Tin tức

Trang bị linh hồn

Chiếc áo linh hồn của thần chiến tranh:

Dù là phiêu lưu thuần túy hay tự mình lên ngôi chúa tể của các vị thần, bất kỳ người chơi nào cũng không thể làm được nếu không có sự hỗ trợ của trang bị. Hệ thống trang bị đặc trưng của "Truyền thuyết Thần và Ma" cho phép mỗi người chơi dễ dàng thưởng thức. riêng của cuộc hành trình kỳ lạ.

Hiệu ứng hoạt hình

Hiệu ứng hoạt hình không phải là một tính năng độc đáo của "Soul Cloth". Trong "Legend of Ghosts and Ghosts", nhiều bộ quần áo bảo hộ và vũ khí trung và cao cấp có hiệu ứng hoạt hình tuyệt đẹp, không chỉ ở hiệu ứng ánh sáng, mà còn ở chuyển động tương đối giữa các mô-đun khác nhau của trang bị này làm cho các nhân vật trông năng động và hơn thế nữa Giống như một cá nhân sống động.


Hiệu ứng hoạt hình đẹp

Chức năng biến dạng

Áo giáp và vũ khí của "Legend of Gods and Ghosts" có thể được biến đổi trong các môi trường và nhu cầu khác nhau. Ví dụ, một bộ phận nào đó sẽ co lại, hoặc vũ khí có thể được gấp lại, v.v. Điều này cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác của Transformers. Tất nhiên, sự biến dạng không chỉ dành cho đẹp mắt, các chức năng cụ thể phải chờ người chơi tự khám phá.


Một vũ khí có thể gấp lại

Khả năng tiến hóa

Tiến hóa là một trong những chức năng cốt lõi của hầu hết các trang bị, bao gồm cả "áo linh hồn", ngoài việc thuộc tính riêng của trang bị tăng trưởng liên tục, khi mức độ tiến hóa đạt đến một nút nhất định, nó có thể mở ra một số chức năng và tính năng bất ngờ. Chủ đề về cuộc phiêu lưu bí ẩn thường xuyên nổi bật ngay cả trong hệ thống trang bị!


Một vũ khí đang phát triển

Hoàn thành phòng thủ vũ trang

Không chỉ áo giáp của các bộ phận khác nhau trên cơ thể có thể ghép lại thành một bộ, ngay cả vũ khí cũng có thể được thêm vào hệ thống của bộ đồ đó. Áo giáp và vũ khí của "Truyền thuyết Thần và Ma" không còn là hai hệ thống không liên quan mà bổ sung cho nhau và ảnh hưởng lẫn nhau. Một khi người chơi có thể nhận được tất cả áo giáp và vũ khí trong một bộ đồ, anh ta sẽ nhận được khả năng tăng gấp bội về mặt hình học.


Một bộ vũ trang phòng thủ hoàn chỉnh đủ mạnh

Hình ảnh totem

Mỗi chủng tộc hoặc hệ thống văn hóa đều có hình tượng vật tổ riêng mà họ tôn thờ, giống như người Hán thờ rồng trong khi người đồng cỏ thờ sói. Mặc dù "Truyền thuyết về Thần và Ma" không có đặc điểm dân tộc riêng biệt, nhưng việc tôn thờ vật tổ có thể được phản ánh trong trang bị. Nhiều bộ quần áo có thể cho người chơi biết rõ ràng ý nghĩa vật tổ của trang bị này về hình dáng và chức năng.


Thờ Totem ở khắp mọi nơi

Phiêu lưu là chủ đề của "Truyền thuyết về ma và hồn ma", nhưng nó sẽ không phải là tất cả. Trong game cũng sẽ có những trận chiến và xung đột cường độ cao, do đó sức mạnh của trang bị quyết định phần lớn đến xu hướng cân bằng giữa các lực lượng. Có thể thấy trước rằng nếu không kiếm được trang bị độc nhất vô nhị, bạn sẽ mất rất nhiều thú vị trong "Truyền thuyết về ma và ma".

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên