Tin tức

Phần 4: Thỏa thuận bí mật

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần 4: Thỏa thuận bí mật

Con quỷ trắng chủ yếu bao gồm một đầu tàu với ngọn giáo khát máu, một đội trưởng bộ xương vũ trang đầy đủ và một con ma cầm liềm tử thần. Họ là lực lượng tinh nhuệ trong quân đội undead. Trong cuộc chiến với yêu tinh và á thần, Karl đã làm việc chăm chỉ để thành lập một nhóm undead ưu tú. Anh ta cần một lực lượng undead trực thuộc nó và họ phải là những undead có sức mạnh mạnh mẽ. Một undead trắng tinh xuất hiện trong nhóm tinh nhuệ của undead. Nó có hai đôi cánh với kích thước khác nhau trên lưng. Đôi mắt của nó có màu đỏ như máu. Nó có thể dùng miệng để phun ra chất viêm nóng chảy nhiều như những ngọn lửa. Các undead gọi như vậy trắng. con quỷ. Con quỷ trắng đã giết một số lượng lớn yêu tinh và á thần. Karl đánh giá rất cao sức mạnh của nó. Đây là tinh nhuệ undead mà Karl cần. Để tạo ra nhiều "quỷ trắng" hơn, Karl đã đặt cho danh hiệu quỷ trắng trong nhóm tinh nhuệ undead .

Carl đã sử dụng obsidian để mở cánh cửa không gian đen đến Isle of Valor trong thế giới của những xác sống. Những con quỷ trắng mở ra trận chiến đầu tiên sau "Chạng vạng của các vị thần". Các sinh vật undead có bản năng chiến đấu và màu đen của chúng máu đang sôi. đứng lên. Con đường thay đổi vận mệnh cũng khác, một số anh hùng được Valkyrie hướng dẫn rời khỏi đảo Valkyrie, một số anh hùng ở lại đảo Valkyrie để chiến đấu chống lại quỷ trắng khát máu. Những anh hùng mạnh mẽ không kém quỷ trắng Trước khi còn sống, họ là những chiến binh chiến đấu đến chết với những người khổng lồ và xác sống.

Cánh của các gargoyles bị xé toạc, chúng mất đi lợi thế trên bầu trời, bộ xương thuyền trưởng bị đánh tan, bộ xương nằm rải rác trên vùng đất trên đảo Valor. cứng. Hồn ma không có thực thể. Chúng tương tự như linh hồn, nhưng khác với linh hồn. Chúng có thể điều khiển một vũ khí có tính sát thương lớn, lưỡi liềm tử thần. Vũ khí của anh hùng không thể đánh trúng cơ thể của con ma, và họ không thể làm gì với nó. Valkyrie đã dạy cho người anh hùng một số phép thuật về ánh sáng, và người anh hùng đã sử dụng sức mạnh thiêng liêng được tạo ra từ phép thuật ánh sáng để phá hủy cơ thể thanh tao của hồn ma. Toàn bộ nhóm tinh nhuệ của undead không thể hiện được sức mạnh tương xứng với nó, và Carl rất tức giận, và anh ta đã sử dụng phân thân của mình để dẫn một nhóm undead mạnh hơn đến cánh cổng chiều đen. Dòng chảy liên tục của quỷ trắng khiến người hùng đau đầu, và lợi thế về số lượng cho phép quỷ trắng lật ngược tình thế.

Cánh cổng chiều đen là một con đường liên kết không gian và không gian. Để duy trì lâu dài đòi hỏi phải tiêu thụ liên tục sức mạnh của obsidian, và kết quả là cơ thể của Carl trở nên vô cùng yếu ớt. Để kéo dài sự sống của mình, anh ta đã gián đoạn việc sử dụng sức mạnh obsidian, và cánh cổng chiều đen biến mất trên bầu trời của thế giới xác sống. Đứng trước giới hạn của sự sụp đổ, Carl quyết định thực hiện thỏa thuận bí mật với thần bóng tối Tias. Là một trong mười hai vị thần chính của vương quốc Arthur, về cơ bản ông khác với các vị thần chính khác. Ông bị điều khiển bởi lòng tham, sự thù hận, ghen tị, bao gồm ba yếu tố tối. Bóng tối đối lập với ánh sáng, để cân bằng trật tự, Odin cho phép Tias sống ở vương quốc Arthur với tư cách là vị thần chính. Tias tỏ ra thận trọng và ít nói. Anh ta không muốn phơi bày tham vọng của mình quá sớm. Ngay từ 20 triệu năm trước, Yass đã rất bất mãn với chế độ độc tài của Odin, cho đến khi Rocky phát động "tất cả" chống lại vương quốc của Arthur. Twilight of Chúa ơi ”, Tias tìm cơ hội nổi loạn.

Trong "Chạng vạng của các vị thần", Tias đã đứng về phía Loki. Cuộc nổi loạn bất ngờ khiến các vị thần mất cảnh giác. Tias đã giết thần chiến tranh Bach và nữ thần mặt trời Romis, còn Odin thì dùng ngọn thương của Titan Gunge Neil xuyên thủng Tias ' cơ thể và cá nhân kết thúc mọi thứ mà anh ta đã tạo ra. Cơ thể của thần bóng tối bao gồm các yếu tố bóng tối, với sức mạnh bóng tối thuần túy, loại sức mạnh tương tự như obsidian, và khác với xác sống mỏng manh, cơ thể của vị thần có thể chứa và chịu được sức mạnh khổng lồ do obsidian tạo ra. Vì lý do này, Carl đã tìm thấy linh hồn của Tias, và sau một hồi nói chuyện, Tias đã đồng ý với thỏa thuận mà Carl đề xuất. Karl sẽ sử dụng sức mạnh của obsidian để hồi sinh vị thần bóng tối đã chết. Sau khi linh hồn của Tias hồi sinh, Karl có thể lấy được cơ thể của vị thần bóng tối. Theo thỏa thuận, Tias sống lại sẽ có một cơ thể undead và được cai trị bởi thế giới undead . đúng. Nist, linh hồn của nỗi đau, tin rằng cả Karl và Tias đều lợi dụng cả hai bên. Thỏa thuận có những biến số lớn và Karl không cần phải chấp nhận rủi ro lớn để hồi sinh Tias. Karl tính toán thời gian cơ thể suy sụp, chỉ hai tháng cuối cùng cơ thể suy sụp hoàn toàn, trong khoảng thời gian ngắn như vậy cũng không tìm được cổ vật mình cần, Karl lựa chọn thỏa thuận với thần hắc ám Tias. cơ thể của thần bóng tối là cần thiết.

Thế giới của undead không phải là một thế giới ổn định, Karl yếu đuối đã tạo ra một lỗ hổng trong thế giới của undead, và đội quân hỗn loạn của các vị thần bóng tối đã đột nhập vào thế giới của undead. Legion of Chaos chủ yếu bao gồm những con quỷ có đôi cánh đen trên lưng, họ từng là thần thứ của Vương quốc Arthur, sau khi đi theo các vị thần bóng tối một thời gian dài, các vị thần thứ cấp này đã sa ngã và trở thành một chủng tộc khác với undead sinh vật, ma quỷ. Legion of Chaos tìm thấy vị trí của họ trong thế giới của những xác sống, nơi họ thành lập Santos, thành phố cầu nguyện. Santos chiếm diện tích nhỏ nhưng có nhiều công trình kiến ​​trúc, nơi những con quỷ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự phục sinh của thần bóng tối Tias.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên