Tin tức

Phần 3: Kim tự tháp của Pharaoh

Chương II Eldorado

Phần 3: Kim tự tháp của Pharaoh

Kim tự tháp là một kiệt tác của nhân loại ở thế giới Mortinia, loài người tin vào quy luật vòng tuần hoàn của sự sống và cái chết, họ tin rằng chỉ cần linh hồn được bảo tồn thì sẽ có cơ hội được đầu thai và tái sinh theo một cách nào đó. Pharaoh Dubai là người trung thành thực hiện đức tin này, và Dubai đã mất 15 năm để xây dựng một kim tự tháp thuộc về ông. Toàn bộ công trình kim tự tháp rất rộng lớn, theo sách cổ ghi lại, kim tự tháp có chức năng lưu giữ linh hồn, xây càng lớn thì khả năng lưu giữ này càng mạnh. Pharaoh Dubai đã sử dụng gần 20.000 người tham gia xây dựng kim tự tháp Vật liệu dùng để xây kim tự tháp là đá granit xám nặng hơn chục tấn, do con người học hỏi và nghiên cứu về ma thuật nên họ đã sử dụng ma thuật để giải quyết vấn đề vận chuyển màu xám đá hoa cương. Pharaoh Dubai tôn thờ thần tượng khổng lồ của sinh vật undead, ông tin rằng vị tướng này sẽ canh giữ linh hồn của mình. Các pharaoh khác bắt đầu tìm hiểu các tập quán của Dubai. Họ đã xây dựng một nhóm kim tự tháp khổng lồ gần các kim tự tháp ở Dubai. Các thế hệ sau gọi họ là nhóm kim tự tháp Dubai.

Nơi xây dựng Kim tự tháp Dubai từng là một vùng đồng bằng xanh tươi ở giữa lục địa Moya, trên đồng bằng có một dòng sông mảnh mai chảy qua, là nguồn cung cấp cuộc sống cơ bản của bộ tộc loài người. Ở phía bắc của đồng bằng là vùng đất của ngọn lửa, mà các bộ lạc loài người gọi là vùng đất của ngọn lửa. Do ảnh hưởng của "Chạng vạng của các vị thần", vùng đất ngọn lửa đã có những thay đổi bất thường, ngọn lửa phun trào tạo ra nhiệt độ cao bất thường, nhiệt độ cao đã tác động rất lớn đến vùng đồng bằng gần sông và các bộ lạc loài người buộc phải chuyển đến địa phương khác. Với nhiệt độ cao liên tục và thiếu nước, vùng đồng bằng xanh tươi đầy sức sống đã trở thành một sa mạc cằn cỗi. Nhiệt độ cao của Đại sa mạc khác với những nơi khác, ban ngày và ban đêm nhiệt độ của sa mạc sẽ không thấp hơn 70 độ, trong sa mạc không có sinh vật sống, thậm chí quái vật cũng không chịu nổi nhiệt độ cao như vậy . Các nhà thám hiểm ở Atlantis đã tìm thấy sa mạc này trong quá trình khám phá thế giới, và họ đặt tên cho nó là "Sa mạc Etag ở phía Đông". Để bảo vệ linh hồn của mình sau khi chết, Pharaoh Dubai đã quyết định xây dựng kim tự tháp trên sa mạc Etag, trong vòng 15 năm xây dựng kim tự tháp, Dubai đã dùng máu để rèn nơi ở cho hậu thế của mình. Các vị thần rất khó hiểu trước những hành vi của con người như thế này, thật là ngu ngốc khi sử dụng mạng sống của hàng vạn người để kéo dài tuổi thọ của một người.

Pharaoh Dubai là thủ lĩnh của một bộ tộc loài người. Số lượng của bộ tộc này vượt quá 300.000 người, ông có địa vị cao cả trong bộ tộc và có quyền thống trị tối cao của bộ tộc. Trước khi qua đời ở Dubai, ông đã tận hưởng một cuộc sống xa hoa được bao quanh bởi sắc đẹp, rượu thịt. Để đảm bảo rằng ông có thể tiếp tục tận hưởng một cuộc sống xa hoa như vậy sau khi hồi sinh, Dubai đã đặt những kho báu mà ông thu thập được trong suốt cuộc đời của mình trong kim tự tháp và đã đưa hàng nghìn người đến tham gia lễ tang. Sau “Chạng vạng của các vị thần”, cái chết của các vị thần đã khiến linh hồn người chết mất đi quyền hạn hữu hiệu, các hồn ma trong kim tự tháp cũng thay đổi. Những nghệ nhân chết khát trở thành những con ma cà rồng khát máu, những pharaoh bị băng bó trở thành xác ướp với lời nguyền quyền năng, và những người hầu gái được chôn cùng Dubai trở thành những bà chúa Naga 6 tay.

Kho báu trong các kim tự tháp là một cám dỗ lớn đối với các nhà thám hiểm và những người bốc mộ. Trong một thời gian dài, kim tự tháp đã trở thành lăng mộ của các nhà thám hiểm và người bốc mộ. Các kim tự tháp ở Dubai hấp thụ sự oán hận do những người chết này tạo ra. Sự oán giận tập hợp lại với nhau để tạo ra một sức mạnh bóng tối kỳ lạ, và sức mạnh bóng tối khiến linh hồn người chết thay đổi bất thường hơn. Bằng cách này, ngày càng có nhiều linh hồn bị đột biến trong kim tự tháp. Những người thám hiểm và bốc mộ gọi họ là "Đội cận vệ của Pharaoh". Những linh hồn đột biến này canh giữ linh hồn của Pharaoh.  

Quan tài của Pharaoh Dubai được đặt trong sảnh trung tâm ở phần sâu nhất của kim tự tháp, nơi tập trung rất đông các "hầu gái dubai", Naga Banshee, tập trung tại đây. Naja Banshee đội một chiếc vương miện vàng đính đá quý trên đầu, có thân hình khổng lồ như một con rắn và sáu bàn tay mảnh khảnh cầm những con dao nguyền rủa sắc bén. Những con dao này ban đầu được những người hầu gái dùng để tỉa tóc. Như trước đây, Naga Banshee vẫn duy trì lòng trung thành tuyệt đối với Dubai, trong đó, địa vị cao nhất là Naga Queen Elis, được biến thân bởi người hầu gái thân cận nhất Elis ở Dubai. Với sự phục sinh của thần bóng tối Tias, những sức mạnh bóng tối khổng lồ bắt đầu tập hợp tại Santos, thành phố của lời cầu nguyện. Do ảnh hưởng của sức mạnh hắc ám này, linh hồn của Pharaoh Dubai đã được mở ra, và Dubai được sống lại trước mặt người anh hùng trong một tư thế khác với một xác ướp. Vị pharaoh bị ảnh hưởng bởi sức mạnh bóng tối khát máu hơn trước và khao khát máu và linh hồn trong cơ thể anh hùng. Người anh hùng đã lấy ra song kiếm của tên đao phủ do hiệp sĩ bóng đêm Iger trình bày. Hiện vật đã từng hành quyết vô số các vị thần Arthurs này dễ dàng xuyên qua cơ thể cứng rắn của pharaoh và khói đen bốc lên từ cơ thể của pharaoh. Linh hồn của pharaoh đã được giải phóng, đó có thể là sự tái sinh mà Dubai đang theo đuổi.

Việc giải phóng linh hồn của Pharaoh đã gây ra sự sụp đổ cấu trúc của kim tự tháp. Những viên đá trên đỉnh kim tự tháp nhanh chóng rơi xuống đất và tốc độ sụp đổ tăng dần. Linh hồn của Pharaoh lao ra khỏi kim tự tháp đã trói buộc anh ta và trở về từ không gian bị phá vỡ. Đã đến nơi anh ấy nên đi. Cổng vào Eldorado được giấu trong quan tài của pharaoh, và kim tự tháp sụp đổ chôn quan tài ở Dubai.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên