Tin tức

Phần 6: Sự tái sinh của các anh hùng

Chương ba Rồng đen

Phần 6: Sự tái sinh của các anh hùng

Với sự giúp đỡ của những người du mục Michelle, các anh hùng đã vượt qua biển băng, và họ tiếp cận con Rồng đen khổng lồ cổ xưa Mersel được mô tả trên Bonnet Rock. Nếu rồng đen Mosel có thật thì sức mạnh uy lực của nó sẽ áp đảo, ngay cả các vị thần của Arthurian cũng không thể đánh bại được rồng đen, người hùng không đáng nói trước mặt Mosel. Để cải thiện xuất phát điểm của anh hùng chống lại rồng đen, Valkyrie quyết định để anh hùng trải qua một cuộc kiểm tra luân hồi nghiêm ngặt. Sau khi linh hồn của những người chết trong chiến tranh được hồi sinh, Odin đã tặng họ một đầu thần mà chỉ các vị thần của Arthur mới có. Các anh hùng của thần chủ có thể vượt qua bài kiểm tra Sức mạnh của thần chủ cũng là thước đo sức mạnh và địa vị của các vị thần. Mười hai vị thần chính trong vương quốc Arthur có vị thần đứng thứ hai sau Odin, vua của các vị thần.

Vương quốc Arthur được chia thành 5 phần, Vườn Arthur, Tàn tích của Thành phố Đôi, Đền thờ Acropolis, Chiến trường của các Vị thần và Núi Olympus. Sau khi trải qua "Chạng vạng của các vị thần", vương quốc Arthur trở nên tan tành, và dấu vết của chiến tranh. Cánh cổng nối vương quốc Arthur và thế giới Mortinia bị cỏ dại bao phủ, thần tượng của vua Ding bị đổ thành từng mảnh trong Arthur's Garden, phép màu sử thi đã bị phá hủy, và thành phố nơi các vị thần sinh sống đã biến thành đống đổ nát. Sự sụp đổ của các vị thần đại diện cho sự ra đời của thời đại hỗn loạn, chỉ còn lại một số vị thần trong vương quốc Arthur sống sót, chủ yếu là một số vị thần phụ, các vị thần chính chỉ còn lại Thor và Eros. Thor bị mất cánh tay trái trong cuộc chiến với con chó hung ác Garm, chiếc búa của Thor cũng mất đi sức mạnh siêu nhiên ban đầu do sử dụng quá nhiều, gương mặt già nua của Thor lộ rõ ​​sự lo lắng về thời đại hỗn loạn. Thần tình yêu, Frey đánh mất sợi dây chuyền vàng mà Sol tặng, trong lòng Frey đầy tội lỗi với Sol Hai “người tình” không phải là người yêu của nhau cũng do duyên số.

Đằng sau sự im lặng của Vương quốc Arthur là một cuộc khủng hoảng vô cùng lớn, cái chết của Odin trong trận chiến đã biến Vương quốc Arthur trở thành một thế giới loạn lạc. Sự hỗn loạn "Buster nghi ngờ" xảy ra trong Thời đại của các vị thần đã tạo ra mâu thuẫn giữa các vị thần phụ và vị thần chính.Các vị thần phụ còn sống sót chờ cơ hội trả thù trong thời đại hỗn loạn, và Thor trở thành mục tiêu trả thù chính của họ. Mối hận thù chung khiến các vị thần thứ cấp hình thành “linh hồn tôn kính.” Họ không chỉ muốn rửa sạch sự đối xử bất công mà họ đã nhận mà còn muốn lấy quyền thống trị của toàn bộ vương quốc Arthurian để chứng minh sự tồn tại của mình. Valkyrie nói với những anh hùng đã vượt qua bài kiểm tra rằng chỉ ở vương quốc Arthur mới có thể tiến hành nghi lễ tái sinh trở thành các vị thần. Bài kiểm tra của Valkyrie chính là chìa khóa mở ra vương quốc Arthur của người anh hùng. Với sự hướng dẫn của Valkyrie, các anh hùng đã bước vào thế giới nơi có Vương quốc Arthur. Tuy nhiên, cuộc chạm trán giữa nhóm anh hùng ưu tú và "linh hồn tôn kính" đã gây ra một trận chiến quy mô lớn, và Vương quốc Arthur tan vỡ một lần nữa phải chịu tác động. của chiến tranh.

Cuộc nổi dậy của "Những linh hồn báo thù" đã bị khuất phục bởi nỗ lực của người anh hùng. Saul cảm ơn anh hùng vì tất cả những gì anh ta đã làm cho các vị thần của Arthur. Anh tin rằng anh hùng sẽ trở thành niềm hy vọng mới của vương quốc Arthur, và họ sẽ giúp Saul hồi sinh thần Wang Odin kết thúc thời đại hỗn loạn này. Ở trung tâm của Vương quốc Arthur, có ngôi đền nơi Odin đã tổ chức lễ tái sinh cho các anh hùng trong quá khứ, ngôi đền được nâng đỡ bởi 12 cây cột khổng lồ, các bậc thang màu trắng sạch sẽ và những bức tường chạm khắc các bức tranh tường của các vị thần, tất cả đều làm nên vẻ đẹp của anh hùng. trái tim trỗi dậy. Một tình cảm rất thiêng liêng. Trên lễ đài của đền có tượng thần chiến tranh bằng đá Bạch thần chiến tranh là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, sẽ giúp các anh hùng mở ra cánh cửa tái sinh. Thor, vị thần sấm sét, chủ trì toàn bộ nghi lễ tái sinh cho anh hùng trong ngôi đền. Khi bắt đầu nghi lễ tái sinh, một tia sáng linh thiêng truyền lên và xuống cơ thể của anh hùng. Cơ thể của anh hùng tỏa ra ánh sáng vàng, và khuôn mặt của họ tiết lộ Với sự uy nghiêm mà chỉ các vị thần mới có, người anh hùng cuối cùng đã trở thành các vị thần.

Sau khi anh hùng được tái sinh, Thor nói với anh hùng về thứ bậc của vương quốc Arthur. Trên thực tế, sau khi người anh hùng tái sinh, anh ta chỉ trở thành bán thần trong số các vị thần của Arthur, là vị thần cấp thấp nhất trong vương quốc Arthur. Các vị thần của Arthur được chia thành bốn cấp độ: bán thần, phụ thần, đệ nhất thần và chính thần. Các vị thần phân chia cấp bậc và địa vị của họ theo sức mạnh của thần chủ. Thần chủ là tiêu chuẩn được các vị thần sử dụng để đánh giá sức mạnh quyền lực, và thần tướng mới chỉ đạt đến giai đoạn xuất phát của các vị thần. Thor hy vọng rằng các anh hùng có thể liên tục cải thiện các vị thần của mình. Sau khi Odin hồi sinh, các anh hùng có thể có được địa vị và danh hiệu cao hơn trong vương quốc Arthur. Họ sẽ bù đắp vào vị trí còn trống của mười hai vị thần. Đó sẽ là một lực lượng quan trọng để xây dựng lại vương quốc Arthur và tái hiện thời đại của các vị thần.

Con đường trở thành các vị thần thật khó khăn, và người anh hùng đã vượt qua vô số khó khăn để đạt được điểm này. Các anh hùng đã có một tình yêu tuyệt vời giữa anh hùng và nữ anh hùng do những đau khổ liên tục. Được lưu truyền rộng rãi nhất trong thế giới anh hùng là câu chuyện tình yêu của hai anh hùng này, một là Prometheus, diễn giả của Liên minh "Blood Dawn", hai là Hesty, nữ tu sĩ của nhóm ưu tú độc lập. Nhóm tinh nhuệ Hestia thuộc về tất cả đều chết trong trận chiến với Pharaoh Dubai, Prometheus đã giải cứu Hestia khỏi móng vuốt của Pharaoh Dubai và giết chết Pharaoh Dubai bằng hai lưỡi dao của đại đao. Hesty, người sống sót, đầy lòng biết ơn đối với Prometheus. Trong hành trình tiếp theo, Hestia tham gia "Bình minh máu". Prometheus đã chiến đấu hết mình trên tiền tuyến để tiêu diệt lũ quái vật. Hesty sử dụng hệ thống thiêng liêng ở phía sau. Phép thuật hỗ trợ Prometheus, và những tia lửa tình cảm được tạo ra trong cuộc chiến chung. Thần tình yêu, Frey, là sứ thần của tình yêu, nàng tràn ngập tình yêu trên thế giới Frey đã chứng kiến ​​tình yêu giữa Prometheus và Hestia trong đền thờ và ban cho họ lời chúc phúc lịch sự cao nhất trong vương quốc Arthur. Người anh hùng có được tình yêu như họ mong muốn, nhưng Frey lại vướng vào tình yêu của người hâm mộ, cô không biết mình nên bỏ rơi sự nhớ nhung của mình cho thần chiến tranh Bach hay sống với Saul.

Người anh hùng được tái sinh thành các vị thần có được sức mạnh tương đương với các vị thần của Arthur, nhưng ngay cả một anh hùng như vậy cũng chưa chắc đánh bại được hắc long. Thor nói với người anh hùng rằng cổ vật nằm ngoài mọi sự tồn tại, nếu Odin cho phép các vị thần sử dụng cổ vật trong tay mình thì không phải các vị thần không có cơ hội giết rồng đen. Để có được nhiều hiện vật hơn, để đánh bại con rồng đen, anh hùng bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên