Tin tức

Phần 3: Nữ thần định mệnh và quần đảo anh hùng

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần 3: Nữ thần định mệnh và quần đảo anh hùng

Nữ thần Định mệnh khác với các vị thần của Vương quốc Arthur, họ không tham gia vào việc tạo ra và quản lý thế giới Mortinia. Có ba nữ thần định mệnh, đó là Ulz người điều khiển "quá khứ", Belludandi người điều khiển "hiện tại" và Kurt người điều khiển "tương lai". Odin, vua của các vị thần, khiếp sợ trước sức mạnh của nữ thần định mệnh, nữ thần định mệnh có thể nhìn thấy hướng của số phận thông qua viên đá pha lê Odia, thậm chí họ có thể nhìn thấy số phận của các vị thần Arthur. Odin tin rằng chỉ có các vị thần là chủ của số phận, và các vị thần sẽ không bị số phận điều khiển, ông đã trục xuất nữ thần định mệnh khỏi vương quốc Arthur.

Kurt, nữ thần định mệnh phụ trách "tương lai", đã nhìn thấy bi kịch sắp tới thông qua viên đá pha lê của Odia. Chị cả của Kurt, nữ thần định mệnh phụ trách "quá khứ" Urzshen Biết Odin bướng bỉnh, chắc chắn tầm nhìn của Kurt về tương lai sẽ khơi dậy sự nghi ngờ và tức giận của Odin, Urz quyết định thay Kurt đến đền Olympus để thuyết phục Odin. Mệnh lệnh được dạy dỗ bởi trí tuệ của Lunas đã in sâu vào tâm trí Odin. Odin sẽ không dễ dàng thay đổi nỗ lực của mình để ra lệnh. Anh ta tin rằng tương lai của Kurt chỉ toàn là dối trá để đánh lừa anh ta. Để thể hiện quyết tâm của mình với các vị thần, Odin đã xử tử Ulz trong Đền Olympus bằng con dao hai lưỡi. Sau "Chạng vạng của các vị thần", toàn bộ thế giới chìm trong hỗn loạn, xung đột và chiến tranh liên tục xảy ra, mâu thuẫn giữa các chủng tộc và chủng tộc lên đến đỉnh điểm, thế hệ sau gọi đó là thời đại hỗn loạn. Kurt nhớ lại lời khuyên của chị cả Ulz, “Nếu bạn cần sức mạnh mạnh mẽ, bạn có thể cố gắng hồi sinh những người đã chết trong trận chiến. Linh hồn, những anh hùng với sức mạnh to lớn đó sẽ giúp bạn hoàn thành tâm nguyện của mình ... "

Ở vùng biển miền trung Mortinia, có một hòn đảo đầy cỏ xạ hương, cỏ xạ hương chỉ có hai lá, là loại cây đặc thù, có thể thu thập sinh khí tự nhiên. Toàn bộ hòn đảo bao gồm hai hòn đảo hình lưỡi liềm, và Kurt, nữ thần của số phận, có giới hạn trên một trong số chúng. Kurt đã tạo ra một tấm bùa rất lớn ở đó, có thể che dấu hơi thở của Kurt một cách hiệu quả. Cô ấy tìm thấy một khu đất trống cao ráo, nơi Kurt dựng trại của mình. Các biện pháp phòng thủ của trại được thực hiện tốt, có thể dựng một tháp canh gác ở góc để theo dõi tình hình xung quanh, và vòng ngoài của trại có hàng rào chắc chắn có thể chống lại các cuộc tấn công của quái vật. Ở trung tâm của trại là một bàn thờ hình nhẫn với năm viên đá ánh sáng được đặt ở năm góc của nó, chúng là cốt lõi của toàn bộ vòng tròn ma thuật. Việc xây dựng vòng tròn ma thuật đòi hỏi rất nhiều sức lực và thời gian. Kurt đã tìm thấy Valkyrie và hai người hầu của cô đã sống sót trong “Chạng vạng của các vị thần”. .

Valkyrie một lần nữa gánh vác nhiệm vụ tìm kiếm linh hồn của những người đã chết trong cuộc chiến. Do sự thay đổi của trật tự thế giới, những linh hồn của những người đã chết trong chiến tranh không thể ở lại thế giới trong một thời gian dài. Tất cả linh hồn của những người đã chết sẽ được triệu hồi về thế giới của undead bằng sức mạnh của obsidian. Đây là nỗi đau. Đề nghị của Neister với Carl, anh ta nghĩ rằng nó sẽ đẩy nhanh việc thành lập Đội quân Undead. Khi bắt đầu sáng tạo, Loki không tính đến khả năng chịu đựng của thế giới undead, khi số lượng sinh vật và linh hồn undead tiếp tục tăng lên, thế giới undead đã đến giới hạn, Karl bắt đầu mở rộng lãnh thổ của thế giới undead. Do sự biến đổi liên tục của Loki đối với các sinh vật undead, cấu trúc của các sinh vật undead đã trải qua một sự thay đổi cơ bản, và một số trong số chúng đã bắt đầu tự tiến hóa. Valkyrie chỉ có thể thu thập những linh hồn chiến tranh chết ở rìa thế giới undead Thế giới undead đã trở nên vô cùng rộng lớn và phức tạp, trong sâu thẳm của nó đã sinh ra rất nhiều sinh vật undead cấp cao không tuân theo sự cai trị của Karl. và giàu có. Hung dữ, không chào đón bất kỳ sinh vật nào xâm phạm lãnh thổ của mình, kể cả đồng loại.

Nghi thức phục sinh các anh hùng yêu cầu người thực hiện phải tiêm tất cả sinh lực của chính mình. Trong buổi lễ, vòng tròn ma thuật sẽ chuyển đổi sinh lực đã hấp thụ thành sinh lực mới. Viên đá pha lê của Odia không hoàn toàn giết chết Kurt, người đã mất đi sinh lực, nó giữ lại thể xác tinh thần của Kurt, vốn không thể suy nghĩ và giao tiếp, chỉ có thể lặng lẽ nhìn ra thế giới bên ngoài. Nhiệm vụ của Valkyrie là hướng dẫn người anh hùng hồi sinh. Kurt nhìn thấy tương lai của "thời đại hỗn loạn" từ viên đá pha lê của Odin. Mệnh lệnh do Odin để lại sẽ một lần nữa tác động đến toàn bộ thế giới. Cô ấy tin rằng trật tự đó nên được giải quyết. phải được tìm thấy trong trí tuệ của Runas. Với cái chết của Odin, trí tuệ của Runas biến mất trong khoảng không. Các anh hùng không thể đi đến thế giới hư không Elsas để tìm Uuld, suối nguồn của trí tuệ. Điều duy nhất họ có thể làm là hồi sinh Odin và tìm lại người bị mất tích. Runus Sự khôn ngoan.

Với sự ra đời của thời đại hỗn loạn, sự ghen tị và thù hận đã kích thích sức mạnh nội tại của obsidian, sự hợp nhất của obsidian trở nên không thể kiểm soát, và Karl cạn kiệt năng lượng của mình trong cuộc đối đầu với obsidian. Cơ thể của sinh vật undead quá mỏng manh, nó không thể đáp ứng được sức mạnh liên tục của obsidian, và cơ thể của Carl đang đứng trước bờ vực sụp đổ. Carl yếu đuối lo lắng rằng mình không có đủ thời gian để hoàn thành lý tưởng của mình, thậm chí còn cảm thấy rằng các lực lượng độc lập do thế giới undead tạo ra đang đe dọa sự thống trị của mình. Carl đứng trước hai sự lựa chọn, một là tìm một cơ thể có thể chứa sức mạnh của obsidian, hai là tìm một sức mạnh có thể thay thế obsidian. Carl đã tìm ra manh mối trong lịch sử thế giới Mortinia. Các vị thần của Arthur bao gồm Odin, vị vua của các vị thần, sức mạnh của họ chủ yếu đến từ hiện vật trong tay. Số lượng cổ vật được Odin kiểm soát chặt chẽ, ông phụ trách việc phân phối cổ vật, hiện vật thuộc sở hữu của các vị thần chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Carl đã trải qua hàng thập kỷ mà không tìm ra lời giải thích cặn kẽ. Vì không thể tự mình tạo ra cổ vật, Karl đã quyết định thu thập những cổ vật mà các vị thần đã đánh mất trong "Chạng vạng của các vị thần". Có lẽ cổ vật có thể làm cơ thể của Carl chậm lại.

Hòn đảo này được Valkyrie đặt tên là Đảo của những anh hùng, là hòn đảo nơi người anh hùng hồi sinh. Những anh hùng hồi sinh không còn tồn tại chỉ để thay đổi cán cân quyền lực, họ gánh trên vai sứ mệnh to lớn là thay đổi trật tự trong thời đại hỗn loạn. Khi ngày càng nhiều anh hùng hồi sinh, một thế lực vô hình từ từ hình thành trên Isle of Heroes. Carl, người ở rất xa trong thế giới của xác sống, đã cảm nhận được rất nhiều biến động của cuộc sống, trong thời đại hỗn loạn, chỉ có một số linh hồn có thể hồi sinh những linh hồn đã chết, chẳng hạn như Carl sở hữu obsidian. Carl lo lắng về điều này. Nist, linh hồn của đau khổ, tin rằng những sinh mạng này sau khi sống lại đều rất yếu ớt và không cần phải lo lắng. . Con thú run rẩy Daka là một sinh vật chiến đấu do Karl tạo ra, anh ấy rất đơn giản. Anh ấy cũng ủng hộ sức mạnh. Những lời đề nghị của ba thủ lĩnh của tộc Carl đã loại bỏ một số lo lắng của Carl, nhưng anh vẫn quyết định gửi con quỷ trắng, tinh nhuệ của đội quân undead.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên