Tin tức

Phần 2: Sự cám dỗ của sói Fenrir

Chương ba Rồng đen

Phần 2: Sự cám dỗ của sói Fenrir

Khi "The Twilight of the Gods" xảy ra, con rồng đen Mosel nằm yên lặng trong hang ổ của nó, theo dõi cuộc chiến giữa các vị thần. Trong trận chiến khốc liệt của các vị thần, Mosel đã nhìn thấy những hiện vật thần thánh đó tỏa ra ánh sáng chói lọi, và đây chính là thứ nó muốn có được. Sau "Chạng vạng của các vị thần", Mosel già nua bắt đầu ngủ một giấc dài, hắc long sẽ ở trong thời kỳ ngủ yên trong nửa năm, trong thời kỳ ngủ, tính tình của nó rất bất thường, không có sinh vật nào quấy rầy nó. Sẽ bị xé ra từng mảnh bởi Mosel một cách tàn nhẫn. Trong lần ngủ say mới nhất, con rồng đen gặp phải một vị khách bất ngờ là quỷ bạc Fenrir Wolf.

Sói Fenrir là một con quái vật sử thi do Loki và Carl cùng nhau tạo ra. Thân dài hơn 160 mét, với mái tóc màu trắng bạc và 24 chiếc răng sắc nhọn, là vũ khí chết người nhất của loài sói Fenrir, kể cả trong số các vị thần Vương Odin. , cũng bị xé toạc cổ bởi nanh của sói Fenrir. Sau khi bị thương nặng bởi Thor's Hammer của Thor, Sói Fenrir đã tìm một nơi ẩn nấp ở cực bắc của thế giới để nghỉ ngơi, nơi ẩn náu rất gần hang ổ của rồng đen Merzel, chiếc mũi nhạy cảm của nó đã ngửi thấy mùi hắc long. Rồng đen rất xa lạ với sói Fenrir, nó khác với 3 quái vật lớn do Loki tạo ra, rồng đen là một sinh vật tự nhiên ở thế giới Mortinia. Mùi của hắc long đã khơi dậy trí tò mò của sói Fenrir Bằng cách theo dõi mùi, sói Fenrir đã tìm ra hang ổ của rồng đen ở Cao nguyên Titan.

Cao nguyên Titan là khu vực cao nhất của lục địa Titan ở tận cùng phía bắc của thế giới, có nhiều ngọn núi cao trên 6000m so với mực nước biển, hang ổ khổng lồ của rồng đen được xây dựng trên một ngọn núi nào đó. Tổ của rồng đen có hình bầu dục và được xây dựng từ những cây lớn màu đỏ tía. Mỗi khi con rồng đen bay khỏi tổ, toàn bộ tổ sẽ rung lên dữ dội, và theo thời gian, tổ có vẻ bị phá vỡ từng chút một. Trong hang ổ của rồng đen, con sói Fenrir nhìn chủ nhân của nó, Mosel, người cũng đang quan sát vị khách không mời mà đến. Nếu như lúc bình thường, hắc long không ngần ngại vồ kẻ hung hãn thì sau khi phát hiện ra sức mạnh của sói Fenrir, hắc long đã kiềm chế lại tính khí hung bạo của mình. Con sói Fenrir tiếp tục thở ra khí trắng, răng nanh của nó được đánh bóng theo thời gian, con rồng đen phun ra ngọn lửa trong miệng, và cơ thể cuộn tròn của nó đứng lên, và hai bên đều ở trạng thái kích hoạt.

Mục đích của con sói Fenrir rất đơn giản, nó muốn kiểm tra sức mạnh của con rồng đen. Con sói Fenrir lao tới con rồng đen Merzel, nanh cắn xuyên qua cánh trái con rồng đen, ngọn lửa xanh đen phun ra từ con rồng đen thiêu rụi xác con sói Fenrir. Trong cuộc chiến với nhau, con rồng đen chiếm ưu thế lớn, và ngọn lửa của nó gần như thiêu rụi bộ lông trắng bạc của con sói Fenrir. Con sói Fenrir đột nhiên quỳ trên chân nó, và con rồng đen Merzel nghi ngờ theo dõi hành động của nó. Con sói Fenrir phun ra một chiếc nhẫn với ánh sáng chói lóa chảy ra từ miệng nó, chiếc nhẫn giàu có Charlotte, tất cả những món trang sức bằng vàng trong thế giới huyền thoại Mortinia đều do chiếc nhẫn giàu có Charlotte tạo ra và hình thành. Bản chất của con rồng khiến con rồng đen trông tham lam, và nó có mối quan tâm lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với chiếc nhẫn của cải Charlotte. Sói Fenrir xảo quyệt đã tìm ra điểm yếu của hắc long Merzel, sau một lần thỏa thuận, hắc long đã lấy được Charlotte. Hắc long tương đối muốn giúp sói Fenrir tiêu diệt vương quốc Arthur và phá hủy hoàn toàn trật tự thế giới Mortynia.

Chỉ có con rắn khổng lồ Mortan vẫn đang lên kế hoạch làm thế nào để hồi sinh Loki, thần lửa. Con quỷ bạc Fenrir sói từ lâu đã bỏ rơi người tạo ra nó, và rồng đen trở thành vật nuôi mới của sói Fenrir. Rồng đen sẽ không hoạt động cho đến khi kết thúc thời kỳ ngủ. Vẫn còn nửa năm trước thời kỳ hoạt động. Trong thời gian này, sói Fenrir cần tìm một nơi trú ẩn hoàn toàn mới để hồi phục chấn thương mà nó phải chịu trong trận chiến với rồng đen. Khoảng trống lớn Ga-en, nằm ở phía nam của El Eldorado, là một môi trường địa lý tự nhiên do quá trình tiến hóa tự nhiên tạo ra. Môi trường độc đáo của Gahn Great Split đã hình thành một vùng mù sự sống, nơi chỉ có một số sinh vật bay sẽ định cư ở đây. Khi Divac đang khám phá Eldorado, anh đã tìm thấy vực sâu ngoạn mục này và sử dụng chức danh thám hiểm để thêm tên En vào. Garn Great Split là khu bảo tồn mà loài sói Finrair mong chờ. Sói Finrair sử dụng các chi mạnh mẽ của mình để chạy đến tận cùng của Garn Great Split. Đáy thung lũng là một thế giới phẳng và rộng. không Có nhiều đá sắc nhọn và những bức tường đá dốc. Fenrir Wolves rất hài lòng với môi trường ở đây, nó đã tập hợp một số con sói khát máu quái vật còn sống sót trong "Chạng vạng của các vị thần". Fenrir Wolves đã từng bước xây dựng lực lượng của mình trong Great Gap.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên