Tin tức

Phần 4: Người khổng lồ cuối cùng, người khổng lồ vàng

Chương bốn Ba người khổng lồ

Phần 4: Người khổng lồ cuối cùng, người khổng lồ vàng

Đá Vinh Quang khác với ba viên đá pha lê khác ở chỗ lõi bên trong tạo ra sức mạnh mềm hơn, sức mạnh của nó sẽ không mất kiểm soát và thay đổi hình dạng của trái đất. Trong hàng chục nghìn năm sau khi World Mortinia được tạo ra, mọi thứ trên thế giới đều chìm trong bóng tối, không có mặt trời hay ánh sáng. Viên đá rực rỡ do Odin tạo ra đã truyền cảm hứng cho nữ thần mặt trời Romis. Ông giương cung thiêu đốt tạo tác để thu thập mọi tia sáng trong vũ trụ. Mũi tên tia bắn ra đã gây ra một vụ nổ lớn trên bầu trời Thế giới Mortinia. Cho đến nay , thế giới Mortinia có mặt trời của riêng mình, ánh sáng của mặt trời xua đuổi bóng tối, và thế giới bắt đầu tràn đầy sức sống. Nữ thần mặt trời Romis đã tạo ra ánh sáng cho thế giới Mortinia, tạo bước đệm vững chắc cho hành trình tạo dựng sự sống của Odin.

Odin đã ném viên đá vinh quang lên một hòn đảo lớn ở phía tây của Mortinia. Các ngọn núi trên đảo bị cắt thành đất phẳng do tác động của cú ngã, và những tảng đá vỡ vụn trở thành cát mịn dưới tác động của sức mạnh của viên đá vinh quang Thời gian trôi qua, vàng đã bao phủ khắp vùng đất bằng phẳng này, dưới ánh mặt trời, trái đất phản chiếu ánh vàng chói lọi. Odin đã rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp của vùng đất này, và ông đã đặt cho nó một cái tên thơ mộng là Eldorado. Ánh sáng chói lọi do Eldorado phát ra xuyên thẳng vào mắt Loki, Loki tò mò về nguồn sáng này, và anh đã tìm ra nguồn sáng là vàng. Vàng là một chất đặc biệt, có kết cấu cứng và nhẹ, bề mặt nhẵn như gương, dưới ánh sáng mặt trời, bề mặt vàng phản chiếu ánh vàng. Loki tin rằng vàng là vật chất rất độc đáo trong thế giới Mortinia, hắn đã dùng vàng để tạo ra người khổng lồ mạnh nhất trong số những người khổng lồ, người khổng lồ vàng.

Với sự sụp đổ của người khổng lồ lửa và người khổng lồ băng giá, những người khổng lồ của World Mortinia đang trên bờ vực sụp đổ. Howl là người khổng lồ vàng duy nhất còn sống sót, nó âm thầm chờ đợi sự xuất hiện của người hùng trong ảo ảnh vàng. Loki đã ban cho người khổng lồ vàng Lunas trí tuệ Qua nghiên cứu về trí tuệ của Lunas, Hal đã tìm ra quy luật vòng đời Vòng đời từ khi sinh ra đến khi chết, từ vòng chết đến tái sinh, chúng sẽ theo sự phát triển của thế giới Và tiến hóa hay biến đổi. Mặc dù người khổng lồ có những lợi thế vượt trội về cuộc sống, Hal cho rằng người khổng lồ không phải là một chủng tộc được lựa chọn bởi vòng đời. Các hoạt động của người khổng lồ đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Để duy trì đủ năng lượng, người khổng lồ cần thời gian ngủ với tần suất cao. Có một lỗ hổng chết người ở những người khổng lồ đó là Loki đã không cho chúng khả năng sinh sôi nảy nở. Số lượng người khổng lồ không thể tăng lên mà chỉ có thể giảm xuống. "Twilight of the Gods" đã làm giảm số lượng người khổng lồ đến mức tuyệt chủng . Hal đã cố gắng dùng vàng để bắt chước những sinh vật giống mình nhưng họ đã tạo ra những vật thể chỉ có thể gọi là "người khổng lồ cơ khí" thay vì những sinh vật Họ không có tư duy riêng và chỉ có thể hành động theo lệnh của Hal. Nếu không có lệnh, gã khổng lồ cơ khí sẽ chỉ nằm yên và không hề tỏ ra muốn tồn tại như một sinh mệnh.

Thất bại trong việc tạo ra người khổng lồ khiến Hal cảm thấy chán nản, anh ta không có sức mạnh của Loki để mang lại cho cuộc sống tư duy độc lập và trí tuệ. Ngược lại, Hal cho rằng loài người với sức sống mong manh là chủng tộc mạnh nhất trên thế giới, tuy tố chất trung bình nhưng không có sức công phá mạnh mẽ như người khổng lồ, không có trí tuệ siêu việt như yêu tinh, và họ không có tuổi thọ cao như rồng đen, nhưng con người có những phẩm chất độc đáo mà các sinh vật khác không có, khả năng học hỏi sáng tạo và ý chí bền bỉ để tồn tại. Trong số những linh hồn của những người chết trong chiến tranh được Valkyrie lựa chọn, một phần lớn trong số họ là những tinh hoa được chọn lọc từ con người, sự tồn tại của họ đã làm lung lay địa vị của các chủng tộc khác. Anh hùng có thể nói là một bước tiến của con người, bù đắp những thiếu sót mong manh của kiếp người, Hal tin rằng anh hùng sẽ thay thế vị trí của Arthur và trở thành thủ lĩnh của thời đại mới.

Để chống chọi lại ngọn lửa của rồng đen Mosel, hy vọng này chỉ có thể đạt được với chiếc khiên vàng làm bằng gang vàng của Odin. Từ những hoa văn chạm khắc trên tảng đá Bonnet ở Eldorado, người anh hùng hiểu được sự tồn tại của người khổng lồ vàng và gang vàng. Một kết nối tinh tế. Ảo ảnh vàng là một phép màu sử thi được xây dựng bởi các vị thần. Toàn bộ phép màu được làm bằng vàng nguyên chất và được chia thành ba lớp: bên trong, lớp giữa và lớp ngoài. Lớp ngoài cùng là cung điện do các vị thần xây dựng để ở, sau khi các vị thần rời đi, nơi đây trở nên đổ nát, cột trụ, tường đá gãy đổ khắp nơi. Tầng giữa là mỏ do Thần Thor xây dựng nhằm tìm kiếm vàng và gang, sâu hơn 150 mét bề mặt, bên trong là môi trường địa lý tạo thành từ dung nham. Ở đây có rất nhiều sinh vật dưới lòng đất sinh sống, do lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên đôi mắt của chúng bị thoái hóa, chỉ còn lại thính giác và xúc giác nhạy bén. Khó chịu nhất của Saul là bọ Bot vàng, chúng nhỏ và có những đốm tròn màu đen trên lớp da vàng của chúng. Bọ cánh cứng có một đôi cánh rất nhỏ có thể nhảy lên khỏi mặt đất khi cần thiết. Chúng là động vật xã hội sống bằng cách hút vàng. Lớp giữa của ảo ảnh vàng đầy rẫy những sinh vật khó ưa như vậy, nhưng bọ Bot cũng chỉ đường cho anh hùng Nơi chúng tụ tập có nghĩa là nơi cất giấu mỏ vàng. Lớp bên trong của ảo ảnh vàng là khu vực khai thác chưa hoàn thành của Thor. Lớp bên ngoài của lớp bên trong vẫn được tạo bởi dung nham xám. Khi càng sâu, màu vàng vàng trở thành màu chủ đạo. Người khổng lồ vàng Hal sống bằng vàng này - hang ổ ...

Hal chờ đợi sự xuất hiện của người anh hùng, và anh ta nói với anh hùng những bí mật sâu xa hơn của gang vàng. Gang vàng là chất cần thiết nhất trong vàng. Hình dạng của nó là một hình tròn thích hợp nhất để tập trung quyền lực. Nó sẽ phát ra một tia sáng cao. Nếu không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào, đôi mắt của anh hùng sẽ bị xuyên thủng và chìm vào bóng tối vĩnh viễn . Gang vàng là vật thể gần nhất với viên đá rực rỡ. Vì nó liên tục hấp thụ năng lượng do viên đá rực rỡ phát ra, những vật thể đó cuối cùng được biến đổi thành gang vàng, đó là lý do cơ bản để hình thành gang vàng. Vì ý tưởng của riêng mình và vì vinh quang của những người khổng lồ, Hal đã đưa ra yêu cầu cuối cùng với người anh hùng, "Nếu anh hùng có thể đánh bại Hal, Hal có thể cho anh biết viên đá sáng ở đâu."

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên