Tin tức

Phần 3: Lục địa băng giá tuyết

Chương bốn Ba người khổng lồ

Phần 3: Lục địa băng giá tuyết

Cryolite là một loại đá kết tinh của các nguyên tố băng, nó ngược lại với đá lửa, không khí lạnh tạo ra bên trong cryolite gần đến 0 độ tuyệt đối, có thể làm đông cứng các vật thể ngay lập tức. Odin đã ném cryolite ở phía tây bắc của Mortinia, nơi ban đầu nó là lục địa bao gồm cát khô. Sự tích hợp của cryolite khiến toàn bộ cát đóng băng. Cái lạnh của cryolite tiếp tục ảnh hưởng đến vùng đất này, khi mưa hòa vào, sa mạc khô cằn biến thành một lục địa băng giá trắng như tuyết. Nhóm thám hiểm của Divac đã khám phá ra lục địa này và đặt tên cho nó là Lục địa băng giá. Lục địa Băng giá chỉ có vài chục ngày trong năm để tiếp xúc với mặt trời. Thời tiết bão tuyết bao phủ vùng đất này khi trưởng thành. Băng và tuyết là những yếu tố cơ bản tạo nên Lục địa băng giá. Mặt đất của nó chỉ có một vài tảng đá xám lộ ra và một loại. Các loài thực vật chỉ sống ở Frost Continent. Hàng chục nghìn năm sau khi lục địa Băng giá hình thành, một chuyển động địa chất dữ dội đã xảy ra ở đây. Một tảng băng khổng lồ tách ra từ Lục địa băng giá. Khi nó trôi nổi và tích tụ, tảng băng tách ra đã tạo thành một hòn đảo độc lập. Các nhà thám hiểm gọi nó là Iceland.

Băng và tuyết tạo ra nước, và nước mang lại sức sống cho lục địa băng giá này. Con vật khổng lồ cổ đại Bemun được sinh ra tự nhiên trên tảng băng này. Khí hậu cực kỳ lạnh giá đã làm cho cơ thể của Beim trở nên mạnh mẽ và to lớn. Tóc dày hơn trước đây để chống chọi với khí hậu lạnh giá của Frost Continent. Sự tồn tại của cryolite đã ảnh hưởng đến thói quen của Bimon, Bimon ngày càng trở nên hung dữ hơn, nó thích xé xác những sinh vật có sức sống mãnh liệt đó. Với đôi bàn tay cứng cáp của mình, Bimon đã xây dựng tổ ấm của mình trên Frost Continent, Pháo đài Băng giá. Hang nằm sâu dưới lòng đất. Những tảng băng treo trên vách đá có nhiều hình dạng khác nhau, hình dạng nhất là hình nón. Khi Bimon gầm rú thỉnh thoảng trong hang ổ, những tảng băng trên vách đá rơi xuống theo rung động dữ dội của hang động, và chúng cứng. Kể từ đó, rất nhiều khối băng đã hình thành trên nền đá. Nơi Bimun sinh sống là nơi sâu nhất của hang động, nơi đây còn lạnh hơn và có những bức tường băng dày khắp nơi. Có một bức tường băng độc đáo, truyền nhiệt cực lạnh từ bên trong. Phía sau bức tường băng là cryolite tạo ra tất cả những điều này.

Sự tàn ác của Beamon được các vị thần của Arthur lo lắng, cuối cùng họ quyết định bao vây và đàn áp Beamon, sau khi hiến tế rất lớn, các vị thần của Arthur đã giết Beamon và Pháo đài băng giá mất chủ. Loki đến nơi băng giá này sau đó, Thần lửa rất ghét cái lạnh, cái lạnh do đá lạnh tạo ra khiến Loki cảm thấy vô cùng khó chịu, cơ thể như bị đè nén đến khó thở. Loki dành ít thời gian hơn để tạo ra Người khổng lồ băng giá so với Người khổng lồ lửa. Mức độ hoàn thành của Người khổng lồ băng giá tương đối thấp, tốc độ hành động chậm và sức công phá không mạnh. Chính xác là như vậy, obsidian không có ảnh hưởng sâu sắc đến người khổng lồ băng giá, người khổng lồ băng giá đơn giản và dày đặc, anh ta không hung hãn như người khổng lồ lửa, người khổng lồ băng giá chỉ tuân theo mệnh lệnh của Loki. Không gian bên trong Pháo đài băng giá rất rộng lớn, có thể chứa được thân hình khổng lồ của Người khổng lồ băng giá, Người khổng lồ băng giá thay thế người khổng lồ Bimon trở thành chủ nhân ở đây.

Để tránh cho Lục địa băng giá quá đơn điệu, Loki đã dùng một quả cầu tuyết để tạo thành một quả cầu tròn, nói một cách đơn giản, cardoria là một quả cầu tuyết hình tròn, không có đầu và tứ chi, trên lưng chỉ làm bằng băng, có đôi cánh nhỏ, dựa vào sự vẫy của đôi cánh để di chuyển toàn bộ cơ thể. Cardoria là tác phẩm đời thường của Loki, anh ấy hồn nhiên như Người Khổng Lồ Băng Giá, chúng là những sinh vật sống theo nhóm thích tụ tập lại với nhau và ngụy trang thành những khối tuyết khổng lồ. Nhưng đừng chọc tức họ, một khi Kadoria tức giận sẽ tập hợp lại với nhau và trở thành một Kadoria khổng lồ, Belika. Belika là sự kết hợp giữa Cardoria bắt chước hình dạng của Frost Giant, có phương thức tấn công tương tự như Frost Giant, là dạng kết hợp do Cardoria hình thành để bảo vệ bản thân, đây cũng là một chủng tộc cực kỳ hiếm trên thế giới.

Người anh hùng khởi hành từ đồng cỏ Blika và tìm thấy Frost Continent sau khi băng qua biển băng trong vài tháng. Lần đầu tiên Cadolia nhìn thấy một sinh vật khác với họ. Phong thái thân thiện của người anh hùng khiến Cadolia tìm thấy cảm giác đồng loại. Họ dẫn đường cho người anh hùng vào hang ổ của người khổng lồ băng giá, hang động băng sâu của pháo đài băng giá. Frost Giants vẫn còn giữ được một số lượng đáng kể. Họ hoạt động như một nhóm hiệp sĩ của con người, và người anh hùng cảm thấy một cú sốc mạnh mẽ. Không khí lạnh từ Frost Giant đóng băng không khí trong hang. Các anh hùng đã sử dụng kỹ thuật nổ hạt nhân ma thuật mà họ hiểu để phá vỡ vòng phong tỏa đóng băng, và họ thách thức Frost Giant.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên