Tin tức

Phần 6: Dấu tích của các vị thần, Desai Jungle

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần 6: Dấu tích của các vị thần, Desai Jungle

Mortinia là một thế giới đầy đam mê. Một số vị thần Arthurian đã chuyển ra khỏi vương quốc Arthur buồn tẻ, và họ chọn sống ở một nơi mà họ thích. Hai triệu năm trước, các vị thần của Arthur đã tìm thấy một khu rừng rậm tuyệt đẹp trên lục địa Maya, nơi này có nhiều cây cao bao phủ, vì gần biển nên một bãi cát vàng bao quanh khu rừng này. Các vị thần đã đặt cho nơi này một cái tên, Desai Jungle, Desai tượng trưng cho hạnh phúc trong ngôn ngữ của Chúa. Vì nhiều lý do khác nhau, các vị thần của Arthur đã từ bỏ và rời bỏ môi trường sống thân yêu của mình.

Năm triệu năm sau khi Thế giới Mortinia hình thành, cuộc hỗn loạn đầu tiên giữa các vị thần đã xảy ra ở Vương quốc Arthur, đó là "Sự nghi ngờ Buster" nổi tiếng. Một vị thần phụ tên là Buster bày tỏ sự không hài lòng với hệ thống vương quốc Arthurian, ông tin rằng Odin, vua của các vị thần, quá phụ thuộc vào vị thần chính và ông đã trao cho vị thần chính quá nhiều quyền tự do và quyền lực. Chỉ có mười hai vị trí cho vị thần chính. Tuổi thọ dài của các vị thần của Arthur xác định rằng vị thần chính sẽ không bị thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, và các vị thần phụ đã mất cơ hội thăng chức. Đề xuất bị chia rẽ trong vương quốc Arthur Hầu hết các vị thần thứ cấp đều khẳng định quan điểm của Buster, nhưng vị thần bóng tối Tias lại đặt ra nghi ngờ về lòng trung thành của Buster. Balanche, thần chết, đứng về phía Buster. Ông tin rằng địa vị của các vị thần phụ trong vương quốc Arthur bị đánh giá thấp. Các vị thần phụ là lực lượng chính tạo nên vương quốc Arthur, và họ đáng được đối xử như thần chính. Các vị thần không đủ năng lực với sự khác biệt của họ, Buster bốc đồng đã xung đột trực tiếp với thần bóng tối Tias, và mâu thuẫn giữa các vị thần phụ và vị thần chính đã đạt đến giai đoạn nóng trắng.

Odin, vua của các vị thần, rất tức giận với sấm sét. Để xoa dịu tình hình hỗn loạn, ông đã xử tử Buster bằng hai lưỡi dao của tên đao phủ, đồng thời đày thần bóng tối Tias và thần chết Balanche ở rìa thế giới cho Gần 500.000 năm cho đến khi "Trước khi" Chạng vạng của các vị thần "xảy ra, Odin đã gọi Tias và Balanche trở lại Đền Olympus. Quy tắc của Chúa. "Ngoại trừ sự đồng ý của Odin, vị thần chính không thể tùy ý rời khỏi vương quốc của Arthur, và các vị thần phụ cũng không được phép ở lại Mortinia lâu dài." Để giám sát và quản lý các vị thần của Arthur, Odin đã xây dựng và thực hiện các quy tắc đó, các vị thần của Arthur buộc phải rời khỏi nơi sinh sống thân yêu của mình và trở về vương quốc Arthur.

Vào 2,6 triệu năm trước, một chủng tộc người mới được sinh ra ở World Mortinia, vào thời điểm đó, con người là một chủng tộc rất mù quáng, và họ hy vọng có được sức mạnh để tồn tại từ thế giới tự nhiên. Sau khi các vị thần rời khỏi rừng già Desai, trong rừng rậm xuất hiện một bộ tộc người có cùng tên với các vị thần, họ tìm thấy một số hài cốt khổng lồ của các vị thần trong rừng già Maya gần rừng rậm Desai, và biết được sự tồn tại của các vị thần với sự phù hộ và sức mạnh của các vị thần, bộ lạc tiến hành một số lượng lớn các lễ hội hàng năm. Việc hiến tế cần có máu của người sống và gia súc. Để tiến hành các hoạt động nghi lễ, bộ tộc đã xây dựng nhiều công trình quy mô lớn phục vụ cho các nghi lễ trong rừng già Desai, thông dụng nhất là các hang động Desai nằm sâu dưới lòng đất, toàn bộ máu dùng cho các nghi lễ sẽ chảy vào các hang động Desai để chủ trì. Thượng tế của đất nước tin rằng đây là phương tiện cần thiết để bộ tộc nhận được phước lành của các vị thần.

Bộ tộc Desai đã chọn các vị thần của Arthur làm đối tượng hiến tế. Vị thượng tế đầu tiên của bộ tộc, Duny, chịu trách nhiệm về việc lựa chọn. Duny thích bóng đêm. Ông tin rằng bóng tối sẽ mang lại sự ổn định và vững chắc cho bộ tộc của mình. Hãy chọn vị thần bóng tối Tias. Lễ hội đã diễn ra trong Rừng Desai hàng trăm năm, nhưng hầu hết các thành viên bộ tộc không biết rằng các vị thần mà họ tôn thờ hóa ra lại là những vị thần bóng tối đại diện cho sự hỗn loạn và chiến tranh. Yêu cầu cho sự phục sinh của thần bóng tối Tias rất khắt khe, đòi hỏi di tích của các vị thần do thần Arthur xây dựng để tổ chức lễ phục sinh, và một lượng lớn sức mạnh hắc ám phải được lưu trữ xung quanh di tích của các vị thần. Carl phát hiện ra động Desai thông qua obsidian Những hoạt động hiến tế lâu đời của bộ tộc đã tạo điều kiện tự nhiên cho sự hồi sinh của thần bóng tối Tias.

Thần bảo trợ Manu là một trong mười hai vị thần chính, và ông là người xây dựng chính của Động Desai. Sức mạnh hắc ám tích tụ trong Hang động Desai đã thu hút sự chú ý của Manu, và người hầu cận của anh ta là Piro đã tìm ra lý do cho sức mạnh bóng tối trong chuyến khám phá Rừng rậm Desai. Piro không thể ngăn cản hành vi ngu ngốc của bộ tộc loài người, và việc hiến tế cho thần bóng tối đã tạo ra rất nhiều sức mạnh hắc ám, để rồi hình thành một lời nguyền khủng khiếp trong rừng già Desai. Lời nguyền buộc bộ tộc phải tiếp tục hiến tế cho thần bóng tối Tias. Nếu việc hiến tế tự ý dừng lại, một lời nguyền khủng khiếp sẽ giáng xuống tất cả các thành viên của bộ tộc. Người bị nguyền rủa sẽ chết trong đau đớn trong một tháng, và lời nguyền dẫn đến Linh hồn của họ đã rơi xuống.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên