Tin tức

Phần 2: Carl

Chương Một Âm mưu của Carl

Phần 2: Carl

Để tăng cường khả năng của các sinh vật undead, Loki đã ban cho họ trí tuệ. Trong số các sinh vật undead, undead có trí tuệ cao nhất được gọi là Karl. Cơ thể của Carl được tạo thành từ thịt thối, không có mắt nhưng Carl có thể quan sát thế giới bên ngoài nhờ thần giao cách cảm. Khi Loki tiếp tục tăng cường sức mạnh cho các sinh vật undead, Carl đã có được sức mạnh hơn bao giờ hết, cơ thể anh không còn thối rữa và cơ thể yếu ớt của anh bắt đầu trở nên cứng rắn. Đôi tay của anh trở nên mảnh mai và mạnh mẽ, anh có thể dễ dàng cầm nắm đồ vật. Loki đã trao cho Carl một cây đũa phép bằng xương với sức mạnh hắc ám. Đây trở thành biểu tượng sức mạnh của các sinh vật xác sống. Loki tin rằng Carl, người sở hữu trí thông minh cao, có thể giúp anh quản lý một số lượng lớn quân đội undead. Quân đoàn Undead chủ yếu bao gồm một số lượng lớn bộ xương, thây ma ngoan cường, ma cà rồng khát máu và một số sinh vật undead có trí thông minh cao. Khả năng chỉ huy xuất sắc của Karl giúp quân đoàn undead có lợi thế trong trận chiến với yêu tinh và á thần. Sự sáng tạo tùy tiện của Carl đã khiến những sinh vật undead đạt đến độ cao không tưởng, cuối cùng Loki cũng cảm thấy mệt mỏi, anh chán ngấy trò chơi nhàm chán này. Karl xảo quyệt bày tỏ lòng trung thành với Loki và nói rằng anh ta có khả năng quản lý đội quân undead của Loki. Loki hy vọng có thể thoát khỏi gông cùm do một số lượng lớn sinh vật undead mang lại.

Carl khao khát quyền lợi và địa vị ngoài bản năng của sinh vật undead, và anh không hài lòng với sự thống trị hiện có. Trong khi Loki tăng cường sức mạnh cho các sinh vật undead, anh ta cũng truyền cho sự tồn tại của Odin, vua của các vị thần và vương quốc Arthur. Odin, vua của các vị thần, sở hữu trí tuệ của Runas, ông đã cùng các vị thần tạo ra mọi thứ ở Mortinia, Odin là điểm tồn tại cao nhất của toàn thế giới. Lòng tham của Loki đã khiến trái tim của Carl sưng lên, và một lý tưởng không thể đạt được xuất hiện sâu trong trái tim anh, anh muốn thay thế Odin, vua của các vị thần. Sức mạnh quyền năng của các vị thần đã hằn sâu trong tâm trí Carl, và anh ta có một nỗi sợ hãi vô thức đối với Loki, đấng sáng tạo. Để có thêm sức mạnh, Carl đã đưa obsidian vào cơ thể mình. Obsidian là một chất bị ngưng tụ bởi quyền lực bóng tối, và áp lực mà nó tạo ra đã khiến cơ thể của Carl bị biến dạng mạnh. Cơ thể của sinh vật undead không được mạnh mẽ như các chủng tộc khác, sau ba ngày đêm bị tra tấn đau đớn, cơ thể của Carl gần như sụp đổ. Carl đã chịu đựng nỗi đau lớn và tạm thời tích hợp sức mạnh của obsidian vào cơ thể mình. Carl che khuôn mặt biến dạng bằng một tấm vải đen, và đôi mắt của anh ta biến thành một vòng xoáy đen tối.

Sau hơn bình thường để có được sức mạnh của Carl bình tĩnh, vì cuộc chiến của yêu tinh và bán thần thánh, anh ta tiếp tục chỉ huy các xác sống trong một trận chiến khốc liệt. Carl đã phát hiện ra một vấn đề nghiêm trọng. Các sinh vật undead do Loki tạo ra không có hiệu quả chiến đấu mạnh mẽ. Mặc dù số lượng sinh vật undead rất lớn nhưng hiệu quả chiến đấu của từng cá thể chúng lại cực kỳ thấp. Yêu tinh và á thần có thể dễ dàng nghiền nát cơ thể của các undead, thậm chí những cái cao cấp hơn. Ma cà rồng cũng không thể tránh khỏi. Carl cần những sinh vật undead mạnh mẽ hơn, anh ấy đã sử dụng sức mạnh của obsidian để tạo ra hiệp sĩ bóng đêm Iger. Hiệp sĩ bóng đêm được biến đổi từ một cơ thể người đã chết, cưỡi một con ngựa đen to lớn và cứng cáp từ địa ngục. Hiệp sĩ bóng đêm đang cầm ngọn giáo của địa ngục, và anh ta có thể đâm một mục tiêu đã nhắm đến cách xa 100 mét. Sức mạnh của hiệp sĩ bóng đêm Iger vượt xa mong đợi của Carl. Carl đã sử dụng sức mạnh của obsidian để tạo ra một sinh vật undead mạnh mẽ hơn, Nist đáng kính đau đớn, con thú run rẩy Daka, banshee Mili đang xé rách và sức mạnh của quân đoàn undead đã đạt được. Khá một mức độ cao. Karl đã chỉ định hiệp sĩ bóng đêm Iger chỉ huy toàn bộ quân đoàn undead, Nis tôn kính đau đớn, con thú run rẩy Daka và banshee xé xác được gọi là ba người khổng lồ của gia đình Karl, và họ chịu trách nhiệm điều phối các tinh nhuệ của quân đoàn undead.

Khi chiến tranh tiến triển, Karl không hài lòng với sự cân bằng quyền lực của cả hai bên và ông tin rằng Loki nên chủ động phá vỡ sự cân bằng trật tự. Sau một hồi trò chuyện, Carl đã thuyết phục được Thần Lửa, cùng với Loki, anh đã tạo ra 3 quái thú mạnh nhất thế giới Mortinia: quỷ bạc sói Fenrir, rắn khổng lồ Mortan và chó dữ Garm. Việc bổ sung Warcraft buộc cán cân sức mạnh lại nghiêng một lần nữa, và con quỷ bạc Fenrir Wolf trở thành thủ lĩnh của cả trận chiến. Fen Lier Wolf và hai người anh em của mình với yêu tinh và á thần chiến đấu liên tục đánh bại họ, á thần không thể chống lại được nanh vuốt sói Fen Lier, thậm chí một anh hùng sau khi sống lại cũng ngã xuống dưới chân ba quái vật. Với sự ưng thuận của Loki, ngọn lửa chiến tranh bùng cháy đến cánh cổng Vương quốc Arthur. Hàng trăm triệu quân đoàn undead đứng đối diện với Vương quốc Arthur dưới sự lãnh đạo của hiệp sĩ bóng đêm Iger. Ngọn lửa khổng lồ Dreamtos gầm rú, cùng anh trai của gã khổng lồ băng giá và người khổng lồ vàng lao tới cổng vương quốc Arthur.

Toàn bộ vương quốc Arthurian đang run rẩy, ngọn lửa khổng lồ Dreamtos phá vỡ cánh cổng của vương quốc Arthurian, và hiệp sĩ bóng tối Iger dẫn đầu đội quân undead tiến vào vương quốc Arthurian. Các vị thần trong Vương quốc Arthur không bao giờ nghĩ rằng một ngày như vậy sẽ đến. Để bảo vệ Vương quốc Arthur, Thor, Thor, là người đầu tiên đứng lên. Anh ta đã cầm một chiếc búa lớn của Thor và đánh con chó hung ác Gal Thor. Búa của Thor là một hiện vật Odin đã ban tặng cho Thor Nó được tạo ra từ sức mạnh của tia sét Bộ não của con chó dữ Garm đã bị đánh tan bởi Búa của Thor Thor cũng phải trả giá bằng một bàn tay. Nữ thần mặt trời Romis đã dùng cung thiêu đốt ma thuật liên tục bắn những mũi tên thần sắc bén, và một mắt của rắn khổng lồ Mortan đã bị nữ thần mặt trời Romis bắn xuyên qua. Thần chiến tranh Bach đã xé xác vô số sinh vật undead bằng thanh gươm của thần chiến tranh, song kiếm hợp bích của tử thần Balanche và linh hồn địa ngục của hiệp sĩ bóng đêm Iger, ngọn giáo Grot tấn công nhau dữ dội. Khói lửa chiến tranh đã che giấu ánh sáng rực rỡ của mặt trời vương quốc Arthur, mà đời sau gọi là "hoàng hôn của các vị thần". Odin đã chứng kiến ​​tất cả những điều này xảy ra trên ngai vàng của Đền thờ Chạng vạng. Sự thông thái của Runas mà ông tin tưởng đã khiến vương quốc của Arthur trở thành mối đe dọa lớn nhất trong lịch sử và lịch sử của Chúa có thể sẽ được viết lại. Để ngăn chặn sự hủy diệt của tất cả các sáng tạo của Odin và các vị thần, và để thay đổi sự hỗn loạn do trật tự gây ra, Odin đã sử dụng Titan Spear và Golden Holy Shield đã không được sử dụng trong hàng triệu năm.

Sự ham mê của Odin cho phép Loki tạo ra một sinh vật có thể chiến đấu chống lại các vị thần. Sự thuyết phục của Carl đã đốt cháy lòng tham của Loki, và anh muốn thay thế anh trai Odin, vua của các vị thần. Trận chiến ở Vương quốc Arthur diễn ra vô cùng tàn khốc, Odin bị nanh vuốt của sói Fenrir xé cổ do cạn kiệt thần lực.Trước khi chết, Odin đã dùng hết sức lực ném ngọn thương Titan vào tim. Hai bên lần lượt mất đi các thủ lĩnh và trận chiến vẫn đang tiếp diễn. Tất cả mười hai vị thần chính đều chết trong trận chiến trừ Thor và Eros. Tổn thất của Loki cũng rất nặng nề. Fenrir Wolf mất hết răng nanh, và Motan the Serpent quay trở lại biển với vết thương nặng. Trong khi hiệp sĩ chết Iger giết chết Balaam Xie, nhưng anh ta bị ấn tượng bởi ý tưởng của Balaam Xie, Iger quay lưng lại với toàn bộ xác sống. Sau cái chết của người khổng lồ ngọn lửa Dreamtos, ba người khổng lồ trở về nơi sinh của họ.

Carl xảo quyệt không trực tiếp tham gia cuộc chiến giành vương quốc Arthur, hắn ẩn náu trong thế giới xác sống và quan sát thế giới "Chạng vạng của các vị thần". Kết quả đúng như dự đoán của hắn, các vị thần rút lui khỏi giai đoạn thống trị Cho đến nay, các vị thần Kỷ nguyên đã kết thúc, và thế giới mở ra một kỷ nguyên hỗn loạn.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên