Tin tức

Phần VII: Liên minh huyền thoại và sự sụp đổ của Karl

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần VII: Liên minh huyền thoại và sự sụp đổ của Karl

Người anh hùng cảm thấy thất vọng tột cùng trong trận chiến với quỷ trắng. Lợi thế của quỷ trắng không chỉ nằm ở số lượng mà tinh thần đồng đội tốt đã trở thành sức mạnh chiến đấu đáng tự hào của họ. Đây cũng là mục đích của Karl để giải quyết sự mong manh của xác sống sinh vật. Chính sách được xây dựng dựa trên khả năng của từng người lính. Các anh hùng quá tự phụ, và sức mạnh mạnh mẽ mà họ sở hữu sau khi hồi sinh khiến họ bỏ qua tầm quan trọng của việc phối hợp chiến đấu. Có lẽ một anh hùng tinh nhuệ sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi một anh hùng, nhưng mười tinh hoa undead hoàn toàn có thể băm nát anh hùng. Dưới sự hướng dẫn của Valkyrie, họ đã thay đổi phong cách anh hùng cô độc của mình.

Một nhóm ưu tú tương tự như quỷ trắng được thành lập giữa anh hùng và anh hùng. Nhóm ưu tú thường bao gồm 6 anh hùng. Sự hợp tác trong nhóm lâu dài đã khiến nhóm ưu tú trải qua một sự thay đổi hóa học. 6 anh hùng đã hợp tác để sản xuất nhiều hơn 10. Sức mạnh chiến đấu. Sức mạnh chiến đấu được tạo ra bởi các hành động cá nhân của anh hùng. Với sự hình thành ngày càng nhiều các nhóm ưu tú, mâu thuẫn và khác biệt cũng nảy sinh, quan niệm khác nhau về các nhóm ưu tú đã dẫn đến sự phân chia các anh hùng, và mối quan hệ giữa các anh hùng trở nên xa cách hơn trước. Tuy nhiên, khi có sự phân chia sẽ có sự hội tụ, một số nhóm ưu tú đã đến với nhau vì nguyện vọng chung, và một “liên minh” đồng đội mạnh mẽ hơn đã được hình thành giữa họ. Người ta nói rằng có một liên minh tên là "Blood Dawn", được thành lập bởi 15 nhóm tinh nhuệ, The Speaker là anh hùng có khả năng lãnh đạo cao nhất và có ảnh hưởng nhất trong số họ. "Blood Dawn" đã tiêu diệt White trên Isle of Heroes. Trại của quỷ và giết bản sao của Carl. Khi tầm ảnh hưởng của liên minh dần dần mở rộng trong thế giới anh hùng, liên minh cũng sản sinh ra một hệ thống tương đối. Nó bao gồm diễn giả, phó thuyết minh viên, ủy viên hội đồng và thủ lĩnh nhóm ưu tú. Hệ thống hoàn hảo làm sâu sắc thêm sự gắn kết giữa anh hùng và anh hùng. Cải thiện đáng kể hiệu quả chiến đấu của liên minh.

Lời nguyền do hiến tế tạo ra chủ yếu đến từ di tích của các vị thần trong rừng già Desai, hang động Desai, nơi còn được bộ tộc gọi là Ngôi đền Hủy diệt. Cửa hang Desai xây trên vách đá, lối vào hẹp, bên trong rộng và sâu, hình quả bầu, do mặt trời không chiếu vào sâu nên bên trong trở nên tối tăm và ẩm thấp. Do sự bỏ rơi của các vị thần, hang Desai vẫn chưa được hoàn thiện, khắp nơi đều có những tảng đá vỡ và những tảng đá khổng lồ chưa hoàn thành, 24 cây cột khổng lồ nâng đỡ toàn bộ không gian ngầm của hang Desai. Động Desai khác với những di tích của các vị thần khác, là một thế giới được xây dựng dưới lòng đất, toàn bộ không gian gồm 3 tầng, trên, giữa và dưới. Vị thần bảo trợ Manu vẫn chưa hoàn thành việc xây dựng tầng cuối cùng, và có một cung điện đã hoàn thành một nửa. Là người trẻ nhất trong gia tộc Carl, banshee Mili, cô rất thích mùi ăn mòn của hơi ẩm trong hang động Desai. Mi Li là một sinh vật xác sống điển hình với thân hình mỏng manh và mỏng manh. Cô có bốn cánh tay mảnh mai. Mi Li rất giỏi trong các cuộc tấn công tinh thần, và cô ấy có thể giết nhau thông qua việc kiểm soát tinh thần của hai sinh vật. Người anh hùng không liên quan gì đến đòn tấn công tinh thần của banshee Mili đang xé nát. Đau não và mờ ý thức khiến anh hùng mất đi khả năng chiến đấu, thậm chí họ còn cầm những thanh kiếm lớn và chém nhau.

Torn Banshee đã tạo ra một trở ngại rất lớn cho người anh hùng, và ngay cả nhóm tinh nhuệ quyền lực nhất cũng bất lực trước những đòn tấn công tinh thần. "Blood Dawn" lại đứng lên, và thủ lĩnh của liên minh đã tìm thấy chiếc bông tai trí tuệ hiện vật dưới biển. Nữ thần trí tuệ Ace không chỉ là một trong mười hai vị thần chính, mà còn là người sáng lập ra hệ thống các vị thần. Hệ thống các vị thần là quy định hạn chế tất cả các vị thần của Arthur, sự tồn tại của nó đảm bảo sự phát triển có trật tự của vương quốc Arthur. Ngay cả vua của các vị thần, Odin, cũng không thể dễ dàng xâm phạm hệ thống của các vị thần. Vì những đóng góp xuất sắc của nữ thần trí tuệ cho vương quốc Arthur, Odin đã ban tặng cho nữ thần trí tuệ đôi bông tai với sức mạnh kỳ diệu. Bông tai trí tuệ có màu trắng bạc và kích thước vừa phải, bên trong có khắc 34 dòng chữ bí ẩn, những dòng chữ này giải thích nguồn gốc của thế giới tâm linh thông qua sự giải thích của trí tuệ Lunas. Do sự tồn tại của những dòng chữ bí ẩn này, Paladin có một ảnh hưởng kỳ lạ đến thế giới tâm linh, và đòn tấn công tinh thần của Mili mất tác dụng đối với anh hùng.

Ở sâu trong hang động Desai, vòng tròn ma thuật khổng lồ hồi sinh thần bóng tối Tias đã hoàn thành, toàn bộ vòng tròn ma thuật chiếm 1/3 diện tích của ngôi đền, bốn góc được dựng lên bằng những cột đá lưu trữ sức mạnh hắc ám. Trung tâm của vòng tròn ma thuật được đặt, giữ obsidian mà Carl đã rút ra khỏi cơ thể. Sau khi vòng tròn ma thuật được kích hoạt, toàn bộ hang động Desai rung chuyển dữ dội, và đá vụn tiếp tục rơi xuống từ các vết nứt trên đá. Các thế lực đen tối bắt đầu tập hợp từ mọi phía của rừng già Desai, và chúng hòa vào nhau thành một vòng tròn ma thuật khổng lồ theo sự hướng dẫn. Vòng tròn ma thuật tỏa sáng với ánh sáng tối, và vô số phép thuật bay lơ lửng trên bầu trời phía trên vòng tròn ma thuật, nhấp nháy rồi biến mất, xoay quanh obsidian. Khi sức mạnh bóng tối tiếp tục tập hợp trong vòng tròn ma thuật, lễ phục sinh của thần bóng tối Tias đã đi đến giai đoạn cuối cùng.

"... Khi các thế lực đen tối tiếp tục tràn vào các Hang động Desai, nhóm tinh nhuệ mà tôi thuộc về đã đẩy nhanh tốc độ hành động. Cuộc phong tỏa của banshee Mili đang bị xé nát khiến Liên minh mất gần hết sức mạnh, nhưng chúng tôi vẫn lao đến Desai Hang động sâu nhất. Tôi không thể tin vào mắt mình. Carl vẫn còn sống. Chẳng phải chúng ta đã giết Carl thật trên Isle of Valor sao? Carl đã cười nhạo chúng tôi và chiếc đũa thần trên tay anh ta ban ra một lời nguyền quyền năng. Lời nguyền đen lao vào chúng tôi. Sau khi bị nguyền rủa, tôi dường như bị vô số kiến ​​cắn, và tôi bị tra tấn vô cùng đau đớn. Những đối tác không thể chịu đựng được đau đớn, vung vũ khí và tự cắt vào mình, họ muốn thoát khỏi lời nguyền với cái chết Nỗi đau gây ra. Tôi hiểu rất rõ chúng, vì tôi cũng đang trên bờ vực của sự sụp đổ. Ngay khi tôi giơ thanh kiếm hai tay lên, chiếc bông tai trí tuệ mà người nói tìm thấy một lần nữa phát huy sức mạnh siêu nhiên, và linh sức mạnh mà nó tạo ra đã giải tỏa tất cả chúng tôi. Lời nguyền của sự bền bỉ. Chúng tôi bắt đầu phát động cuộc tấn công cuối cùng vào Carl. Cơ thể mỏng manh của Carl có sức mạnh to lớn. Anh ta dường như đang trêu chọc chúng tôi và chưa bao giờ ra đòn chí mạng. Có vẻ như Carl đã quá mệt mỏi với trêu chọc chúng tôi, cánh tay phải của anh ta Chúng tôi bắt đầu tập hợp một lượng lớn sức mạnh hắc ám để chuẩn bị cho đòn cuối cùng. Phép màu đã xảy ra, Karl đột nhiên phun ra máu đen, và cơ thể anh ta nhanh chóng khô héo. Người nói của chúng tôi đã nhân cơ hội này để giáng một đòn chí mạng đến trái tim của Karl. Đánh ... "Một anh hùng sống sót nào đó đã ghi lại trận chiến của họ với Karl trong cuốn sách Khải Huyền." ... Cơ thể của Karl đã đạt đến giới hạn trước thời hạn. Anh ta ném obsidian vào cánh cửa không gian đen bằng sức lực cuối cùng của mình , có lẽ Chúng tôi đã không ngăn chặn hoàn toàn âm mưu của Karl ... "

Sinh vật Undead rất nhỏ, chúng không thể đối diện trực tiếp với mặt trời, chúng chỉ có thể tồn tại trong bóng tối của thế giới undead. Vì Loki đã ban cho các sinh vật undead trí tuệ, họ cảm thấy tự ti với sự tồn tại của mình, sinh vật Undead không thể sống tự do trong thế giới Mortinia như con người, yêu tinh và các sinh vật khác. Các sinh vật undead đã suy nghĩ về lý do tại sao họ không thể tận hưởng tự do và chỉ có thể bị giam giữ trong thế giới cằn cỗi của các undead. Đây có thể là nguyên nhân sâu xa khiến Carl xúi giục "hoàng hôn của các vị thần", anh ta muốn chống lại người sáng tạo. Là sinh vật undead có trí thông minh cao nhất, Karl, anh ta có mục tiêu theo đuổi tự do cao hơn, và giành được quyền lực chỉ là con đường để Karl theo đuổi tự do. Lý tưởng của Carl đã biến mất trong bóng tối hư vô cùng với sự sụp đổ của cơ thể, nhưng anh không đánh mất cơ hội cuối cùng của mình. Vị thần bóng tối Tias sắp phục sinh ở Santos, thành phố cầu nguyện trong thế giới của xác sống. kế thừa ý tưởng của Carl và lãnh đạo các xác sống. Các sinh vật hướng tới tự do.

 

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên