Tin tức

Phần 5: Rừng của người Maya và quái thú hộ mệnh

Chương ba Rồng đen

Phần 5: Rừng của người Maya và quái thú hộ mệnh

Rừng rậm của người Maya đã từng là nơi sinh sống do các vị thần Arthur chọn, trong rừng có nhiều cây bụi rậm rạp và rừng lá cứng, khu rừng rậm xanh tươi này đã lai tạo ra nhiều loài mới, như loài sóc nhanh nhẹn có thể đổi màu bảo vệ Tắc kè hoa , một con nhện đất sử dụng chất độc làm vũ khí. Với sự ra đời ngày càng nhiều sinh mệnh mới, rừng già của người Maya đã trở thành cái nôi xanh tươi, đây cũng là lý do quan trọng khiến các vị thần chọn đến đây sinh sống. Bald, nữ thần ánh sáng, rất thích khu rừng này. Ông ấy đặt cho khu rừng này là Maya. Theo lời của Chúa, Maya có nghĩa là màu xanh lá cây. Rừng rậm tràn ngập ánh nắng, nơi vui chơi và sinh sống của các vị thần, và cuộc sống tĩnh lặng khiến họ cảm thấy thiếu một điều gì đó. Các vị thần di chuyển từ vương quốc Arthurian đến Bernite Giant Rock, một tảng đá dày đặc, cứng và chống ăn mòn, ban đầu nó là vật liệu được các vị thần sử dụng để tạo nên những điều kỳ diệu. Để vượt qua thời gian buồn chán, các vị thần đã xây dựng đủ loại công trình trong rừng rậm, như sân vườn hoàng hôn, như cung điện của các vị thần. Các vị thần cũng cho xây dựng nhiều tượng đá bán thân khổng lồ, bề ngoài tượng đá mang dáng dấp của mười hai vị thần chính, mặt hướng về vương quốc Arthur, đứng trên một bệ cao trong rừng rậm. Do sự xuất hiện của "Buster nghi ngờ", Bald, nữ thần ánh sáng và các vị thần khác vội vã rời khỏi ngôi nhà xanh đầy sức sống này. Sự ra đi của các vị thần đã làm giảm bớt sự xáo trộn trong rừng rậm. Trong một thời gian dài, rừng rậm của người Maya đã duy trì sự cân bằng tĩnh, vẫn có những công trình được xây dựng bởi các vị thần. Trong quá trình khám phá thế giới loài người đã tìm ra những công trình kiến ​​trúc này, lúc này loài người chưa có công nghệ để xây dựng nên những công trình sử thi này được gọi là di tích của các vị thần.

Quê hương mà các yêu tinh từng thành lập ở Eldorado đã bị chà đạp và phá hủy bởi người khổng lồ lửa Dreamtos và người khổng lồ vàng Hal.Các yêu tinh sống sót đã rời Eldorado để tìm nơi sinh sống mới ở thế giới Mortinia. Alicia, em gái của Elf King Tyr, đã dẫn một số yêu tinh đi tìm khu rừng Maya sôi động này. Yêu tinh là những sinh vật độc nhất vô nhị do Odin tạo ra, chúng sinh ra để điều khiển sức mạnh của tự nhiên Sức mạnh của thiên nhiên ban tặng cho thần tiên những khả năng kỳ diệu, chúng có thể giao tiếp với cây xanh thông qua linh hồn. Rừng rậm Maya chào đón chủ nhân mới là nữ hoàng thần tiên Alicia Cây cỏ xanh tươi trong rừng tin rằng yêu tinh là một chủng tộc rất thân thiện, Alicia và bộ tộc yêu tinh của mình sẽ bảo vệ khu rừng rậm này. Alicia đã thảo luận với tộc trưởng yêu tinh, họ quyết định thành lập một ngôi nhà mới cho yêu tinh trong rừng già của người Maya. Cho đến nay, yêu tinh và rừng già Maya đã chung sống hòa thuận.

Ở phần phía bắc của rừng rậm Maya có một đầm lầy bùn với diện tích rộng lớn, bất kể ngày đêm, các bong bóng tròn có kích thước khác nhau không ngừng nổi lên từ đầm lầy. Các bong bóng tròn sẽ lưu lại trong không khí trong một khoảng thời gian và sau đó vỡ ra. Một chất khí đầm lầy lan truyền trong đầm lầy với dòng hoạt ảnh. Phần thân chính của đầm lầy được cấu tạo bởi nước bùn, nhiều lá tứ giác xanh dính trên mặt nước, lá tứ giác rất lớn với 4 lá góc đối xứng nhau. Mối nguy hiểm tiềm tàng của đầm lầy khiến những người tí hon hiếm khi đặt chân đến vùng đất này, và nó trở thành một nơi tương đối chết chóc trong rừng già của người Maya. Rocky đã cố gắng tạo ra một loài mới trong đầm lầy này, nhưng tiếc là nó đã kết thúc thất bại do bản chất của đầm lầy. Sau vô số cố gắng, Loki để lại sản phẩm thất bại duy nhất là Piano, rồng đầm lầy. Rồng đầm lầy tuy có tên là rồng nhưng lại không có cánh như rồng đen, hình dáng của Piano tương đối mập, nhìn từ xa giống như một ngọn đồi hình bầu dục đang di chuyển. Piano, rồng đầm lầy, là một sinh vật độc đáo do Loki tạo ra. Đầu và cổ của nó được kết nối với hai cái đầu khổng lồ. Mỗi đầu có một đôi mắt giống như một con rồng đen. Bốn mắt của rồng đầm lầy có thể khớp với nhau. A Nhìn xung quanh 360 độ, không một chuyển động nào của vật thể nào có thể thoát khỏi tầm mắt của nó. Da của rồng đầm lầy màu đồng, trên cơ thể được bao phủ bởi những vảy tròn, những vảy này là miệng thở của rồng đầm lầy, khi thở chúng liên tục tạo ra bọt khí trong đầm lầy. Rồng đầm lầy không có chân, chỉ có thể dựa vào thân mình để bơi trong đầm lầy, đầm lầy bùn đã trở thành nơi duy nhất mà rồng đầm lầy có thể di chuyển, đây là lý do lớn nhất khiến Loki từ bỏ nó.

Để hạn chế cơn đau của mình, rồng đầm lầy ăn một loại cây độc có tên là Laguna Ray. Ăn lâu dài đã gây ra bệnh ở phổi của rồng đầm lầy. Nó hít vào không khí và thở ra một loại khí độc rất nguy hiểm. Khi bắt đầu bị bệnh phổi, rồng đầm lầy không thở ra quá nhiều khí độc, lại hấp thụ khí độc thông qua tuần hoàn tự nhiên của cây xanh, nên không gây ảnh hưởng nhiều đến rừng rậm. Cho đến khi phổi của rồng đầm lầy trở nên tồi tệ hơn, nó không ngừng thở ra khí độc để giảm bớt áp lực bên trong cơ thể. Một lượng lớn khí độc phá hủy hệ thống tuần hoàn của rừng rậm. Khả năng hấp thụ khí độc của thực vật đã đạt đến giới hạn, và khí độc lan tràn trong rừng rậm. Những sinh vật hít phải khí độc bắt đầu suy yếu và chết, và toàn bộ khu rừng rậm của người Maya rơi vào một cuộc khủng hoảng đầm lầy. Để cứu rừng già Maya, tiên nữ Alicia đã tìm ra nguồn gốc của khí độc là con rồng đầm lầy Piano. Tính cách của rồng đầm lầy rất hiền lành, chưa bị lòng tham và ghen tuông bào mòn, rồng đầm lầy đã nói với nữ hoàng yêu tinh lý do ra khí độc.

Con rồng đầm lầy đã ăn thực vật có độc để tồn tại, căn bản bệnh phổi không thể giải quyết được, Nữ hoàng yêu tinh Alicia không muốn giết con thú hiền lành này, bà chỉ có thể tìm cách thanh lọc khí độc. Hổ trắng Angela là vật nuôi được nữ hoàng yêu tinh Alicia thuần hóa, lớn hơn hổ bình thường gấp 1,5 lần Angela, toàn thân có lông màu trắng tinh và những đốm đen hình dải ở đuôi. Yêu tinh cho Angela ăn thức ăn tinh thần, chẳng hạn như cỏ hai lá, cho ăn lâu ngày đã biến đổi thân thể của hổ trắng Angela, dũng mãnh và mạnh mẽ hơn những vật nuôi khác do thần tiên thuần hóa. Nữ hoàng yêu tinh Alicia đã phát hiện ra những đặc điểm của Bạch hổ Angela, bà đã huấn luyện Bạch hổ chiến đấu tùy theo tình hình thực tế, Bạch hổ Angela trở thành vũ khí lợi hại cho thần tiên Trong trận chiến với Binh đoàn Undead, Bạch hổ Angela đã giết chết rất nhiều quỷ trắng tinh nhuệ, và nó đã giúp các Yêu tinh thoát khỏi cơn khủng hoảng này đến cuộc khủng hoảng khác. Với tốc độ của Bạch hổ Angela, Nữ hoàng Elf Alicia đã thoát khỏi sự chà đạp của ngọn lửa khổng lồ Dreamtos, cho phép một số yêu tinh thoát khỏi vực thẳm của sự tuyệt chủng, và Angela Bạch hổ trở thành thần thú hộ mệnh của toàn bộ thần tiên. Bạch Hổ Angela không chỉ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ mà còn rất nhạy bén trước sự tồn tại của các thế lực lạ, Angela đã tìm thấy Arthur God Tree Prad trong khu rừng rậm của người Maya Alicia gọi Prad là "nhà thông thái có học".

Prade là cây đầu tiên của người Maya được thần chiến tranh Bach trồng trong rừng già của người Maya, bộ rễ khổng lồ của nó quấn lấy đất và hấp thụ sức mạnh của thiên nhiên trong rừng rậm theo thời gian.Một ngày nọ, Prader đột nhiên có một suy nghĩ và trí tuệ. Prade mới sinh ra đã rất tò mò về rừng rậm và thế giới, thông qua giao tiếp với cây cối xanh tươi, cậu đã học được rất nhiều điều về nữ hoàng yêu tinh Alicia và con rồng đầm lầy Piano. Thân cây Arthur có khả năng hấp thụ khí độc kỳ lạ, để cảm ơn Alicia đã góp phần bảo vệ khu rừng, Prade đã hấp thụ toàn bộ khí độc bốc hơi từ đầm lầy và lấy lại sức sống của nó nhờ sự tuần hoàn tự nhiên của Rừng cây khô héo được tái sinh và sự sống trong rừng không còn bị đe dọa. Mối quan hệ giữa thần tiên và Prader ngày càng tốt đẹp, đồng thời trở nên phụ thuộc vào nhau. Các chú lùn đã mở cánh cửa cho Prader chăm học, và chiến binh Michelle Odousser đã mang đến cho Prader nhiều kiến ​​thức hơn về thế giới Mortinia.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên