Tin tức

Phần 4: Maya Shenmu và Biển Băng

Chương ba Rồng đen

Phần 4: Maya Shenmu và Biển Băng

Không gian Adu nơi đặt World Mortinia nằm ở rìa thế giới của vương quốc Arthur. Để thuận tiện cho việc sáng tạo, Odin đã chọn không gian Adu này gần vương quốc Arthur. Phần rìa mở rộng và lục địa Titan ở phía bắc thế giới là nơi đầu tiên được xây dựng. Black Dragon Lair nằm trên Cao nguyên Titan ở lục địa này, vì vậy Black Dragon Mosel luôn có thể theo dõi động thái của Vương quốc Arthur. Với sự biến đổi liên tục của thế giới Mortinia, Odin lo lắng rằng thế giới do các vị thần tạo ra sẽ ảnh hưởng đến vương quốc Arthur, nhưng ông không muốn ngừng tạo ra thế giới, ông quyết định sử dụng các rào cản tự nhiên để cô lập lục địa Titan với các lục địa khác . liên hệ. Odin đã sử dụng Titan Spear để cắt một vài vết nứt ở rìa lục địa Titan, và sử dụng hộp Pandora để tạo ra hai vùng biển trong các vết nứt, một là biển Moya, và một là biển băng. Biển băng ngăn cách băng giá. Đất liền và Moya đã trở thành rào chắn bên ngoài của Cao nguyên Titan. Blika Prairie là đồng cỏ ở cực bắc của Lục địa Moya. Chỉ từ đó, bạn mới có thể tìm thấy Lục địa Titan và Hang ổ Rồng Đen, mục tiêu của anh hùng, qua biển băng.

Biển băng khác với các đại dương khác là ở phương Bắc lạnh giá quanh năm, nhiệt độ nước biển lâu nay luôn ở mức âm 20 độ, các đám nổi lớn nhỏ nổi trên mặt biển. của băng. Khi thần lửa Loki nổi giận, cơ thể anh ta giải phóng năng lượng cực cao một cách bất thường, Loki gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình tạo ra người khổng lồ băng giá ở Lục địa băng giá. Loki tức giận giải phóng rất nhiều nhiệt năng khiến nhiệt năng tan chảy một phần của tảng băng trên lục địa băng giá. Tảng băng tách thành nhiều khối băng có kích thước khác nhau và chảy ra biển. Những phần bị đứt gãy này trở thành băng nổi trên biển băng. Vì là tảng băng tách ra từ lục địa băng giá nên diện tích băng nổi lớn nhất lên tới hơn 1 triệu mét vuông, giống như một hòn đảo nổi trên biển băng giá, con tàu mạnh nhất do con người đóng bằng quặng sắt không thể phá vỡ xuyên qua những tảng băng cứng này. Block, nếu chẳng may gặp phải những tảng băng này trong chuyến hải trình của mình thì chỉ có số phận chìm xuống biển.

Nhà thám hiểm Divac đã lên kế hoạch dẫn đầu đoàn thám hiểm của mình băng qua vùng biển băng giá để tìm đến Cao nguyên Titan. Khi hạm đội của đoàn thám hiểm đi vào biển băng, họ gặp phải một số lượng lớn băng trôi trong biển băng, hạm đội không thể đoán được quỹ đạo trôi của băng trôi, và pháp sư của đoàn thám hiểm không thể làm tan chảy thiên nhiên bằng ma thuật lửa. những tảng băng hình thành là một chướng ngại vật mà nhóm thám hiểm không thể vượt qua. Biển băng cũng là một mối đe dọa chết người. Mật độ của nước biển băng rất nhỏ, khiến nó ít nổi hơn nhiều so với các đại dương khác. Divac gọi biển băng là "hố đen đại dương", đặc biệt là ở trung tâm của băng Ngay cả con tàu nhẹ nhất cũng có thể chìm xuống biển do các vấn đề về lực nổi. Do không có sự chuẩn bị cho vấn đề nổi, đoàn thám hiểm của Divac bị mất một số thuyền buồm vượt đại dương. Để đảm bảo an toàn cho đoàn thám hiểm, Divac cuối cùng đã dừng kế hoạch của mình.

Những người du mục Michelle là những người có sở thích đặc biệt là phiêu lưu, và họ rất muốn khám phá thế giới Mortinia. Chiến binh Michelle Odose đã tìm ra cách vượt qua biển băng Anh đã tìm thấy một nguyên liệu ma thuật trong rừng già của người Maya, đó là cây thiêng của người Maya. Gỗ thiêng của người Maya là nguyên liệu được thần chiến tranh Bach trồng để lập nên những điều kỳ diệu, dài trung bình 150 mét, do được tưới lâu ngày từ nguồn nước phù hộ của vương quốc Arthur nên cây thiêng của người Maya có tính tâm linh đặc biệt. Odousser sử dụng gỗ thiêng của người Maya để đóng một chiếc thuyền buồm nhiều hàng cỡ trung bình, mà các Chiến binh Michel gọi là "Thuyền Bình minh". Máu của các vị thần Michelle chảy trong cơ thể Odosai. Cơ thể của anh ấy có sức mạnh siêu nhiên vượt quá tầm với của con người. Odosai sử dụng sức mạnh thần thánh để phá vỡ các tảng băng và băng qua băng với sức nổi kỳ diệu được tạo ra bởi "Dawn Boat" trên biển, Chiến binh Michelle đã tìm thấy vùng đất phía Bắc, nơi họ tiếp tục viết nên một chương mới trong cuộc đời du mục Michelle.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên