Tin tức

Phần 2: Thời đại anh hùng

Chương 5 Sự sống lại của Odin

Phần 2: Thời đại anh hùng

Với cái chết của rồng đen và sự phục hồi sức mạnh của chiếc nhẫn Nerogen, người anh hùng đã tiến một bước gần hơn đến sự phục sinh của vua của các vị thần Odin. Mọi thứ đúng như mong đợi của nữ thần định mệnh, sự hỗn loạn của thời đại hỗn loạn sắp bị loại bỏ. Để chấm dứt hoàn toàn thời đại loạn lạc, người anh hùng quyết định loại bỏ những bóng đen còn sót lại từ thời đại của các vị thần.

Thế giới undead lúc này đang hỗn loạn, sự trở lại của hiệp sĩ bóng đêm Iger đã phá vỡ tình trạng hỗn loạn trong thế giới undead. Anh ta triệu hồi những con quỷ trắng còn lại để cùng với các hiệp sĩ bóng tối truy quét những kẻ nổi loạn trong thế giới undead. Ngọn giáo của Hell’s Soul Grote được làm từ một bộ phận của obsidian. Sức mạnh của nó có thể sánh ngang với song kiếm của đao phủ trong tay thần chết Balanche. Trong "Twilight of the Gods", thần chết Balanche và hiệp sĩ bóng đêm Iger So the trận chiến đã kết thúc. Iger đã giết một số lượng lớn phiến quân undead bằng ngọn giáo Grote, linh hồn của địa ngục, nhưng Iger không ngờ rằng sau một thời gian dài, bản năng tiến hóa mà Loki truyền cho các sinh vật undead đã trải qua một sự thay đổi về chất. "" Sinh vật Undead "Chaos undead đã có được cơ thể mạnh mẽ hơn và trí tuệ cao hơn. Sức mạnh của họ vượt ngoài sức tưởng tượng của Iger, và họ hoàn toàn có khả năng vượt qua ba người khổng lồ của gia đình Carl. Những binh đoàn hỗn loạn được triệu hồi bởi thần bóng tối Tias bắt đầu cấu kết với lũ undead hỗn loạn, và quỷ tinh nhuệ Biya còn sống sót đã tìm ra thủ lĩnh của lũ undead hỗn loạn, Icarus. Icarus là một dạng tiến hóa của hồn ma. Cơ thể của nó vẫn không đáng kể, nhưng do quá trình tiến hóa trở nên lớn hơn, Icarus mặc một chiếc áo gió khổng lồ màu đen, toàn bộ cơ thể xuất hiện trong đó, và chiếc liềm khổng lồ trên tay phát ra ánh sáng đen. Ngoài hồn ma Iycarus, ma cà rồng và thây ma cũng đã tiến hóa. Ma cà rồng tiến hóa mọc đôi cánh lớn gấp đôi so với bản gốc, còn những thây ma tiến hóa thì răng nanh sắc nhọn hơn và xương chắc như sắt. Dựa trên tình hình hiện tại, Icarus quyết định hợp lực với Legion of Chaos để lật đổ sự thống trị của hiệp sĩ bóng đêm Iger.

Trong cuộc chiến tiêu hao với undead of Chaos và Legion of Chaos, Dark Knight đã bị giết và bị thương vô số. Iger cảm thấy bất lực. Nếu thất bại, sự hỗn loạn của thế giới undead sẽ tiếp tục và cái bóng do Loki để lại sẽ ở lại Mortinia thế giới mãi mãi. Các anh hùng tham gia vào trận chiến hỗn loạn của thế giới xác sống vào đúng thời điểm, và đội quân bao gồm nhiều liên đoàn anh hùng đã phản công lại lũ xác sống hỗn loạn và quân đội hỗn loạn. Những đồ tạo tác trong tay của người anh hùng đã gây ra thiệt hại rất lớn cho các sinh vật undead. Những sinh vật undead có cấu tạo từ xương sống kém hơn rất nhiều so với rồng đen. Dù có hàng nghìn con nhưng các anh hùng luôn chiếm một lợi thế lớn trong trận chiến. So với Chaos Undead, Chaos Legion ít hơn hẳn về số lượng. Trong trận chiến quyết định với Big Three của gia đình Carl, Chaos Legion đã tiêu hao gần hết sức mạnh tinh nhuệ của họ, và sự vượt trội về phẩm chất của lũ quỷ đã vượt qua. Heber đã sử dụng Thần chiến tranh để đập vỡ lưỡi hái khổng lồ của Icarus. Cơ thể của Icarus đã bị biến mất vào bóng tối hư vô bởi phép thuật ánh sáng cấp cao nhất của Hestia, thử thách ánh sáng và lũ xác sống hỗn loạn đã mất đi thủ lĩnh, Legion of Chaos cũng đã mất hầu hết các con quỷ. Toàn bộ thế giới undead đã trở lại cân bằng và trật tự dưới sự can thiệp của các anh hùng. Hiệp sĩ bóng đêm Iger rất vui với sự trưởng thành của anh hùng. Họ đã không phụ sự mong đợi của Iger và đầy những anh hùng. Trong Để có được sự tự tin, Iger đã đưa cho họ con dao hai lưỡi của Kẻ giết người giết thần vào đầu.

Bóng đen của thế giới xác sống bị xóa bỏ, và mối đe dọa duy nhất đối với thế giới Mortinia là con rắn khổng lồ Mortan. Con rắn khổng lồ Motan đã rút lui xuống biển từ "Chạng vạng của các vị thần", và nó đã tìm cách để hồi sinh thần lửa Loki. Con rắn khổng lồ Mortan đã lang thang không mục đích trên biển, gây ra những cơn sóng thần cực lớn khắp nơi, và một ngày nọ, nó tìm thấy một lối đi của tàu ngầm, dẫn đến hài cốt của các vị thần trong rừng già của người Maya. Sức mạnh mà các vị thần ban tặng cho tàn tích của các vị thần vẫn còn, và Mortan the Serpent quyết định ở lại đây và hấp thụ sức mạnh từ những tàn tích của các vị thần để phục hồi thương tích cho mình. Di tích của các vị thần được Mộ Tân cất giấu được các anh hùng gọi là Đền Rắn có lông, Đền Rắn có lông rất ẩm, trong rừng rậm của người Maya mọc khắp nơi, đây là xứ sở của rắn, mỗi người bốn tầng. của Feathered Serpent Temple chứa đầy rắn độc. Rắn lục đầu đỏ độc nhất có phần thịt đỏ như chiếc vương miện trên đầu, thân màu vàng tuyền, nanh sẽ bắn ra nọc độc sau khi cắn con mồi. Mặc dù con rắn độc đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người anh hùng, nhưng không có cái nào gây trở ngại đáng kể cho người anh hùng đạt đến trạng thái đỉnh cao.

Serpent Mortan đã khám phá ra cách để hồi sinh Loki, thần lửa. Nó sử dụng sức mạnh từ tàn tích của các vị thần để làm suy yếu sức mạnh của Spear of Titan. Khi sức mạnh của Gangnir bị suy yếu đến mức tối thiểu, Trái tim lửa của Loki sẽ khi bùng cháy một lần nữa, Thần Lửa sẽ hồi sinh, và tất cả những gì anh hùng đã làm trong thời đại hỗn loạn sẽ bị lãng phí. Tuy nhiên, có một số anh hùng tin chắc rằng ngay cả khi Loki cuối cùng được sống lại, họ sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại anh ta, bởi vì con rồng đen mạnh nhất trong thời đại hỗn loạn đã gục ngã trước anh hùng. Con rắn khổng lồ Motan thân hình to lớn như núi, sức sống của nó có thể đọ sức với rồng đen.Cuộc chiến giữa người hùng và Motan là một cuộc chiến tiêu hao lâu dài. Serpent Mortan cuối cùng đã bị giết bởi anh hùng. Sức mạnh của nó không mạnh bằng rồng đen và thương vong của anh hùng tương đối nhỏ.

Bóng đen của Mortinia do Age of the Gods để lại đã hoàn toàn bị loại bỏ, giờ đây không còn sức mạnh nào có thể ngăn cản anh hùng hồi sinh Odin, vua của các vị thần, sau khi Odin sống lại, anh hùng sẽ trở thành chủ nhân của thế giới Mortinia. Họ sẽ trở thành những vị thần Arthurian mới. Sự kết thúc của kỷ nguyên hỗn loạn có nghĩa là thời đại của các anh hùng đang đến, và một số lượng lớn các liên minh đang chờ đợi cơ hội của họ trong World Mortinia.

 

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên