Tin tức

Phần thứ năm của Eldorado huyền thoại:

Chương II Eldorado

Phần thứ năm của Eldorado huyền thoại:

Eldorado phù hợp với mô tả của nhà thám hiểm Divac trong các ghi chép, nơi đây từng là nơi sinh sống của các vị thần Arthur, và có thể nhìn thấy tàn tích của các vị thần hoang vắng ở khắp mọi nơi. Di tích của các vị thần được tạo thành từ tảng đá Benet khổng lồ, được chạm khắc với nhiều hoa văn khác nhau, kể lại quá khứ của các vị thần Arthur. Có nhiều lý do khiến Arthurs chọn Eldorado, và thần tình yêu Eros đóng một vai trò quan trọng trong đó. Thần tình yêu Fu Lei có khuôn mặt thiên thần và dáng người hoàn hảo, điều quan trọng nhất là cô ấy có một sức hút riêng, có vô số vị thần ngưỡng mộ Fu Lei. Thor, thần Thor, che giấu tình yêu của mình với Fu Lei, đã đến Eldorado một mình.

Thor, thần của Thor, đã phát hiện ra tình yêu điên cuồng của Frey dành cho đồ trang sức bằng vàng, anh ấy muốn làm một đôi bông tai bằng vàng từ gang vàng và tặng nó cho Frey. Gang vàng là một loại khoáng vật độc nhất vô nhị của Eldorado, số lượng của nó cực kỳ hiếm. Odin, vua của các vị thần, đã từng dùng gang vàng để tạo ra chiếc khiên vàng trong số các đồ tạo tác. Perron có thể được gọi là bộ giáp cứng nhất trong các đồ tạo tác. bất kỳ hình thức tấn công nào. Ngay cả Titan Sấm ma thuật mạnh nhất cũng không thể xuyên thủng lớp bảo vệ của Khiên Thần Vàng. Làm đồ trang sức bằng vàng và gang là một điều rất xa xỉ, Sol tin rằng chỉ bằng cách này anh mới có thể gây ấn tượng với tình yêu của Aeros.

Trong El Eldorado, Sol đã tốn không biết bao nhiêu sức lực và thời gian để xây dựng nên ảo ảnh vàng thần kỳ, mục đích là tìm được gang vàng quý giá. Trong cuộc tìm kiếm vàng và gang, Thor vô tình đụng độ gã khổng lồ vàng Harry, người đứng đầu trong ba người khổng lồ. Toàn bộ cơ thể của người khổng lồ vàng được làm bằng vật liệu vàng. Loki đã tốn rất nhiều công sức để tạo ra người khổng lồ vàng vào thời kỳ đầu thế giới, thậm chí anh ta còn ban cho người khổng lồ vàng một lượng trí tuệ nhỏ của Lunas. Người khổng lồ vàng có nhiều hơn thế người khổng lồ lửa.Nó còn mạnh hơn cả Người khổng lồ băng giá, nó là tác phẩm hoàn hảo nhất trong quá trình sáng tạo của Loki.

Harry không gây chiến với Thor, thần sấm sét, cậu biết rõ sức mạnh của các vị thần của Arthur, việc thách thức các vị thần của Arthur một cách ngu ngốc sẽ đẩy nhanh sự diệt vong của những người khổng lồ. Harry, gã khổng lồ vàng, đã đề nghị một thỏa thuận với Sol, và Harry có thể cung cấp cho Sol vàng và gang quý giá để đổi lấy Harry có được ảo ảnh vàng làm nơi ẩn náu. Đối với thần Eros, Thor đã đồng ý thỏa thuận của Hal. Sau khi lấy được vàng và gang, Thor đã dùng búa của Thor để tạo ra một đôi bông tai bằng vàng tinh xảo. Thor gọi đó là "bóng tối của thần Eros". Không vị thần Arthurian nào có thể cưỡng lại sức quyến rũ của Frey trên đó. Nhưng nỗ lực của Thor không chiếm được trái tim của Frey, Frey đem lòng yêu Bach, thần chiến tranh, cô cùng Bach rời Eldorado sau khi xảy ra "Buster Suspicion", Thor buồn bã trở về vương quốc Arthur.

Đây là một câu chuyện rất cảm động, trong đó người anh hùng cảm nhận được vẻ đẹp và nỗi đau của tình yêu. Những anh hùng hồi sinh không chỉ là những võ sĩ nam mạnh mẽ mà còn có một số lượng lớn những võ sĩ nữ, có tài năng và kỹ năng chiến đấu không thua gì các võ sĩ nam. Cuộc phiêu lưu chung đã khiến mối quan hệ của họ xích lại gần nhau hơn. Dù là trong Rừng rậm Desai hay trong thế giới của xác sống, tình huống sinh tử đã tạo nên tình yêu giữa các anh hùng và nữ anh hùng. Họ hy vọng có thể làm tình cho những người bạn yêu quý như Thor. Tất cả , Eros Fu Lei sẽ là nhân chứng cho tình yêu của họ.

Eldorado nằm trên một hòn đảo lớn với bờ biển vàng ở rìa đảo, Divac gọi bờ biển xinh đẹp này là Gold Coast. Sau khi các vị thần di cư ra khỏi El Eldorado, nó đã trở thành thiên đường cho yêu tinh và á thần. Có rất nhiều phép màu trong Eldorado, và các yêu tinh hấp thụ sức mạnh ánh sáng mà họ cần thông qua các phép màu. Vì các vị thần đã cắt đứt mọi đường đi của thế giới bên ngoài và Eldorado, nên chỉ bằng cách nhảy qua không gian của cánh cổng mới có thể tìm thấy Eldorado, và các á thần có thể an tâm củng cố sức mạnh siêu nhiên của họ ở đây. Yêu tinh và á thần không quấy rầy người khổng lồ vàng Harry sinh sống trong ảo ảnh vàng, và Harry cũng không tỏ ra thù địch với họ, trong một thời gian dài, yêu tinh, á thần và người khổng lồ vàng đã duy trì một sự cân bằng tương đối. Cho đến khi "Hoàng hôn của các vị thần" đến, sự cân bằng tương đối bị phá vỡ, và anh trai của Harry, người khổng lồ lửa Dreamtos, đột nhập vào Eldorado, và những Dreamtos rực cháy đuổi theo yêu tinh và á thần khắp nơi. Người khổng lồ vàng không muốn chiến đấu một cách vô nghĩa nhưng vì tiếng gọi của thần lửa Loki, Hal đã phải cùng Montos chà đạp lên quê hương của yêu tinh và á thần.

Sự hỗn loạn của Eldorado đã lắng dịu với sự kết thúc của "The Twilight of the Gods", những yêu tinh và á thần sống sót trở về quê hương của họ, và nhiều truyền thuyết về Eldorado được các nhà thám hiểm lan truyền, và ngày càng nhiều người muốn tìm đến Eldorado. Tin đồn về “hộp kho báu” ở Mortinia được lưu truyền rộng rãi nhất trên thế giới, mọi người tin rằng Eldorado chính là “hộp kho báu” nơi các vị thần đặt hiện vật và bảo vật. Người anh hùng đã tìm thấy một số lượng lớn hiện vật và kho báu ở Eldorado, bao gồm cả chiếc nhẫn Nerogan hiện vật cần thiết để hồi sinh Odin.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên