Tin tức

Phần 1: Behemoth cổ đại

Chương ba Rồng đen

Phần 1: Behemoth cổ đại

Những người khổng lồ cổ đại khác với những sinh vật do Loki tạo ra. Chúng là những sinh vật được hình thành tự nhiên trong World Mortinia. Lịch sử lâu dài của những người khổng lồ cổ đại có thể được thảo luận cùng với World Mortinia. Số lượng thú khổng lồ cổ đại rất hiếm, trong đó nổi tiếng nhất là Bemun và Rồng đen Merzel, sự tồn tại của chúng đã khiến các vị thần vô cùng hoảng sợ. Con voi khổng lồ Bimon sống trên Frost Continent ở cực bắc của thế giới Mortinia. Vì nó nằm gần rìa thế giới nên Frost Continent có rất ít cơ hội được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong vòng một năm. Nhiệt độ dưới âm 30 độ quanh năm, những cơn bão lạnh giá cho phép con người kiếm ăn. Frost Fortress ban đầu là một hang động tự nhiên trên Frost Continent. Con vật khổng lồ Bemun đã chiếm đóng Frost Fortress và sử dụng nó làm hang ổ của chính mình. Các vị thần đánh giá rất cao về con quái vật khổng lồ. "Bộ lông trắng muốt, thân hình như ngọn đồi, hàm răng đáng sợ có thể nghiền nát bất cứ vật gì, và chân tay thô ráp có thể dễ dàng xé xác thần. Nếu bạn trở thành con mồi, tốt hơn hết bạn nên từ bỏ ý định chạy trốn. "

Để làm ẩn dụ hình ảnh, con quái vật run rẩy của tộc Carl giống như một đứa bé và một người khổng lồ được so sánh với Bimon khổng lồ. Odin vô cùng lo lắng về con quái vật khổng lồ Beamon. Bản chất tàn bạo và sức tàn phá to lớn của nó là mối đe dọa to lớn đối với các sinh vật trong thế giới Mortinia. Trong phạm vi 100 mét của người khổng lồ, Bimon, về cơ bản không có sinh vật sống nào, và Bimon sẽ cắt nhỏ tất cả sinh vật sống. Sau khi tạo ra thế giới Mortinia, lúc bắt đầu sáng tạo thế giới, Odin đã xây dựng một quy tắc như vậy trong hệ thống các vị thần, "Trừ khi Odin cho phép, các vị thần không thể tùy ý can thiệp vào mọi thứ trong thế giới Mortinia." Odin hy vọng rằng thế giới Mortinia có thể phát triển một cách tự nhiên mà không bị can thiệp. Vào thời điểm đó, các chủng tộc yêu tinh và á thần mới đã xuất hiện trên thế giới, và sự tồn tại của con khổng lồ Beamon đã gây ra một mối đe dọa tàn khốc cho họ. Odin lần đầu tiên phá vỡ hệ thống của các vị thần, để ngăn chặn sự phát triển của thế giới Mortinia mất trật tự, ông đã cho phép các vị thần đến lục địa băng giá cực hạn của thế giới để bao vây và trấn áp Bimun.

Các vị thần lần đầu tiên cảm thấy thất vọng, họ cho rằng các vị thần là chủng tộc hùng mạnh nhất trong vũ trụ Các vị thần đã tạo ra thế giới Mortinia, nhưng khi đối mặt với con vật khổng lồ Beamon cổ đại, họ đã trải nghiệm được sự tạo thành nhỏ bé của Chúa tể. Nhóm bao vây và đàn áp gồm 5 vị thần phụ dễ dàng bị Beamon tiêu diệt, cho dù Thor, thần sấm sét trong số 12 vị thần chính, đã suýt mất cánh tay trong trận chiến với Beamon. Làm thế nào để giết Bimon đã trở thành một vấn đề đau đầu, các vị thần không thể gây sát thương hiệu quả cho Bimon bằng nhiều loại vũ khí và phép thuật. Thương vong liên tục của các vị thần khiến Odin hạ quyết tâm, ông đã cho phép các vị thần sử dụng các hiện vật bằng vũ lực, điều này cũng mở đường cho "Chạng vạng của các vị thần" hàng triệu năm sau. Thần chiến tranh Bach đã dùng Thần chiến tranh để xé nát cơ thể rắn chắc của Bimon. Thor dùng Búa của Thor để phá hủy năm giác quan của Bimon. Nữ thần La Mã bắn vào tim Bimon bằng một cây cung đang héo úa khiến Bimon không thể chịu đựng được. Những vết thương chí mạng do rất nhiều cổ vật rơi xuống đất với một tiếng gầm rất lớn, lần đầu tiên các vị thần nhận ra rằng cổ vật không chỉ là công cụ để tạo ra thế giới mà còn có sức mạnh sát thương khổng lồ như một vũ khí.

Mặc dù Bimon khổng lồ rất mạnh mẽ và phá hoại, nhưng hành động chậm chạp và vụng về cũng là điểm yếu lớn nhất của nó. Rồng đen là một nhóm sinh vật xuất hiện tự nhiên ở thế giới Motinia. Rồng đen Mosel là thủ lĩnh của cả dòng họ rồng. Đôi cánh khổng lồ của nó sải rộng hơn 400 mét, khác hẳn với thân hình khổng lồ của Beamon. Rồng đen Mosel hơi nhỏ nhắn, điều này cũng tạo nên sự linh hoạt trong hành động của Mosel. Là một chủng tộc được hình thành tự nhiên, Hắc Long Mosel là sinh vật có trí thông minh cao nhất trong số đó, nó không thích đề cao sức mạnh của mình như con khổng lồ Bimon, ngược lại Mosel rất thấp kém. Mosel thích thu thập nhiều loại bảo vật khác nhau trong hang ổ của nó, điều này có liên quan đến đặc điểm của loài rồng. Rồng thích thu thập những thứ có màu vàng kim lấp lánh. Rồng đen đã bay đến Eldorado hơn 6 triệu năm trước, khi đó các vị thần đã bắt đầu di cư đến Eldorado, họ đã cất giữ một lượng lớn vàng và châu báu ở Eldorado, sau khi Mosel quét sạch nhiều vàng bạc châu báu thì nó đã bay trở lại. Đến các khu vực khác. Các vị thần vẫn còn lo sợ sau khi giết quái vật khổng lồ Beamon, họ đề nghị rằng nên xóa sổ tất cả các quái vật khổng lồ cổ đại trên thế giới Mortinia để loại bỏ mối đe dọa mà chúng gây ra. Odin không đồng ý với hành động tiêu diệt chủng tộc. Ông đề xuất rằng miễn là những người khổng lồ cổ đại không ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của Mortinia trên thế giới, thì hãy để chúng tồn tại, và chúng sẽ tự nhiên già đi, chết và biến mất theo thời gian. thế giới.

Hầu hết tất cả các đồ vật khổng lồ cổ đại đều tự nhiên bị phân hủy như Odin dự đoán, nhưng loài rồng thì khác, chúng có tuổi thọ tương đương với các vị thần Arthurian, và rồng đen Mosel vẫn còn sống. Đã hàng triệu năm trôi qua, rồng đen Mosel mới bước vào tuổi thanh niên và trung niên, thân hình của nó không có nhiều thay đổi như hàng triệu năm trước, Mosel vẫn duy trì sức răn đe mạnh mẽ với tư cách là thủ lĩnh của tộc rồng thế lực. Trí tuệ cao độ đã tạo nên sự điềm tĩnh của Mosel Nó cố tình giữ khoảng cách với các vị thần của Arthur, giảm khả năng xung đột với các vị thần của Arthur. Rồng thường ăn lưu huỳnh trong đá núi lửa, đây là bí mật về khả năng phun ra ngọn lửa của loài rồng, Mosel có thể phun ra ngọn lửa màu xanh lá cây sẫm. Loại ngọn lửa này có thể thiêu rụi bất cứ thứ gì trên thế giới Mortinia. Ngay cả những cổ vật trong tay thần cũng sẽ thành tro khi ngọn lửa bùng cháy lâu ngày, chỉ có chiếc khiên vàng làm bằng gang vàng mới có thể chống chọi được với ngọn lửa của hắc long. Ngọn lửa đã trở thành vũ khí quan trọng để rồng đen đảm bảo sự sống còn của nó.Các vị thần định giết rồng đen đều bị ngọn lửa xanh thẫm thiêu rụi thành cát bụi của vũ trụ. Lông của rồng đen đã tạo thành một chất có thể chống lại bất kỳ ma thuật nào trong quá trình tiến hóa của thời gian, ngay cả ma thuật đáng sợ nhất Titan Sấm cũng không thể gây ra bất kỳ tổn thương nào cho rồng đen, Titan Sấm chỉ có thể làm xước lông của Mosel. Với sức mạnh của rồng đen và sự cưng chiều của Odin, Mosel đã tồn tại ở World Mortinia hàng chục triệu năm.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên