Tin tức

Phần 2: Đất cháy

Chương bốn Ba người khổng lồ

Phần 2: Đất cháy

Có một vùng đất đỏ rực lửa ở phần phía bắc của sa mạc Etag, nơi sinh ra của người khổng lồ ngọn lửa, vùng đất của những ngọn lửa. Trong quá trình tạo tác, Odin đã tạo ra nhiều đồ tạo tác có thể gọi là thất bại, và obsidian được Loki tìm thấy là một trong số đó. Odin dự định sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn Rễ sông Nile để tạo ra một tạo tác với sức mạnh thuần túy. Anh ta sử dụng bốn nguyên tố ánh sáng, bóng tối, băng và lửa để hợp nhất bốn viên đá pha lê, đá rực rỡ, obsidian, cryolite và pyrit. Sau khi lấy được bốn viên đá pha lê này, Odin đã rất bối rối, đây không phải là đồ tạo tác trong trí tưởng tượng của ông, chúng là những tinh thể sức mạnh thuần túy. Để ngăn chặn 4 viên đá pha lê mang sức mạnh thuần túy này ảnh hưởng đến vương quốc Arthur, Odin đã tùy ý ném chúng xuống thế giới Mortinia, và nơi đặt viên đá sáng đã trở thành "hòm báu" vàng của các vị thần ở Trung Quốc. , nơi tọa lạc của obsidian đã trở thành nơi tập trung của tất cả những mối hận thù của Mortinia trên thế giới. Cryolite đã tạo ra lục địa lạnh giá và băng giá, và viên đá rực lửa đã tạo ra quê hương của ngọn lửa khổng lồ, vùng đất ngọn lửa.

Spar lửa là một loại đá kết tinh của các nguyên tố lửa, và nhiệt độ của lõi bên trong của nó không thể đo được bằng phương pháp thông thường. Odin ném đá lửa xuống một vùng đồng bằng với những khu rừng rậm rạp, và ngay lập tức vùng đồng bằng này bị thiêu rụi bởi sức nóng của đá lửa, và tất cả thực vật, nước và thậm chí cả đất đai đều biến thành tro. Theo thời gian, toàn bộ đồng bằng bị cháy thành một cánh đồng dung nham. Pyrit bị chôn vùi ở phần sâu nhất của bề mặt trái đất. Nhiệt độ cực cao làm tan chảy các thành tạo đá ở đó. Trái đất nứt ra vô số vết nứt, và các vết nứt này trào ra từ Các ngọn lửa giống như cột, magma liên tục chảy ra khỏi trái đất. Do đặc điểm riêng của mình, Flame Land không có bất kỳ dạng sống nào, sự xuất hiện của Loki đã làm thay đổi hoàn cảnh này. Loki rất thích vùng đất này, cơ thể hắn hấp thụ nhiệt tỏa ra từ toàn bộ vùng đất ngọn lửa, và trái tim của ngọn lửa đập rộn ràng hạnh phúc. Trí tuệ của Runas là cội nguồn của sự sống, nó có thể tạo ra sự sống hữu cơ thông qua bất kỳ chất nào. Với trí tuệ của Runas, Loki đã mở ra cánh cửa của những người khổng lồ, và người khổng lồ ngọn lửa với sức sống mạnh mẽ được sinh ra ở vùng đất ngọn lửa.

Trong khi tạo ra ngọn lửa khổng lồ, Loki đã tạo thêm sức sống cho vùng đất ngọn lửa. Loki đã chế tạo ra một bánh xích dung nham từ tro dung nham. Nó có 8 feet ngắn và toàn bộ cơ thể có hình bầu dục, được bao phủ bởi một mảnh nham thạch cứng. Trình thu thập dung nham là người nhặt rác của Vùng đất lửa. Tro dung nham liên tục phun ra từ Vùng đất lửa sẽ bao phủ một khu vực rộng lớn. Nó tồn tại bằng cách hấp thụ tro và bùn dung nham, đồng thời liên tục ăn để loại bỏ vấn đề tích tụ tro dung nham. Loki sử dụng bùn nóng chảy để tạo thành một người đàn ông bùn nóng chảy. Cơ thể của nó là hỗn hợp của bùn nóng chảy đang chảy và bùn. Bất cứ nơi nào người đàn ông bùn nóng chảy đi qua, đều có vết cháy và bùn để lại trên mặt đất. Người đàn ông trong bùn dung nham là một dạng sống lỏng, hỗ trợ sự sống của nó không giống như một chiếc bánh xích dung nham, và hầu như không cần phải ăn vào. Sự sống ở thể lỏng cũng có những hạn chế, không thể rời dung nham quá xa, thời tiết quá mức sẽ khiến cơ thể nó đông đặc lại thành đá núi lửa. Bùn dung nham đông đặc có thể nhìn thấy khắp nơi trong ngọn lửa. Chúng đứng ở mọi ngóc ngách. Ngọn lửa phun trào từ các vết nứt sẽ làm tan chảy người bùn nóng chảy gần đó, và người bùn nóng chảy sẽ trở lại lỏng, rồi bò vô mục đích.

Obsidian là viên đá kết tinh của những nguyên tố bóng tối, là nguồn gốc của mọi sức mạnh hắc ám, Obsidian tạo ra hai cảm giác ghen tị và hận thù trên thế giới. Một phần lớn nỗi ám ảnh của Loki về sự hỗn loạn đến từ ảnh hưởng của obsidian. Trong khi Loki tạo ra các sinh vật, sự ghen tị và hận thù cũng được đưa vào những sinh vật này. Những sinh vật này trở nên tham lam và hung dữ. Dù là những sinh vật khổng lồ có ngọn lửa khổng lồ hay những kẻ thu thập dung nham nhỏ bé, chúng đầy thù địch với cuộc sống ở thế giới bên ngoài. Vùng đất nhỏ và cằn cỗi bắt đầu không đáp ứng được nhu cầu của những sinh vật này. Người hướng dẫn đã sự dẫn đầu để rời khỏi vùng đất ngọn lửa.

Những sinh vật ngọn lửa này đã rất khó chịu trước sự xuất hiện của anh hùng. Họ tin rằng chủng tộc ngoài hành tinh của anh hùng sẽ là mối đe dọa đối với sự tồn tại của họ. Những người thu thập dung nham dày đặc và những người bùn dung nham trong vùng đất lửa đã cản trở việc tìm kiếm người khổng lồ lửa của anh hùng. Các anh hùng không ngừng thăng tiến trước sự cản trở của các sinh vật lửa, ngược lại, họ biết thêm về thành phần của nguyên tố lửa thông qua trận chiến với các sinh vật lửa, và một số anh hùng đã học được nhiều phép thuật lửa tiên tiến từ nó. Một trong những kỹ thuật mạnh mẽ nhất là kỹ thuật nổ hạt nhân, ngưng tụ trong không gian để tạo thành lõi nguyên tố lửa. Với sự mở rộng sức mạnh, lõi nguyên tố lửa ép ra bên ngoài, và cuối cùng tạo ra sức mạnh tương tự như một vụ phun trào núi lửa. Trong khu vực nóng chảy trung tâm của Vùng đất ngọn lửa, ngọn lửa khổng lồ cuối cùng chìm trong trạng thái nóng chảy ở trạng thái không hoạt động. Chỉ có ba người khổng lồ ngọn lửa, trong đó người cao nhất là Liss, là anh em sinh đôi của Montos. Họ có cùng bản chất xấu xa.

Người anh hùng đã đánh thức người khổng lồ ngọn lửa. Người khổng lồ lửa đứng lên khỏi bùn nóng chảy. Khí nóng trên bề mặt của bùn nóng chảy bắt đầu sôi. Nước nóng chảy bắn tung tóe khắp nơi. Đôi mắt rực lửa của gã khổng lồ lửa nhìn chằm chằm vào người anh hùng trước mặt anh ta . Trong "Twilight of the Gods", người khổng lồ lửa đã từng chiến đấu với các anh hùng, lúc đó các anh hùng vẫn chưa tái sinh thành thần và sự chà đạp của người khổng lồ lửa đã khiến họ thương vong nặng nề. Tuy nhiên, anh hùng hiện tại hoàn toàn khác trước đây, sau khi trở thành anh hùng của các vị thần, sức mạnh áp chế của người khổng lồ ngọn lửa không sợ hãi, sức mạnh của anh hùng đã đạt đến mức tương đương với người khổng lồ ngọn lửa.

 

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên