Tin tức

Phần 1: Sự khác biệt giữa các anh hùng

Chương II Eldorado

Phần 1: Sự khác biệt giữa các anh hùng

Sức mạnh mạnh mẽ của cổ vật cho phép các anh hùng tìm thấy mục tiêu trong tương lai của họ, nhưng nó cũng gây ra sự khác biệt giữa các anh hùng. Một số anh hùng tin rằng nếu họ không tìm thấy đủ cổ vật, họ sẽ không thể chiến đấu chống lại quân đoàn undead hùng mạnh trong thế giới undead, cũng như ba người khổng lồ và quái vật ẩn trong thế giới Mortinia, và họ sẽ không có khả năng vào vương quốc Arthur và hồi sinh Odin, người đã chết trong trận chiến. Cũng có một số anh hùng tin rằng cái chết của Carl không chấm dứt được âm mưu của hắn, việc Thần Bóng tối sống lại sẽ mang đến thảm họa cho toàn thế giới, họ phải đến thế giới của xác sống để ngăn chặn điều này xảy ra. Do những ý tưởng khác nhau, các anh hùng và các nhóm ưu tú của họ đã đi những con đường khác nhau của riêng họ.

Cách Atlantis hai hải lý về phía Tây có một vùng biển tên là Atlantis, đây không phải là nơi để hy vọng, ngược lại, vùng biển Atlantis và vùng biển Bermuda liền kề được mệnh danh là “Thế giới của xác sống trong biển". Mỗi năm có hơn 200 ngày bão ở vùng biển Atlantis, vào thời điểm này không có tàu nào dám ra khơi ở vùng biển này. Ngay cả khi biển lặng, những thuyền trưởng có kinh nghiệm cũng không thể đảm bảo rằng họ có thể vượt qua vùng biển Atlantis một cách suôn sẻ. Vùng biển này có rất nhiều đá ngầm ẩn và dòng xoáy khổng lồ. Nếu không cẩn thận, tàu sẽ va vào đá ngầm và chìm hoặc bị bắt trong dòng xoáy. Hít vào biển. Ngay sau khi xảy ra "Chạng vạng của các vị thần", trên biển đã xuất hiện thêm rất nhiều quái vật hung hãn, trong số đó phải kể đến "Banshee tóc đỏ" với thân hình rắn và đầu người là nỗi sợ hãi nhất trong giới thủy thủ.

Mái tóc của banshee được tạo thành từ vô số con rắn nhỏ màu đỏ. Nhìn từ xa, “mái tóc đỏ” luôn tung bay theo gió. Nó có một chiếc đuôi mảnh mai được bao phủ bởi những lớp vảy đen mượt. Những chiếc vảy đó khiến cho chiếc đuôi của banshee trở thành một người cầm lái xuất sắc trong biển. Trong số các loài quái vật, banshee tóc đỏ nổi tiếng là ca sĩ. Cổ họng của nó có thể tạo ra những âm thanh tuyệt đẹp nhờ những rung động nhịp nhàng. Tiếng hát của banshee có ma lực khó hiểu và có thể khiến mọi người tạo ra ảo giác lạ thường. Không có con tàu nào ở Lãnh thổ Banshee Cả thuyền trưởng và thủy thủ đều không thể thoát khỏi sự bối rối của giọng nói Banshee tóc đỏ. Theo lời kể của các thủy thủ sống sót, "Khi nghe thấy tiếng hát tuyệt vời, chúng tôi nhảy từ thuyền xuống biển như thể nổi điên, và bơi không ngừng về phía rạn san hô nơi có con banshee tóc đỏ." Kể từ đó, vùng biển đó được gọi là "thế giới của xác sống trên biển" của những người đi biển, và đã có vô số con tàu bị chìm bị bỏ rơi.

Trong số những con tàu bị chìm bị bỏ rơi này có một con tàu thám hiểm huyền thoại. Nhà thám hiểm Divac, anh có khát khao khám phá thế giới vô định từ năm 12 tuổi, sau hơn mười năm chuẩn bị, Divac đã thành lập đoàn thám hiểm với 150 thành viên và 6 chiếc thuyền buồm vượt đại dương. Cuộc thám hiểm đã in dấu chân của họ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Những khám phá và kho báu mà họ tiếp tục mang về đã khiến danh tiếng của Divac đạt đến đỉnh cao. Nhiều hiệp sĩ và pháp sư đến đây hy vọng sẽ gia nhập Divac Trong đội thám hiểm, Divac đã sử dụng sức mạnh của họ để khám phá nhiều nơi bị quái vật chiếm đóng, chẳng hạn như vô số tàn tích của các vị thần, và Frost Continent ở cực bắc của thế giới. Anh thậm chí còn tìm thấy chiến trường cổ đại của các vị thần.

Divac thích ghi lại những chuyến phiêu lưu của mình vào sổ tay. Những ghi chép của anh ấy được đựng trong ba chiếc hộp lớn. Một trong số đó ghi lại hành trình tìm kiếm huyền thoại Eldorado, "... trong hài cốt của một số vị thần, chúng tôi đã tìm thấy manh mối về Eldorado Theo manh mối, đội tàu đã đến vùng biển Bermuda nguy hiểm, sau hàng chục ngày lênh đênh trên vùng biển Bermuda, lương thực và nước ngọt gần như cạn kiệt. Điều đáng tiếc hơn là chúng tôi gặp phải những cơn bão dữ dội. Trong thời tiết mưa bão này, ngay cả thủy thủ mạnh nhất trong hạm đội cũng không thể kiểm soát hướng đi của bánh lái. Chúng tôi chỉ có thể trôi dạt trên biển với cơn bão ... "

"... Cơn bão cuối cùng cũng kết thúc, và bầu trời trở lại bình lặng. Người hét lên đầu tiên là sĩ quan đầu tiên Duomen. Anh ta dùng kính viễn vọng để xem một lục địa làm bằng vàng. Tôi chợt nhận ra rằng đó là Eldorado huyền thoại. Chúng tôi đã trải qua một Nguồn cung cấp trên bờ biển thiếu hụt và nước ngọt được bổ sung ở một mức độ nhất định, nhưng việc thiếu lương thực buộc chúng tôi phải đẩy nhanh tốc độ khám phá Eldorado. thậm chí còn tìm thấy tàn tích của các vị thần hoàn toàn khác với các lục địa khác. Tôi tìm thấy một đôi bông tai ma thuật ở một khu phế tích nào đó của các vị thần. Sau khi đeo nó, tâm trạng nóng nảy của tôi tự nhiên dịu xuống. Sau khi kiểm tra, tôi thấy mọi người sẽ cảm sức mạnh ma thuật sau khi đeo đôi bông tai này. Đây có thể là hiện vật được sử dụng bởi các vị thần trong truyền thuyết. Vì thiếu lương thực, tôi và anh em của tôi phải rời khỏi lục địa đầy cám dỗ này. Khi hạm đội quay trở lại vùng biển Bermuda, tôi đã tìm thấy rằng dù cố gắng thế nào tôi cũng không thể tìm được đường đến Eldorado ... ”Lúc này, việc ghi chép bị gián đoạn, và hạm đội của Divac dường như đã gặp xui xẻo ở vùng biển Bermuda.

Việc phát hiện ra các ghi chú của Divac đã khơi dậy sự hợp nhất của sự khác biệt, và manh mối của hiện vật bắt đầu trở nên rõ ràng. Con tàu đắm của Divac chứa đầy những con tàu vàng có gắn rong biển. Những con tàu bằng vàng này được chạm khắc với những hoa văn kỳ lạ. Đây không phải là hoa văn trang trí mà là một phương pháp tường thuật để ghi lại lịch sử. Người ta nói rằng lịch sử lâu đời của El Eldorado được ghi lại trong các mẫu này. Việc phát hiện ra các bình vàng chứng tỏ tính xác thực trong ghi chép của nhà thám hiểm Divac Có lẽ còn rất nhiều hiện vật do các vị thần để lại, nhưng làm thế nào để tìm ra đường đến Eldorado có trở thành một bài toán nan giải.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên