Tin tức

Phần 1: Người khổng lồ và hiện vật

Chương bốn Ba người khổng lồ

Phần 1: Người khổng lồ và hiện vật

Ba người khổng lồ do Loki tạo ra là rất hiếm, trong trận chiến với các vị thần, người khổng lồ ngọn lửa bị thương vong nhiều nhất, tiếp theo là người khổng lồ băng giá và người khổng lồ vàng không tiến sâu vào "Chạng vạng của các vị thần" do từ chối trận chiến. Họ giữ lại những người khổng lồ. Số lượng lớn nhất trong. Trong trận chiến với các vị thần, sức mạnh của những người khổng lồ không hề thua kém các vị thần của Arthur, thân hình khổng lồ cao hơn 300 mét của chúng đã trở thành vũ khí lợi hại nhất, nếu các vị thần không có tạo vật thì trận chiến sẽ hoàn toàn nghiêng về cho những người khổng lồ. Ngọn lửa khổng lồ Dreamtos đang cháy là đại diện cho sức mạnh của người khổng lồ, toàn thân nó bùng lên ngọn lửa đỏ, dòng dung nham đỏ rực trong cơ thể nham thạch, và đôi mắt của nó là lửa cháy. Dreamtos tiếp tục thở ra hơi nước nóng và khát vọng giết người của nó lên đến đỉnh điểm với việc đốt cháy cơ thể. Quê hương của Yêu tinh là nơi đầu tiên mà Dreamtos giết để trút giận, nhưng sự phá hủy đơn giản không thể thỏa mãn mong muốn của gã khổng lồ lửa, Vương quốc của Arthur Chúa đã trở thành mục tiêu mới của Montoroth.

Dựa vào sức mạnh của cổ vật, các vị thần và những người khổng lồ đã chiến đấu để hòa nhau, nhưng thủy triều của quân đoàn undead và ba con quái vật đáng sợ đã phá vỡ trận chiến. Các vị thần đã phải chịu một đòn tàn khốc trong cuộc chiến này và các vị thần chết trong trận chiến. , Cổ vật trong tay họ mất kiểm soát, một số cổ vật bị bỏ lại ở các ngõ ngách của thế giới Mortinia, và một số cổ vật được những người khổng lồ còn sống mang về nơi chôn nhau cắt rốn. Khi bắt đầu tạo ra thế giới, Loki đã ban cho người khổng lồ một lượng nhỏ trí tuệ Lunas, và thế hệ trí tuệ đã mang lại cho người khổng lồ hủy diệt và đáng kể một danh hiệu khác, "thợ thủ công của thế giới Mortinia." Những người khổng lồ đã tạo ra nhiều tòa nhà giống như kỳ diệu ở nơi họ sinh ra, nhưng những sinh vật nguyên thủy đơn giản thiếu tính thẩm mỹ. Các tòa nhà của những người khổng lồ thô, thô và đơn giản, chủ yếu là hình chữ nhật và hình tròn. Ngoài việc xây dựng, những người khổng lồ có một sự nhiệt tình khác thường đối với vũ khí sát thương, và họ nghĩ về cách tạo ra những vũ khí mạnh nhất.

Cổ vật là vũ khí mạnh nhất mà những người khổng lồ từng thấy Họ đã giành được một số cổ vật từ các vị thần đã chết của Arthur. Qua nghiên cứu và vô số nỗ lực, những người khổng lồ đã tạo ra một vũ khí khổng lồ tương tự như cổ vật. Người khổng lồ ngọn lửa đã sử dụng thần chiến tranh của Bach để bắt chước "địa ngục đang cháy". Đây là một thanh kiếm dài sẽ luôn cháy. Thanh kiếm được khắc với vật tổ độc nhất của người khổng lồ lửa. Khi "địa ngục cháy" có đầy đủ sức mạnh, vật tổ sẽ Ánh sáng chói lọi làm bùng lên ngọn lửa. Ngọn lửa của "Địa ngục thiêu đốt" có thể so sánh với con rồng đen, và nó có thể đốt cháy hầu hết mọi thứ. Frost Giant đã sử dụng cây cung thiêu đốt của nữ thần mặt trời Romis để bắt chước "Ice Rose", là một cây cung dài làm từ các tinh thể băng với hoa văn được hình thành một cách tự nhiên bởi các tinh thể băng trên cán cung. "Ice Rose" không cần dùng cung cố định, có thể dùng hơi lạnh để tạo ra mũi tên đóng băng, bất kỳ vật thể nào bị mũi tên đóng băng bắn trúng sẽ đóng băng thành băng trong vòng vài giây. Những vũ khí được chế tạo bởi những người khổng lồ lửa và những người khổng lồ băng giá sở hữu những sức mạnh thần thánh có thể so sánh với những đồ tạo tác, và chúng được gọi là "nguyên tố tạo tác của người khổng lồ".

Valkyrie bị quấy rầy bởi những người khổng lồ còn sống, cô tin rằng bản chất tàn ác của những người khổng lồ sẽ không cho phép họ từ bỏ mục tiêu hủy diệt toàn bộ thế giới Mortinia. Những người khổng lồ ngủ đông tại nơi sinh của họ, và họ đã phải trả giá đắt trong "Chạng vạng của các vị thần". Số lượng người khổng lồ nói chung đã bước vào ngưỡng đóng băng. Đây chắc chắn là một tin vui cho các anh hùng.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên