Tin tức

Tính năng trò chơi

Chuyến tham quan phiêu lưu nổi bật đến tám khu di tích lớn

Từ Lăng của Hoàng đế Tần và Angkor Wat ở phía đông đến các kim tự tháp, Đảo Phục sinh và đỉnh Olympus ở phía tây đến khu rừng bí ẩn Atlantis và Maya. Người chơi tận hưởng niềm vui khi khám phá và tìm kiếm đồ tạo tác trong các di tích cổ đại trên khắp thế giới. Cuộc sống ly kỳ và thú vị này là điều đáng mơ ước.

Tính năng Hai Unheard of Soul may mặc

Hệ thống "Tấm vải linh hồn" có hai khái niệm. Một là linh hồn, có nghĩa là bản thân thiết bị có sự sống, có thể liên tục học hỏi và tiến hóa, được làm bằng vật liệu sinh học đặc biệt, có tư duy độc lập, và là "thiết bị sống thực sự". Thứ hai là quần áo thánh, chúng tương ứng với các vị thần trong thần thoại Bắc Âu và các chòm sao trên bầu trời. Những bộ quần áo thánh này có thể tách rời và kết hợp với nhau, và mỗi bộ chứa một linh hồn tương ứng với vị thần, sở hữu sức mạnh thần thánh đặc biệt của vị thần trước khi chết. "Apollo, Prometheus, Hermes, Zeus, Athena ..." Khám phá tàn tích và thu thập linh hồn của các vị thần rải rác trên khắp thế giới sẽ là cuộc truy đuổi không ngừng của người chơi.

Tính năng ba linh thú đồng hành mạnh mẽ khám phá vùng đất bí ẩn

Trong chuyến thám hiểm, bạn có muốn có một con quái vật luôn đồng hành và giúp đỡ bạn không?
Kéo theo phong cách, mùi vị, hiếm, dễ thương, mạnh mẽ ... Warcraft sẽ cho người chơi thấy rất nhiều điều thú vị, hình dạng phong phú và đa dạng, nhiều cách phát triển thú vị, và chắc chắn sẽ trở thành cộng sự thân thiết của người chơi!

Tính năng 4: Trải nghiệm tấn công tự nhiên và mượt mà trên thiết bị di động

Khám phá và chiến đấu luôn không thể tách rời, trong quá trình vượt chướng ngại vật luôn gặp phải những chướng ngại vật, dù là hiểm trở thiên nhiên hùng vĩ hay những con quái vật hung hãn thì không lúc nào không khí chiến đấu.
Tấn công khi di chuyển, khái niệm cưỡi ngựa chiến, kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu cực kỳ ấn tượng và kỹ năng hành động chân thực, mang đến cho người chơi niềm vui bất tận trong trận chiến.

Tính năng 5 Thao tác thuận tiện và nhanh chóng nhất

Cung cấp khả năng tìm đường tự động xuyên cảnh, hướng dẫn nhiệm vụ có thể truy cập và các chức năng trợ giúp thân thiện với người dùng như xem những người chơi gần đó. Thao tác rất đơn giản. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Những khó khăn và trở ngại gặp phải trên hành trình phiêu lưu chắc chắn sẽ như thế nào bạn Hoạt động được giải quyết!

Tính năng thứ sáu: Chiến đấu cho lãnh thổ

Có rất nhiều thành trì với nguồn tài nguyên phong phú, lãnh thổ hùng mạnh nhưng hạn chế và là điều kỳ diệu duy nhất trên thế giới.

Khi đó, sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt từ các bang hội khác nhau, và chỉ có vị vua chân chính mới có thể trở thành chủ nhân của thế giới phiêu lưu này.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên