Tin tức

Cốt truyện

Nền trò chơi ma và ma

    Người đứng đầu các vị thần Arthurian và vua của các vị thần, Odin, đã tìm thấy trí tuệ của Lunas và ba đồ tạo tác trong thế giới hư không Elsace. Ông và các vị thần Arthurian đã tạo ra thế giới Mortinia bằng các đồ tạo tác. Odin đã nắm bắt được ý nghĩa thực sự của cuộc sống từ trí tuệ của Lunas. Thần lửa Loki đã dẫn đầu những sinh vật xấu xa do chính mình tạo ra để phát động "Chạng vạng của các vị thần" đến Vương quốc Arthur nhằm hủy diệt toàn bộ thế giới Morty Cuộc chiến của các vị thần ở Nya. Cuộc chiến của các vị thần dẫn đến sự diệt vong của vương quốc Arthur, các vị thần của Arthur gần như bị giết và bị thương, và thế giới Mortinia chìm trong hỗn loạn và chiến tranh.

    Sau 300 năm của Twilight of the Gods, toàn bộ thế giới rơi vào một kỷ nguyên hỗn loạn của sự cai trị vô thần. Để nhìn thấy sự kết thúc của thời đại hỗn loạn, nữ thần định mệnh một lần nữa sử dụng viên đá pha lê của Odyssey để nhìn thấy trước tương lai. Lần này, viên đá pha lê hiển thị tổng cộng hai bức tranh. Bức ảnh đầu tiên cho thấy Long Hoàng trong lăng mộ của Tần Hoàng đã sống lại do quyền lực hắc ám. Bức thứ hai cho thấy Long Hoàng dẫn quân của mình, tung hoành khắp thế giới trong để đạt được mục tiêu thống trị thế giới. Ngọn lửa chiến tranh. Long Hoàng là một chiến binh nổi tiếng trong lịch sử nhân loại. Do sự độc tài sắt đá của Long Hoàng, các thế lực khác nhau đã tập hợp lại để chống lại. Mụ phù thủy nhìn thấy đội quân của Long Hoàng giết chóc tàn nhẫn và cuối cùng đồng ý với yêu cầu của quân nổi loạn, mụ phù thủy đã sử dụng phép thuật cổ nhất để hóa đá Long Hoàng và quân đội của ông ta và chôn họ trong lăng mộ Tần Hoàng cổ đại. Nhưng giờ đây, bức tranh đầu tiên được Crystal Stone trưng bày đã trở thành hiện thực ...

    Tham vọng của Long Vương sẽ một lần nữa nhấn chìm thế giới vào hỗn loạn và giết chóc. Để ngăn chặn điều này xảy ra, Nữ thần Bản mệnh đã hồi sinh linh hồn của các chiến binh và hướng dẫn họ đến Di tích Phật Nằm, nơi có các Phù thủy phương Đông, nơi các anh hùng sẽ mở ra. Một cuộc hành trình để giải cứu Long Hoàng bị điều khiển. Long đế đi vào giấc ngủ dài vì lời nguyền của mụ phù thủy, và cũng trở nên bất tử vì lời nguyền, muốn giết được rồng hoàng đế thì phải dựa vào cổ vật, cổ vật là nguồn gốc của vạn vật, nó có một sức mạnh vô cùng lớn Sức mạnh phép thuật. Sau cuộc chiến của các vị thần, vô số cổ vật đã bị mất tích trên thế giới. Ở mọi ngóc ngách của Tinia, tung tích của những cổ vật đã trở thành một bí ẩn. Người ta nói rằng có một chìa khóa dẫn đến bí ẩn trong vương quốc huyền thoại của Eldorado. Những sinh vật xấu xa cố gắng tìm kiếm những đồ tạo tác bị mất này và quay trở lại. Những sinh vật xấu xa này là nguồn gốc của sự hỗn loạn. Người anh hùng đang phải đối mặt với những thách thức lớn. Để hồi sinh Odin để tạo ra sự cân bằng và trật tự mới hoặc dẫn đầu vực thẳm hỗn loạn dưới sự lãnh đạo của sinh vật độc ác, câu trả lời cuối cùng là để anh hùng thực hiện một quyết định.

Chương 1 Âm mưu của Carl
Phần 1: Odin và Valkyrie Valkyrie
Phần 2: Carl
Phần 3: Nữ thần định mệnh và quần đảo anh hùng
Phần 4: Thỏa thuận bí mật
Phần 5: Thành phố chìm của Atlantis
Phần 6: Tàn tích của các vị thần, Khu rừng hoang vắng
7: Liên minh huyền thoại và sự sụp đổ của Carl

Chương 2 Eldorado
Phần 1: Sự khác biệt của các anh hùng
Phần 2: Trạm trung chuyển linh hồn, Hẻm núi chết chóc
Phần 3: Kim tự tháp của Pharaoh
Phần 4: Thế giới xác sống và Thần bóng tối
Phần 5: The Legendary Eldorado

Chương ba Con rồng đen
Phần một: Behemoth cổ đại
Phần hai: Sự cám dỗ của loài sói Fenrir Phần ba
: Trang trại của các vị thần, Thảo nguyên Blika
Phần bốn: Cây thần của người Maya và biển băng
Phần thứ năm: Rừng của người Maya và quái vật hộ mệnh
Phần 6: Sự tái sinh của các anh hùng

Chương bốn Ba người khổng lồ
Phần một: Người khổng lồ và đồ tạo tác
Phần hai: Vùng đất rực lửa
Phần ba : Lục địa sương mù
Phần bốn: Người khổng lồ cuối cùng, Người khổng lồ vàng

Chương 5: Sự phục sinh của Odin
Phần 1: Dòng máu của Rồng Đen
Phần 2: Thời đại của các anh hùng
Phần 3: Cuộc chiến của các anh hùng
Phần 4: Mục tiêu
chung Chương cuối: Sự phục sinh của Odin

 

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên