cổ vật do Odin ban tặng. Nữ thần Nas là vị thần chính. người quản lý công việc của đền Olympus. "Đội cận vệ Taros" trực tiếp tuân theo lệnh của Nas. Họ là chướng ngại vật cuối cùng cho sự hồi sinh của người anh hùng Odin. Mặc dù các anh hùng đã trưởng thành từ thời đại hỗn loạn, nhưng họ đã mất đi rất nhiều sức mạnh quan trọng trong cuộc chiến với những người khổng lồ, tàu chiến và sinh vật xác sống. Sự hủy diệt của rồng đen Merzel đã làm kiệt quệ sức mạnh tinh nhuệ của anh hùng. Các anh hùng cũng phải đối mặt với một phụ bản nhân viên. Là nữ thần của sự sống, Kurt, đã mất đi toàn bộ mạng sống, chỉ còn lại thể xác tinh thần, linh hồn của những người đã chết trong chiến tranh không thể sống lại thông qua nghi lễ phục sinh ban đầu. Valkyrie không muốn người anh hùng cuối cùng biến mất khỏi thế giới Mortinia. Cô ấy nói với anh hùng cách duy nhất để hồi sinh nữ thần định mệnh, Kuhl. Anh hùng cần tìm bốn tác phẩm Odin hình thành nên Lục địa Băng giá, Vùng đất Ngọn lửa , Eldorado và Vùng đất bị nguyền rủa. Sử dụng sức mạnh của 4 loại đá pha lê để tạo ra một viên đá sự sống giúp hồi sinh nữ thần định mệnh Kuer.

Người anh hùng đã tìm thấy thành công ba viên đá pha lê khác, nhưng viên đá obsidian đã bị phá hủy khi Prometheus giết thần bóng tối Tias bằng hai lưỡi dao của tên đao phủ, và nhờ đó anh hùng đã tìm thấy hiệp sĩ bóng tối Iger. Grote Spear của hiệp sĩ bóng đêm Iger được làm từ các mảnh vỡ của obsidian. Nó có một phần sức mạnh của obsidian. Iger không đồng ý với ý tưởng chiến đấu vì thế giới Mortinia của anh hùng, nhưng để cảm ơn anh hùng đã thế giới xác sống Trong tất cả những điều này, anh ta đã trao ngọn giáo của Grote cho người anh hùng. Người anh hùng đã dùng búa của Thor để đập vỡ ngọn giáo Hell Soul Grote thành nhiều mảnh, và dùng những mảnh vỡ của nó cùng với ba viên đá pha lê khác để tạo ra một viên đá sự sống giúp nữ thần định mệnh Kurt hồi sinh. Cho đến nay, anh hùng có thể vượt qua những linh hồn đã chết đó .Phục hồi để bổ sung lượng.

Liên minh "Blood Dawn" đã trở thành một trong những liên minh tốt nhất trên thế giới do những nỗ lực của Diễn giả Caia. Để hồi sinh Odin, Vua của các vị thần càng sớm càng tốt, Gaia tin rằng "Scarlet Dawn" phải liên tục tăng sức mạnh, và họ vẫn chưa đạt đến trình độ để đánh bại "Taros Guards". Kỷ nguyên anh hùng đã mang lại hòa bình tương đối cho thế giới Mortinia. Loài người đang tiến hóa và sinh sôi một cách thuận lợi. Họ đã thành lập nhiều làng mạc và thị trấn lớn nhỏ khác nhau trên thế giới Mortinia. Con người gọi chúng là "căn cứ sự sống". Trong quá trình khám phá thế giới, con người đã phát hiện ra vô số quặng đồng, sắt là nguyên liệu cần thiết để đúc vũ khí, trang bị, với sự trưởng thành không ngừng của công nghệ khảm và khảm, con người đã chế tạo ra những loại vũ khí không thể yếu hơn những đồ tạo tác. xã hội loài người phát triển đã thu hút sự chú ý của các anh hùng. Hầu hết các anh hùng đều được hồi sinh thông qua linh hồn đã chết của con người, có ngoại hình và trí tuệ của con người, anh hùng có thể dễ dàng hòa nhập vào thế giới loài người. Các anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ các thị trấn của loài người. Con người cung cấp thức ăn và nền tảng giao dịch cần thiết cho các anh hùng để tồn tại. Các anh hùng có thể tìm thấy vũ khí, áo giáp và thậm chí chiến đấu với vật nuôi tương tự như Angela White Tiger trong các thị trấn.

Tầm quan trọng của "thành trì sự sống" nằm ngoài sức tưởng tượng của các anh hùng, và sự tồn tại của nó có thể nâng cao sức mạnh của liên minh. Gaia quyết định để "Blood Dawn" bắt đầu chiếm đóng "thành trì sự sống" của Mortinia trong những thế giới này. Anh ta chỉ cần "thành trì sự sống" để phục vụ liên minh của họ. Hành động của Gaia đã gây ra xung đột lợi ích giữa liên minh và liên minh. Ngày càng nhiều liên minh tham gia cuộc chiến giành "thành trì của sự sống". Bằng cách này, thế giới Mortinia lại bắt đầu hỗn loạn và trật tự do Odin tạo ra một lần nữa Dẫn đầu xu hướng của thời đại.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên