Tin tức

Giới thiệu trò chơi - Nguyên tắc cơ bản

Khi các cõi tiến tới sự cân bằng
Mặt trăng và mặt trời sẽ bị che khuất

Sau khi có được trí tuệ của Runes – sự đúc kết kinh nghiệm hàng triệu năm - Odin - Chúa tể các vị thần đã xây dựng nên thế giới Motenia rộng lớn giữa cõi hỗn mang. Nhưng cũng chính trí tuệ của Runes đã khiến Ngài tin rằng, trật tự của thế giới này chỉ thực sự cân bằng khi luôn có hai thế lực đối kháng. Sự xung đột là điều tất yếu khi Odin ban sức mạnh và trí tuệ cho Hỏa Thần Loki, để từ đó gián tiếp tạo nên cuộc chiến giữa liên minh Á thần - Tinh Linh - Nhân Loại với Vong Linh - Ma Thú và Tam Đại Cự Nhân Tộc.


Quy mô cuộc chiến lan rộng đến tận Thần Quốc Arthur, nơi Odin cùng các vị thần cai quản thế giới. Khói lửa chiến tranh bao trùm Thần Quốc, che lấp cả ánh mặt trời nên người đời sau gọi đây là “Hoàng Hôn Của Các Vị Thần”. Trí tuệ Runes mà Odin luôn tin tưởng đã mang đến sự diệt vong của Arthur. Cả thế giới Motenia chìm trong hoang mang và chiến loạn.


Từ bóng đêm của nỗi kinh hoàng và hận thù tột độ
Ác ma bừng tỉnh sau ngàn năm hóa đá


Ba trăm năm sau cuộc chiến “Hoàng Hôn Của Các Vị Thần”, từ đống tro tàn lăng mộ Tần Vương, Long Đế - Chúa tể của loài Rồng – vốn đã bị phong ấn từ nghìn năm trước, phá vỡ lời nguyền cổ xưa để một lần nữa trỗi dậy. Lần này, cuộc viễn chinh của đội quân Long Đế đã dễ dàng hơn khi thế lực các vị thần không còn như trước. Motenia lại một lần nữa đứng trước nguy cơ tận diệt, đúng như lời tiên tri của Nữ Thần Vận Mệnh Urd…

Chỉ có các Sáng Thế Thần Khí - nguồn sức mạnh vô biên của Chúa Tể Odin mới chế ngự được Long Đế. Thế nhưng, sau cuộc chiến hủy diệt năm xưa nhiều Sáng Thế Thần Khí đã bị thất lạc. Bí mật về kho tàng sức mạnh của Odin cũng trở thành bí ẩn.


Lời đồn rằng, Hoàng Kim Quốc – nơi nghỉ ngơi của các vị thần là chìa khóa để tìm ra Sáng Thế Thần Khí. Tuy nhiên, đường đến Thánh Địa này không một ai biết rõ. Ma Quỷ và Chư Thần một lần nữa lao vào vòng xoáy của cuộc chiến kiếm tìm Sáng Thế Thần Khí tàn khốc.


Với sứ mệnh khôi phục sự cân bằng của thế giới, hỡi các chiến binh của Odin vĩ đại, hãy hồi sinh Ngài, mở ra một kỷ nguyên mới cho Thần Quốc …


Ngày về của Ngài đang đến gần

 

Với một cốt truyện độc đáo, mang đậm tính sử thi của thần thoại; cấu hình nhẹ phù hợp với các loại máy tính, Kiếm Tiên là một trong những game MMORPG 3D đặc sắc nhất hiện nay. Bước vào Kiếm Tiên, bạn sẽ bắt gặp...

Đẹp mắt với hệ thống thời trang mới lạ, nhiều màu sắc
Bạn yêu thích những bộ cánh lộng lẫy của Châu Âu, nhẹ nhàng của Châu Á? Bạn mơ ước được khoác trên mình hình ảnh của Iron Man, Spider Man... Tất cả đều có trong hệ thống thời trang phong phú của Kiếm Tiên.

Biến hóa linh hoạt với hệ thống biến hình của nhân vật
Bạn có thể biến hình thành bất cứ nhân vật nào mình yêu thích. Có thể là nàng tiên cá xinh đẹp hay chú thỏ bông đáng yêu… Tùy thuộc vào đặc tính Dược thủy biến hình mà sức mạnh của nhân vật được tăng lên.

Sự hòa quyện của sắc màu và âm thanh trong không gian thần thoại
Từ lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đền Angkor ở phương Đông; Kim Tự Tháp, đảo Phục Sinh, núi Olympus ở phương Tây cho tới thành phố Atlantis và rừng rậm Maya thần bí… Kiếm Tiên đưa bạn đến với những hình ảnh sống động của kỳ quan thế giới, phiêu du cùng những âm thanh lúc du dương, bay bổng, khi hoành tráng đậm chất sử thi.

Dễ dàng với hệ thống auto tích hợp trong game
Ngoài những lựa chọn quen thuộc, hệ thống auto của Kiếm Tiên còn cho phép bạn lựa chọn kỹ năng sử dụng sau một thời gian định sẵn, tự động sử dụng kỹ năng hỗ trợ tổ đội, chọn tên, cấp độ quái và khu vực nhân vật di chuyển trong thời gian auto. Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ trong game còn cho phép bạn đánh trả lại người tấn công hoặc thoát game ngay khi bị tấn công.

Đơn giản với hệ thống thiết lập trạng thái chiến đấu
Hành trình thám hiểm luôn đầy rẫy những khó khăn nên bất cứ lúc nào bạn cũng phải ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Vừa di chuyển vừa chiến đấu, kết hợp với hiệu ứng đẹp mắt và kỹ năng động tác chân thực giúp bạn cảm nhận được không khí “khói lửa” trong từng trận đánh.

 

Phong phú với hệ thống Triệu Hoán Thú độc đáo
Với số lượng Triệu Hoán Thú khổng lồ Kiếm Tiên đem đến cho bạn những người đồng hành tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn cho mình những con Thú cưỡi hoặc những Đôi cánh độc đáo nhằm tăng tốc độ di chuyển khi chiến đấu.

 

Đa dạng với các phương pháp thăng cấp trang bị
Không chỉ giản đơn là những Trang bị, Linh Hồn Thánh Y còn mang trong mình sinh mệnh như những sinh vật sống, không ngừng “tiến hóa” . Bạn có thể dễ dàng sở hữu Linh Hồn Thánh Y cao cấp bên mình bằng cách Cường hóa, Khảm Nạm hay Chúc Phúc để những trang bị độc đáo này tăng sức mạnh.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên