Tin tức

Phần 4: Thế giới Undead và Thần bóng tối

Chương II Eldorado

Phần 4: Thế giới Undead và Thần bóng tối

Các cổng liên kết nhiều không gian. Kim tự tháp tới Eldorado là một trong những con đường. Sự tập hợp của quyền lực bóng tối làm biến dạng sự kết hợp của không gian. Con đường nối các kim tự tháp và Eldorado đã bị thay đổi. Cổng đã trở thành một lối đi đến thế giới của xác sống. . Cái chết của Carl là một đòn bất ngờ giáng vào Big Three của gia tộc Carl Nist, linh hồn đau đớn của những người khổng lồ, không muốn khuất phục trước sự cai trị của thần bóng tối Tias, chứ đừng nói đến việc trao quyền thống trị thế giới xác sống cho Tias. Nist đã tìm thấy Dhaka, chiến thuyền thứ hai đang run rẩy, và anh ta muốn sử dụng sức mạnh của Dhaka để chống lại Thần bóng tối. Quái thú run rẩy Daka là sinh vật undead thuần khiết nhất mà Carl đã tạo ra thông qua obsidian. Máu trong người có khát vọng chiến đấu mãnh liệt. Móng vuốt của Dhaka cực kỳ sắc bén và có thể dễ dàng xé nát tảng đá bão cứng nhất trong thế giới xác sống. Đôi chân của anh ta rất khỏe và mạnh mẽ, sức công phá phát ra trong tích tắc có thể sánh ngang với tốc độ của con ngựa địa ngục của kỵ sĩ bóng đêm. Đuôi của anh ta là Linh hoạt, không mục tiêu nào có thể thoát khỏi sự càn quét của nó; lớp da thô ráp của nó được bao phủ bởi lớp vảy cứng như sắt và nó đã trở thành bộ giáp phòng thủ tốt nhất ở Dhaka.

Thành phố cầu nguyện Santos là một thành phố bỏ hoang được Carl xây dựng trong thế giới của xác sống để phục sinh thần bóng tối Tias. Mọi công trình ở Thành phố Santos đều được đặt theo quy tắc của nghi lễ phục sinh Từ trên trời, Thành phố Santos bao gồm các tòa nhà. Vòng tròn ma thuật siêu khổng lồ. Đội quân hỗn loạn của thần bóng tối Tias đã chiếm toàn bộ thành phố Santos, và họ chuẩn bị cho sự phục sinh của thần bóng tối. Lễ phục sinh của Carl đã mở công tắc nguồn cho Thành phố Santos để hấp thụ sức mạnh bóng tối, và một lượng lớn sức mạnh bóng tối tập trung tạo thành một vòng xoáy đen bao trùm Thành phố Santos. Thủ lĩnh của Chaos Legion, Memphis, Vua của nỗi sợ hãi, đã rơi từ tầng lớp thượng đế của các vị thần thấp hơn thành Vua của nỗi sợ hãi. Memphis đã vận chuyển và cất giữ cơ thể của Tias ở Thành phố Santos, và linh hồn của Tias trở về với anh ta thông qua vòng xoáy đen Trong cơ thể. Vị thần bóng tối sống lại Tias đã tìm thấy obsidian mà Karl để lại cho anh ta trong vòng xoáy đen. Tias, giống như Karl, đã đưa obsidian vào cơ thể của mình. Cơ thể của các vị thần khác với những sinh vật bất tử như Karl. Nó hoàn toàn có thể chứa được lượng khổng lồ điện do obsidian sản xuất. Obsidian có bản chất tương tự như thần bóng tối, dần dần hợp nhất với cơ thể của Tias, thần bóng tối Tias có được sức mạnh siêu nhiên gần như vượt qua cả thần lửa Loki.

Linh hồn chết chóc đau đớn Nist và con thú run rẩy Daka dẫn đầu quỷ trắng tinh nhuệ undead đi quanh thành phố cầu nguyện Santos. Thần bóng tối Tias đã mở đường hầm hỗn loạn ở phía bắc Santos thông qua sức mạnh của obsidian. Hắn gọi lại nhiều quân đoàn hỗn loạn hơn. bao gồm một số ác quỷ ưu tú mạnh mẽ. Những con quỷ vốn là những vị thần thứ cấp của vương quốc Arthur, chúng đã đi theo Thần bóng tối trên con đường thoái hóa, bị sức mạnh của obsidian biến thành những sinh vật quỷ, đôi cánh trắng ban đầu của chúng trở thành đen. Cơ thể khổng lồ của vị vua sợ hãi Memphis được bao phủ bởi những dòng chữ rune đỏ, với một đôi cánh đen tuyền trên lưng, và hai thanh kiếm hỗn loạn trên tay. con quỷ trắng. Cuộc chiến giành quyền giữa. Những con quỷ trắng có ưu thế về số lượng, còn Chaos Legion có ưu thế về chất lượng, theo thời gian, những con quỷ trắng dần chiếm thế thượng phong. Con thú run rẩy móng vuốt sắc nhọn của Daka vồ lấy Memphis, vua của sự sợ hãi. Memphis là hiện thân của sự sợ hãi. Thanh kiếm hỗn mang của hắn từng là một hiện vật do Odin ban tặng. Daka không thể tận dụng được chút lợi thế, ngược lại còn bối rối bởi Memphis. Thanh kiếm đã bị dập tắt và những vết thương vẫn tiếp tục xuất hiện trên cơ thể anh ta. Dhaka trở nên rất tức giận, lần đầu tiên anh bị đánh rất xấu hổ, sự tức giận đã làm tăng sức mạnh của Dhaka, và trận chiến giữa Dhaka với Vua Sợ hãi trở nên bế tắc.

Mặc dù Tias đã có được sức mạnh vượt xa mọi thứ thông qua obsidian, nhưng cơ thể anh vẫn chưa thể quen với việc sử dụng sức mạnh này, và Tias phải kiềm chế sức mạnh để giữ cho cơ thể của mình ổn định. Quyền trượng bị nguyền rủa trong tay Tias có rất ít tác dụng đối với các sinh vật undead, và các sinh vật undead có khả năng chống lại lời nguyền một cách tự nhiên. Nist, linh hồn của nỗi đau, không giống với Dhaka. Anh ta không phải là một sinh vật xác sống chiến đấu. Cơ thể của Nist giống như một con ma và không có hình dạng cụ thể. Cơ thể bị bao phủ bởi sương mù đen và chiếc nhẫn trên đầu bị nguyền rủa của Pia là trên đầu, thể hiện sự khác biệt Khí chất của sinh vật undead bình thường. Nhưng Neister và Carl có trí thông minh cực cao, tính toán chính xác sức mạnh của hai bên, chỉ huy hợp lý con quỷ trắng có lợi thế về số lượng. Khi trận chiến tiến triển, thần bóng tối Tias trở nên cáu kỉnh, bắt đầu sử dụng sức mạnh cơ thể của mình bất chấp hậu quả, sức mạnh quyết định này tạo ra một cơn bão xoáy cực lớn, cho dù đó là quỷ trắng hay Quân đoàn hỗn loạn nổi lên trong số chúng. Tại trung tâm của cơn bão xoáy nước, Dhaka, con quái thú đang run rẩy và Memphis, vị vua của nỗi sợ hãi, đã bị xé nát bởi cơn bão. Nister bị lốc xoáy hút hết linh hồn. Con quỷ trắng và quân đoàn hỗn hợp không thể chạy thoát sự diệt vong của cái chết.

Theo thời gian, cơn bão xoáy nước đã biến mất xung quanh thành phố cầu nguyện Santos. Vị thần bóng tối Tias bị bao vây bởi những con quỷ trắng và những mảnh xác của Quân đoàn Chaos. Cuộc đối đầu giữa hai bên không thu được kết quả đáng kể. Do sử dụng quá nhiều sức mạnh, cơ thể của Tias bị rối loạn, và sự rối loạn đó gây ra một đợt suy giảm quyền lực, chắc chắn đã tạo cơ hội cho người anh hùng ẩn mình trong bóng tối. Lưỡi dao đôi của tên đao phủ xứng đáng là hiện vật của cuộc hành hình các vị thần, nó xuyên qua cơ thể của thần bóng tối Tias và phá hủy obsidian được chèn trong cơ thể của Tias. Sức mạnh hắc ám bao quanh Santos, thành phố cầu nguyện, biến mất trên bầu trời với cái chết của Tias, và toàn bộ thành phố cầu nguyện ngay lập tức sụp đổ và biến thành cát bụi trong thế giới xác sống. Không gian bị bóp méo bởi sức mạnh bóng tối đã được kết hợp lại, và cánh cổng liên kết một con đường đến Eldorado.

Với sự tiêu diệt hoàn toàn của gia đình Carl, thế giới undead rơi vào tình trạng hỗn loạn, và đội quân undead mất đi kẻ thống trị. Những "sinh vật undead tiến hóa" ẩn mình trong sâu thẳm của thế giới undead đã chờ đợi cơ hội mà họ mong đợi từ lâu, họ có sức mạnh vượt trội hơn cả Big Three. "Sinh vật Undead đã tiến hóa" tự gọi mình là Chaos Undead. Đối thủ duy nhất cạnh tranh quyền lực với họ là hiệp sĩ bóng đêm Iger trong Hẻm núi của Undead. Iger đã quyết định trở lại thế giới của undead và giành lại quyền lãnh đạo của undead với các hiệp sĩ bóng tối khác.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên