Tin tức

Phần 3: Đồng cỏ của các vị thần, Đồng cỏ Blika

Chương ba Rồng đen

Phần 3: Đồng cỏ của các vị thần, Đồng cỏ Blika

Có một đồng cỏ rậm rạp trên lục địa Moya ở giữa thế giới, những con rồng đen trong thời kỳ hoạt động thường có thể nhìn thấy ở đây, rồng đen bay ra khỏi tổ của chúng để săn tìm thức ăn. Đôi cánh khổng lồ của con rồng đen đã chặn mặt trời từ bầu trời, và áp lực gió do đôi cánh tạo ra đã xuyên qua toàn bộ đồng cỏ. Đồng cỏ này là nơi sinh sống của một bộ tộc á thần mạnh mẽ, Michel Nomad. Bộ tộc Michel là con đẻ của sự kết hợp giữa thần linh và loài người, có một phần dòng máu của các vị thần chảy trong người, mỗi thành viên nam trong bộ tộc đều phải xỏ những dòng chữ rune trên ngực và lưng khi họ đến tuổi trưởng thành. Bộ tộc Michel tin rằng ngôn ngữ rune có thể đánh thức dòng máu của các vị thần trong cơ thể họ, và các chiến binh bộ tộc của họ sẽ được ban cho sức mạnh thần thánh mạnh mẽ. Bộ lạc Michel đã tồn tại trên đồng bằng trong một thời gian dài. Họ sử dụng đây làm nơi ở lâu dài của mình. Bộ lạc đặt tên cho vùng hoang dã là Blika Steppe. Blika là một phần của ba tên của những chiến binh dũng cảm nhất của bộ tộc. Có nghĩa là bộ lạc dũng cảm và giỏi chiến đấu, và họ sẽ tồn tại ở đây qua nhiều thế hệ.

Blika Prairie là một vùng đất rất trù phú có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong 2/3 thời gian trong năm. Srepnell, vị thần tám móng của Odin, thích ánh nắng mặt trời và đồng cỏ ở đây. Odin thường dẫn những con thú cưỡi của mình đi gặm cỏ trên đồng cỏ Blika. Các vị thần khác có thú cưỡi cũng thích môi trường ở đây. Đồng cỏ Lika nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu cho các vị thần ăn cỏ. Hàng ngàn năm trước khi "Chạng vạng của các vị thần" xảy ra, một vị thần thứ cấp tên là Michel được Odin cử đến Đồng bằng Michelle để thu hoạch đồng cỏ, trong một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp, anh đã gặp người phụ nữ Elphis. và Elphis cũng bị thu hút bởi sự quyến rũ của Michel trong vai các vị thần Arthurian. Họ yêu nhau 10 ngày sau khi gặp nhau.

Tình yêu giữa Michel và con người đã vi phạm các quy định do Odin thiết lập trong hệ thống các vị thần. Hành vi như vậy đã kích động nghiêm trọng phẩm giá của Odin, Odin quyết định xử tử Michel trên chiến trường của các vị thần. Nơi xử tử các vị thần là nơi hành quyết các vị thần do Odin chỉ định, nơi chứa đầy oán hận của những kẻ phản bội. Về sau, nơi hành hình của các vị thần trở thành chiến trường chính của “Chạng vạng của các vị thần” Odin đã dẫn đầu các sinh vật tà ác của các vị thần và Loki chiến đấu ác liệt nơi đây còn được gọi là chiến trường của các vị thần. Bị ảnh hưởng bởi trí tuệ của Lunas, Odin thừa kế trật tự của World Mortinia vào Vương quốc Arthur. Anh ta sẽ cho kẻ phản bội một cơ hội, miễn là kẻ phản bội có thể đánh bại vị thần chính do Odin chỉ định trên chiến trường của các vị thần, và phản bội Nếu không bị xử tử, tất nhiên anh ta sẽ bị trục xuất khỏi vương quốc Arthur và lưu đày đến ngày tận thế. Odin đã chỉ định Balanche, thần chết, ra lệnh trừng phạt Michel, Michel tin rằng mình không làm gì sai, anh quyết định dùng cái chết để chứng minh tình yêu sâu đậm của mình dành cho Elphis. Michel lặng lẽ đứng trên chiến trường của các vị thần, đối mặt với Balanche anh không tạo ra bất kỳ hình thức phản kháng nào, Balanche đã dùng lưỡi dao hai lưỡi của tên đao phủ để chặt đầu Michel. Sau khi Michel bị hành quyết, Balanche rất phức tạp, ông yêu cầu Odin giữ lại kết tinh của sự kết hợp giữa Michel và con người Elphis, Odin tin rằng hình phạt đã làm nản lòng các vị thần, và ông đồng ý với yêu cầu của Balanche.

Đứa con của Michel và Elphis có thể là một trong những á thần đầu tiên xuất hiện tại Mortinia trên thế giới, mang trong mình dòng máu nửa thần nửa người. Để tưởng nhớ cái chết của Michelle, Elphis đã đặt tên cho đứa trẻ giống với cha của mình. Khi lớn lên, Michelle mạnh mẽ và khôn ngoan, hoàn toàn khác với những con người bình thường, khả năng vượt trội của anh đã thu hút sự chú ý của Odin. Các vị thần của Arthur là một chủng tộc đứng trên đỉnh cao nhất, tuổi thọ của họ gần như không có hồi kết và có thể tồn tại hàng chục triệu năm. Không có sự lão hóa giữa các vị thần, họ sẽ chỉ chết dưới tác động của thế giới bên ngoài. Các vị thần là chủng tộc mạnh nhất, và chỉ một số ít, hoặc chỉ bản thân họ, có thể đe dọa cái chết cho họ. Do hạn chế của bản thân các vị thần, họ không mặn mà với việc sinh sản con cháu, nên ở vương quốc Arthur, số lượng các vị thần luôn ở trong tình trạng rất xấu hổ. Odin đã cân nhắc việc cho phép các vị thần và các chủng tộc khác sinh sôi con cháu của họ để mở rộng số lượng các vị thần, nhưng sự buông thả tùy tiện có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát, điều này cũng mâu thuẫn với các quy định của Odin trong hệ thống các vị thần. Odin đã nghĩ ra một phương pháp thỏa hiệp, lựa chọn những chiến binh xuất sắc nhất của nhiều chủng tộc khác nhau và trao cho họ những thần chủ để tạo ra các vị thần Arthurs mới, điều này không chỉ tăng số lượng thần mà còn nâng cao sức mạnh của các vị thần Arthurs. Michel đã từ chối lời mời của Odin, và ngay từ đầu anh đã có một lòng căm thù mãnh liệt với các vị thần.

Michel định cư tại Blika Prairie. Vóc dáng của anh ngày càng lớn mạnh theo tuổi tác. Khả năng lãnh đạo của anh giống như cha mình Những người du mục trên đồng cỏ đã xây dựng nên một bộ tộc hùng mạnh xung quanh Michele. Đây là cách những người du mục nhận xét về Michel, "Anh ấy thông minh và khôn ngoan, anh ấy sẽ suy nghĩ về các vấn đề bất cứ khi nào anh ấy có thời gian, như thể có vô số bí ẩn đang chờ anh ấy giải quyết. Anh ấy mạnh mẽ và nhanh nhẹn, bất kể nguy hiểm nào cho bộ tộc những lần chạm trán, Anh ấy sẽ là người đầu tiên đứng lên bảo vệ bộ tộc. Anh ấy đẹp trai và chu đáo. Những cô gái trẻ trong bộ tộc đó đều ngưỡng mộ anh ấy. Ai cũng muốn làm vợ anh ấy. "Câu chuyện của Michelle theo chân vua sói thẻ bài Si nhập Do thiếu lương thực, vua sói Cass đã dẫn khoảng 40 con sói xám tấn công bộ tộc của Michel, và những con cừu và gia súc béo trong bộ tộc trở thành mục tiêu tranh giành của chúng. Bộ lạc mất đi gia súc và cừu đồng nghĩa với việc mất đi nguồn thức ăn trong cả năm, vì sự tồn vong của bộ tộc, Michel đã cầm vũ khí của mình. Vua sói Cass là lô vật thí nghiệm thứ hai do sinh vật Loki tạo ra, tuy không hoàn hảo như sói quỷ bạc Fenrir nhưng sức mạnh của nó đã đạt đến giới hạn do Loki tạo ra lúc bấy giờ.

Vua sói Cass đã bị trục xuất khỏi vùng đồng cỏ này. Michelle đã phải trả giá bằng mạng sống của mình cho điều này. Bộ lạc bị tổn thất nghiêm trọng, nhưng họ vẫn nuôi gia súc và cừu mà họ phụ thuộc vào. Bộ lạc tồn tại trên thảo nguyên Blika nhờ ý chí mạnh mẽ của họ để tưởng nhớ thủ lĩnh của bộ tộc. Michelle, trưởng lão bộ lạc đặt tên bộ lạc của họ là Michelle Nomads.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên