Tin tức

Phần 5: Thành phố chìm của Atlantis

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần 5: Thành phố chìm của Atlantis

Atlantis là thành phố biển do con người xây dựng, được xây dựng trên một hòn đảo có diện tích khoảng 500.000 km vuông, tương đương với diện tích của 3 hòn đảo anh hùng. Trong hàng triệu năm ngắn ngủi của lịch sử loài người, Atlantis đã trở thành một trong những huyền thoại huy hoàng. Cách đây rất lâu, một số bộ tộc loài người đã đạt được thỏa thuận, và họ đã dành nhiều thập kỷ để xây dựng thành phố Atlantis. Atlantis là rào cản quan trọng cho sự tồn tại của loài người. Con người có thể dựa vào những bức tường cứng để chống lại sự tấn công của quái vật. An ninh và sự ổn định khiến nó trở thành thành trì quan trọng nhất của nhân loại. Quy hoạch nội bộ của nó rất gọn gàng và phía nam là phố thương mại. Phía bắc là khu dân cư, với đài phun nước và tượng của các thủ lĩnh bộ tộc được xây dựng ở giữa Hai công trình nổi tiếng nhất là Brandt School of Magic và Paladins. Atlantis là một thành phố được xây dựng trên một hòn đảo, được bao quanh bởi đại dương bao la. Con người đặt nó là trung tâm của toàn thế giới. Xung quanh trung tâm này, loài người đang khám phá và khám phá thế giới. Đã có vô số Nhà thám hiểm dũng cảm, họ đã tìm ra môi trường sống thích hợp cho con người ở mọi nơi trên thế giới, nơi sẽ được gọi là nơi sinh ra loài người trong các thế hệ sau này.

Atlantis đã đào tạo ra rất nhiều pháp sư xuất chúng, trong đó nổi tiếng nhất là pháp sư vĩ đại Domingo, người đã thông thạo ngôn ngữ nhút nhát và khó hiểu của yêu tinh từ trong sách cổ, và sau một thời gian dài tiếp xúc và giao tiếp với yêu tinh, Domingo đã học được cách nắm vững các yếu tố tự nhiên. Phép thuật mà Domingo học được từ yêu tinh đã khiến cả loài người kinh ngạc, anh có thể triệu hồi lửa trời để thiêu rụi những con quái vật tấn công Atlantis, đồng thời cũng có thể dùng cái lạnh để tạo nên một bức tường băng cứng rắn. Domingo có tài năng xuất chúng và khả năng hiểu biết siêu phàm, anh đã nghiên cứu hàng chục năm và cuối cùng đã học được phép thuật ánh sáng mà những người tí hon chưa làm chủ được. Anh đã sử dụng phép thuật ánh sáng để tạo ra một chiếc bùa khổng lồ xâm lược Thành phố Atlantis, nếu họ chạm vào kết giới, cơ thể của họ sẽ bị xé nát bởi sức mạnh của kết giới. Pháp sư vĩ đại Domingo đã thêm một nét quan trọng vào huyền thoại của Atlantis, từ đó loài người nhận ra sức mạnh và tầm quan trọng của phép thuật, họ bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về phép thuật trong một thời gian dài, Thành phố Yate Landis còn được gọi là Thành phố của Phép thuật.

Trong hàng trăm năm sau, các pháp sư đã tạo ra các ứng dụng cấp cao hơn của ma thuật thông qua việc nghiên cứu ma thuật, bỏ bùa. Vũ khí của con người làm bằng đồng và quặng sắt có sức mạnh hạn chế, thậm chí chúng không thể cắt xuyên qua lớp da cứng của quái vật. Một pháp sư nào đó có ý thích bất chợt. Anh ta đã sử dụng các yếu tố tự nhiên để gắn vào vũ khí do thợ thủ công chế tạo. Kết quả là một sự thay đổi đáng kể. Vũ khí mê hoặc lóe lên ánh sáng trắng chói lọi và pháp sư đã dùng nó để dễ dàng nghiền nát nó. Những tảng đá cứng cắt và các thân dày đã bị cắt bỏ. Những thành quả bất ngờ đã cho phép các pháp sư tăng cường nghiên cứu về bùa ngải. Sau vài năm, công nghệ mê hoặc đã phát triển thành thục. Các pháp sư có thể gắn ba sức mạnh ma thuật là băng, lửa và ánh sáng vào nhiều loại vũ khí khác nhau. Cầm vũ khí mê hoặc, binh khí trong tay trở nên mạnh mẽ hơn, đầu óc trở nên minh mẫn hơn, thậm chí có thể sử dụng sức mạnh của nguyên khí mà không cần ca hát, vũ khí đó được nhân loại vô cùng yêu thích.

Trong quá trình khám phá thế giới, các nhà thám hiểm đã vô tình tìm thấy nhiều viên đá quý, một số viên bị vỡ, một số viên sần, một số có hình dạng hoàn hảo như hình tròn dày và tinh thể dài, nhưng những loại như vậy rất hiếm. Các nhà thám hiểm chỉ tìm thấy những viên đá quý với hình dạng hoàn hảo trong hài cốt của một vài vị thần. Với sự phát triển của nghề thủ công khảm của con người, họ khảm đá quý trong vũ khí, áo giáp bằng da, bảo vệ cổ tay và các loại áo giáp khác. Ban đầu, nó chỉ đơn thuần là để trang trí, những món đồ được khảm bằng đá quý sẽ lung linh với nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng do đá quý màu đỏ tạo ra là chói mắt nhất, nó sẽ thu hút nhiều ánh nhìn trong đám đông phụ nữ. Cho đến một ngày, con người phát hiện ra rằng những món đồ dát bằng đá quý có sức mạnh phi thường. Những người thợ thủ công đã khảm một số viên ngọc bị vỡ lên vũ khí và áo giáp của họ, và kết quả là chúng đã trải qua một sự thay đổi về chất. Trường kiếm làm bằng quặng đồng được khảm đá quý màu xanh lục, sắc bén hơn so với kiếm làm bằng quặng sắt thượng hạng, hơn nữa còn có thể làm cho tay của người dùng trở nên nhạy bén hơn, tốc độ chém cũng nhanh hơn bình thường gấp mấy lần. Thanh trường kiếm được khảm bằng đá quý màu xanh lục vỡ phát ra ánh sáng màu xanh lục mờ nhạt, ánh sáng màu xanh lục này có thể tạo ra cảm giác áp chế chấn động tinh thần. Thanh trường kiếm không chỉ là một thanh trường kiếm, nó còn có ma lực tương tự như một cổ vật. Những người thợ thủ công đã tạo ra một bước tiến lớn như vậy khi chỉ sử dụng những mảnh vỡ. Các học giả ở Atlantis đã rất ngạc nhiên về điều này. Họ tin rằng vai trò của đá quý đã vượt qua ma thuật điều khiển sức mạnh của tự nhiên. Các học giả hy vọng sẽ thu thập được nhiều đá quý hiếm hơn, hoặc một viên ngọc hoàn hảo điều đó có thể cung cấp sức mạnh sử thi để tăng cường sức mạnh của con người.

Loài người không có trí tuệ của thần tiên, cũng không có sức mạnh của á thần, họ là một chủng tộc mong manh, phải vật lộn không ngừng trong làn sóng lịch sử. Để tồn tại, con người đã học được sự kỳ diệu của tự nhiên và làm chủ được nghề làm bùa, khảm, họ đang tìm kiếm nguyên liệu để tăng cường sức mạnh của vũ khí và độ cứng của áo giáp ở mọi nơi trên thế giới. Trong quá trình phát triển của thế giới, con người đã tìm ra manh mối của các đồ tạo tác. Họ cố gắng bắt chước một số đồ tạo tác đã biết, thêm phép thuật và nhiều yếu tố khác vào các đồ tạo ra. sức mạnh không kém những công cụ thần thánh, chúng đã mang đến sự phát triển thần kỳ cho nền văn minh nhân loại. Atlantis có nghĩa là Con tàu của Nô-ê, nghĩa là hy vọng. Nhân loại đã dành sức lực vô tận để xây dựng thành phố Atlantis, nó đã đặt mọi hy vọng của loài người. Bald, nữ thần ánh sáng, đã theo dõi sự sinh trưởng và phát triển của nó kể từ khi Atlantis ra đời, ông tin rằng loài người chỉ có lịch sử ngắn ngủi sẽ trở thành chủng tộc hùng mạnh nhất. Để ngăn chặn "Chạng vạng của các vị thần" phá hủy thành phố Atlantis, Katos đã sử dụng sức mạnh của Quyền trượng ánh sáng để đánh chìm "Con tàu của Noah" dưới biển.

Thành phố Atlantis được giữ bí mật và truyền thuyết của nó vẫn tiếp tục. Motto the Wise là lâu đời nhất ở thành phố Atlantis. Ông đã sống ở thành phố chìm Atlantis trong một trăm năm mươi năm. Muto đang nghiên cứu lịch sử và nguồn gốc của thế giới Mortinia, cậu đã thấy một đoạn như vậy trong sách Khải Huyền, "... thời đại hỗn loạn đã đến, toàn bộ thế giới rơi vào hỗn loạn trật tự, và tái sinh đòi hỏi sức mạnh của một anh hùng. Nữ thần cánh đỏ sẽ hướng dẫn họ ... ".

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên