Tin tức

Phần 1: Máu của Rồng đen

Chương 5 Sự sống lại của Odin

Phần 1: Máu của Rồng đen

Với cái chết của người khổng lồ vàng Hal, những người khổng lồ do Loki tạo ra đã hoàn toàn tuyệt chủng khỏi thế giới Mortinia, nhưng cái bóng của thế giới do thời đại của các vị thần gây ra vẫn tồn tại, sự rối loạn của thế giới xác sống, tham vọng của Sói Fenrir, Sự hồi sinh của rắn khổng lồ Beamon, chúng tạo thành một trở ngại không thể vượt qua cho người hùng hồi sinh Odin. Thông qua cuộc chiến với ba người khổng lồ, sức mạnh của người anh hùng càng được phát triển, họ đã thu thập được vô số cổ vật ở khắp mọi nơi trên thế giới, anh hùng thậm chí còn tìm thấy vàng và gang quý hiếm trong Eldorado. Valkyrie tin rằng The thời gian cho trận chiến quyết định của rồng đen đã chín muồi.

Sau một thời gian dài sáu tháng, thời kỳ ngủ yên của con rồng đen cuối cùng cũng kết thúc. Con rồng đen Mosel mở mắt và con ngươi đen của nó quay đi quay lại trong màu trắng của đôi mắt vàng. Trong thời gian ngủ, linh hồn của nó cảm nhận được rằng một số thế lực mạnh mẽ đang hình thành trong thế giới Mortinia. của các vị thần của Arthur, đôi cánh của con rồng đen rung lên vài lần theo chuyển động của cơ thể, và toàn bộ tổ rung chuyển nhẹ do sức ép của gió. Trong Thời đại của các vị thần, Thor, thần sấm, là vị thần Arthurian tiếp xúc nhiều nhất với rồng đen Merzel, Thor có thói quen giống với rồng đen là thích sưu tầm bảo vật và hiện vật. Thor có một sở thích vô cùng độc đáo, anh ấy thích tìm mọi loại vật liệu trong thế giới Mortinia, sau đó sử dụng Búa của Thor để tạo ra những món đồ yêu thích của mình. Thor’s Thor’s Hammer là một hiện vật thay thế được tạo ra bởi Odin bằng cách sử dụng chiếc nhẫn Nirogan. Chức năng của Thor’s Hammer tương tự như chiếc búa được các thợ thủ công sử dụng để rèn vũ khí. Điểm khác biệt là Thor’s Hammer có thể cho nhiều loại vật phẩm thông qua việc đập liên tục. sức mạnh kỳ diệu của vật liệu. Một số vật liệu khó để tạo ra vật phẩm, nhưng Thor's Hammer có thể dễ dàng thay đổi hình dạng của những vật liệu này để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Golden Shield là một kiệt tác được tạo ra bởi Thor's Hammer.

Thor đã có một số cuộc xung đột với rồng đen Mosel trong Eldorado. Việc dựa vào tạo vật Cây búa của Thor, Thor đã không để rồng đen Mosel tận dụng được nhiều lợi thế. Dù ngọn lửa xanh của Mosel có thể thiêu rụi mọi thứ, nhưng khả năng né tránh hiệu quả của Er đã khiến Mezer trở nên vô ích. , con rồng đen đã hiểu sâu hơn về sức mạnh của các vị thần Arthur. Những sức mạnh cảm nhận được trong khoảng thời gian ngủ say rất giống với sức mạnh thần thánh phát ra từ Thor, trái tim con rồng đen hoang mang và bất an. Trong Khoảng trống lớn của Garn, con sói Fenrir đã sử dụng hai bàn chân trước của mình để tìm kiếm chiếc hộp Pandora bị bắt giữ từ Odin. Pandora’s Box là một chiếc hộp vuông màu trắng, là một trong ba hiện vật tạo tác mà Odin tìm thấy trong Elsace thế giới hư không. Pandora’s Box to như sao và bụi so với Finrer Wolf. Nhưng bên trong nó ẩn chứa vô số bí mật. gọi Hộp Pandora là "một chiếc hộp chứa đầy vũ trụ." Odin đã cố gắng tạo ra một số loại sự sống sau khi tạo ra thế giới, nhưng không có loại nào trong số đó là thứ Odin cần. Một số thiếu suy nghĩ và một số không có phong độ tốt. Để tạo ra một chủng tộc tương tự như các vị thần của Arthur, Odin đã mở Pandora Hộp kho báu, anh tìm thấy thứ mình cần theo sự hướng dẫn của trí tuệ Lunas, thế là yêu tinh và á thần trên thế giới Mortinia được sinh ra.

Pandora’s Treasure Box còn được gọi là Hộp sự sống, sau khi Odin mở nó ra, hắn đã giải phóng vô số linh hồn của sự sống, những linh hồn mất đi cạm bẫy của họ đổ xô đến thế giới Mortinia. . Linh hồn của sự sống cảm nhận được sức sống của thế giới này, và họ tự nhiên biến đổi thành các dạng sống, cây cối xanh tươi, cá bơi trong đại dương và chim bay trên trời. Một số linh hồn của sự sống đã hình thành nên các dạng sống mạnh mẽ. Những con thú khổng lồ cổ đại là một trong số đó. Hắc Long Mosel không nghĩ về cách loài rồng được sinh ra. Người khổng lồ vàng Hal được coi là con người tương lai của thế giới Mortinia, họ cũng tiến hóa từ linh hồn sự sống Quá trình trung gian diễn ra khá lâu Con người là sinh vật có năng lượng sống cao nhất trong hộp Pandora.

Sói Fenrir mở chiếc hộp Pandora ra trước mặt anh ta. Bên trong chiếc hộp là bóng tối vô tận, giống như một lỗ đen trong vũ trụ. Ý thức tâm linh của sói Finrir đã tham gia. Trong chiếc hộp Pandora, nó nhìn thấy thời đại hỗn mang trong tương lai. . Hàng trăm nhóm tinh nhuệ gồm các anh hùng bắt tay vào hành trình chinh phục con rồng đen, họ tiếp tục tập hợp tại vương quốc Arthur bên kia biển băng. Hang ổ của rồng đen nằm ở phía tây của Vương quốc Arthur và phần phía nam của cao nguyên Titan, có những ngọn núi dốc và cao chót vót, những ngọn núi là nơi trú ngụ của vô số quái vật từ thời đại của các vị thần, chúng đã tích lũy một số lượng lớn chúng trong "Twilight of the Gods" Trong kinh nghiệm chiến đấu. Những con quái vật này đã không thể ngăn cản bước tiến của anh hùng, trong thời đại hỗn loạn, sức mạnh của anh hùng đã đạt đến đỉnh cao, và chúng sắp tạo ra một thời đại anh hùng mới.

Rồng đen Mosel hiểu rõ nguồn gốc sự bất an của mình Sự hình thành sức mạnh đó đến từ quá trình người anh hùng hóa thân thành các vị thần, Mosel hối hận vì lòng tham của mình và cảm thấy tức giận trước việc sử dụng sói Fenrir. Là người khổng lồ cổ đại cuối cùng của Mortinia trên thế giới, với tư cách là lực lượng mạnh nhất trong Thời đại hỗn loạn, Black Dragon Merzel sẽ không khuất phục trước sự lựa chọn của thời đại. Con rồng đen phun ra một ngọn lửa xanh có thể thiêu rụi mọi thứ đối với anh hùng, ngoại trừ anh hùng với chiếc khiên thần thánh bằng vàng, những anh hùng khác đều bị biến thành tro dưới sự thiêu đốt của ngọn lửa. Các anh hùng không nản chí, dùng hiện vật có trong tay tung đòn tấn công ác liệt vào hắc long Thần chiến tranh xé xác hắc long Búa Thor đập nát cánh rồng đen, liên tục tiêu hao sức lực của cả 2 bên trong trận chiến, nhưng sức sống của rồng đen dường như không đáy, nhóm tinh nhuệ của anh hùng đã bị giết và bị thương hơn một nửa, còn con rồng đen vẫn tràn đầy sức sống như mới bắt đầu. Vết thương của rồng đen dần dần lành lại theo thời gian, và phép thuật cấp cao của anh hùng hoàn toàn không thể gây sát thương cho rồng đen, và cục diện trận chiến trở nên một chiều.

Người anh hùng luôn tin rằng họ có thể đánh bại rồng đen, và họ kiên trì đến giây phút cuối cùng. Nhưng kết quả thường trái ngược với mong đợi, chỉ còn lại một số anh hùng còn lại trước rồng đen, đó là Kronus cầm chiếc khiên vàng, Hebe giữa các vị thần chiến tranh, và nữ thần trí tuệ trên tay. Special Hestia, Prometheus nhuốm máu đâm vào tim con rồng đen bằng lưỡi dao hai lưỡi của tên đao phủ. Con rồng đen Mosel bị phân tâm, và trái tim của nó bị đâm bởi hai lưỡi của tên đao phủ, nhưng đồng thời Prometheus cũng bị móng vuốt của con rồng đen xé nát. Hestia chịu đựng đau buồn.Cô, Cronus và Herb tung đòn tấn công cuối cùng vào con rồng đen. Con dao hai lưỡi của tên đao phủ là Excalibur hay còn gọi là thanh kiếm của bóng tối, nó có thể hút sự sống qua máu của đối thủ. Trái tim của con rồng đen khô héo dần sau khi bị gươm hai lưỡi của đao phủ đâm chết.Cũng giống như Odin, vị vua của các vị thần, ngay cả sinh mệnh mạnh mẽ nhất cũng sẽ gục ngã, và con rồng đen cuối cùng cũng chết trên thanh kiếm của thần chiến tranh Heber. Con rồng đen nặng nề rơi xuống đất, bụi bay mù mịt cả bầu trời, có lẽ nó không thể thoát khỏi sự lựa chọn của thời thế và số phận, nó nhắm mắt lại.

Dù con rồng đen Merzel bị giết nhưng các anh hùng không hề vui mừng, trái lại họ còn cảm thấy buồn cho sự mong manh của sự sống. Nhóm tinh nhuệ gồm hàng nghìn anh hùng sống sót sau 3. Cronus tìm thấy Charlotte trong hang ổ của rồng đen, chiếc nhẫn của cải do sói Fenrir dành tặng cho rồng đen, và Heber đã dùng thần chiến tranh để chém rồng đen thông qua việc lấy máu của con rồng đen mà anh ta cần cho cơ thể của mình, Hesti đã rơi không biết bao nhiêu giọt nước mắt cho cái chết của Prometheus, và tình yêu giữa các anh hùng thật ngắn ngủi. Được ngâm trong máu của hắc long, phong ấn của chiếc nhẫn của Nerogen được giải phóng, và linh hồn Nerogen đã sống lại, và nó nhìn thấy sự kết thúc của thời đại hỗn loạn.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên