Tin tức

Giới thiệu nhân vật - Tương khắc

Chiến binh

Hình ảnh của những chiến binh quen thuộc với hai tay cầm chắc vũ khí, niềm tin ngút trời và luôn xông lên phía trước. Lý tưởng sống của họ là chiến đấu không ngừng và khao khát niềm vinh quang cháy bỏng. Chiến binh quan niệm rằng: “Một chiến binh hùng mạnh phải đánh bại đối thủ mạnh hơn mình”. Họ luôn khao khát chiến đấu và chiến thắng.

Chiến binh được xem như cỗ máy chiến đấu dũng mãnh.

Kỵ sĩ

Kỵ sĩ chính là bức tường thành mạnh mẽ và đáng tin cậy với đồng đội. Họ sở hữu lượng sinh mệnh dồi dào, những tấm khiên vững chắc và tinh thần dũng cảm, sẵn sàng xông lên phía trước để bảo vệ đồng đội trong bất kỳ trận chiến nào.


Vũ khí của Kỵ Sĩ là những thanh bảo kiếm sáng loáng và những tấm khiên với dấu thập tự uy lực. Đó cũng chính là biểu tượng của Thánh Điện Kỵ Sĩ Đoàn, đội quân huyền thoại trong cuộc chiến với Tà Thần Loki.

Kỵ sĩ mạnh về thể chất, phòng ngự vật lý và phòng ngự nguyên tố.

Pháp Sư

Các Pháp Sư lấy trượng làm vũ khí chiến đấu. Họ tin rằng chỉ cần phục sinh được thần Odin, họ sẽ mở ra cánh cửa cuối cùng để chế ngự sức mạnh tự nhiên, và trở nên mạnh mẽ như các vị thần.

 

Pháp Sư là sứ giả của Băng Hỏa Nguyên Tố. Hỏa Diệm thiêu đốt kẻ địch trong đau đớn, Băng Sương cản bước kẻ địch. Giữ được cự ly với kẻ địch là mấu chốt dẫn tới thắng lợi của Pháp Sư.

 

Pháp Sư theo đuổi Trí Lực, Ma Công và Ma Phòng. Hỏa Nguyên Tố và Băng Nguyên Tố là hai loại nguyên tố bắt buộc phải nắm vững. Họ có khả năng tạo ra sát thương ma pháp rất lớn lên kẻ địch nhưng lại rất yếu ớt trước sát thương vật lý.

Mục Sư

Từ bỏ sức mạnh linh thiêng mang tính truyền thống và thời gian nguyện cầu trong nhà thờ, những Mục sư dành thời gian nghiên cứu ma thuật. Dù khả năng chiến đấu không cao nhưng họ luôn nhận được sự tôn kính của tất cả mọi người.

Mục Sư chiến đấu vì sự phục sinh thần Odin, và họ luôn sống, chiến đấu vì niềm tin chiếu sáng thế giới. Trong các trận chiến không thể thiếu Mục Sư, họ có nhiệm vụ trị thương, khôi phục sinh mệnh cho đồng đội và trù ếm kẻ địch.

Mục Sư theo đuổi Tinh Thần, Ma Công và Ma Phòng. Họ có kiến thức uyên sâu về Quang Nguyên Tố và Ám Nguyên Tố với khả năng duy trì chiến đấu lâu dài. Vũ khí của họ là trượng.

Thích khách

Chỉ những đứa trẻ sống sót sau nhiều đợt rèn luyện tàn khốc ngay từ thuở nhỏ mới có cơ hội trở thành Thích Khách. Họ là những chiến binh thực thụ trong bóng tối.

 

Nhiệm vụ chính của Thích Khách là thực hiện các phi vụ ám sát với mức treo thưởng cao. Họ tham gia cuộc chiến phục sinh thần Odin vì nhận thức được rằng tiền vàng không thể bảo vệ được bộ tộc của họ.

Thích khách mạnh về sức mạnh và độ mẫn tiệp, vật công và hạnh vận nhất kích có thể tạo ra sát thương cực đại. Thích khách sử dụng vũ khí 2 tay.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên