Tin tức

Giới thiệu hệ thống bản đồ - Skill - Thú cưng - Thú cưỡi

Chào quý đồng đạo thân mến,

 

Để tham gia trò chơi thuận lợi, hiểu biết về khu vực chiến đấu, các bản đồ hoạt động, BOSS, sẽ là ưu thế cho các bạn. Để quá trình bôn tẩu không bị gián đoạn và vướng mắc, BQT xin hướng dẫn các bạn về tính năng bản đồ và hệ thống thú nuôi chiến đấu, thú cưỡi tọa kỵ. Giúp các bạn làm chủ trò chơi, dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại trong trò chơi hơn.

 

Bản đồ lục địa Atlantis, bấm trên phía gốc trên của trò chơi, có biểu tượng bản đồ thế giới. Hoặc phím tắt M.

Khi chọn vào 1 bản đồ nhất định, sẽ cho chúng ta thấy bản đồ của khu vực đó.

 

Quý đồng đạo chỉ cần bấm vào vị trí nào đó trên bản đồ này, thì nhân vật sẽ tự di chuyển đến.

Nếu bản đồ được NPC truyền tống hỗ trợ, thì quý đồng đạo không cần phải di chuyện trực tiếp, mà hãy nhờ NPC dịch chuyển đi, sẽ nhanh hơn, nhưng tốn tiền. 

Lưu ý có những bản đồ không thể truyền tống, quý đồng đạo cần mở bản đồ thế giới, để kiểm tra xem bản đồ đó liên kết với bản đồ nào khác, thì ta cần phải đi qua bản đồ liên kết trước, sau đó mới có thể đến được vị trí mong muốn.

Ví dụ cụ thể bản đồ: Angkor 4. Nhân sĩ không thể di chuyển bằng NPC đến được, thì cần phải nhờ NPC đưa đến Rừng Angkor, rồi từ đây phải dùng thú cưỡi, để di chuyển đến bản đồ Angkor 1, và sau đó đi lên tầng 4.

Thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi cho phép quý đồng đạo di chuyển nhanh hơn, chở được nhiều người hơn, nếu đó là thú cưỡi nhiều người, đặc biệt có Buff thêm các điểm thuộc tính cho nhân vật. Quý đồng đạo có thể kiếm được thú cưỡi miễn phí thông qua hoạt động, nhiệm vụ chính tuyến. Hoặc tiêu diệt BOSS để bắt được tọa kỵ thú cưỡi. Hoặc mua tại shop thương thành.

 

Ngoài việc mua, Boss, sự kiện, mở quý tộc hàng ngày tại NPC Xifu cũng có thể nhận được thú cưỡi hiếm.

Thú triệu hồi

Ngoài nhân vật, thú cưỡi, trang bị ra. Hệ thống thú triệu hồi là tính năng vô cùng đặc sắc trong game. Game rất giới hạn các loại pet Hiếm, do đó để sở hữu được một pet chiến đấu cao cấp như Atula, hay Pet Hoàng Đạo là điều vô cùng khó khăn, do đó quý đồng đạo hãy tự trang bị cho mình 1 người bạn đồng hành là 1 pet bắt được từ BOSS, như: Long Đế, lãnh chúa các loại, Atula, Vua sói đồng cỏ,... các pet này đều là pet bắt được và hoàn toàn không bán bất cứ loại pet nào, các loại pet cao cấp như pet hoàng đạo, hoàn toàn ko được bán, và sẽ giới hạn vĩnh viễn. Không bán trong bất kỳ nơi nào, ước cũng sẽ không có. Do đó quý đồng đạo cầm tìm cho mình 1 con pet, để có thể giúp gia tăng sức mạnh.

Bảng thú triệu hồi.

Thuộc tính của thú triệu hồi rất đa dạng.

Phẩm chất: Thường, Tốt, Ưu Tú, Kiệt Xuất, Hoàn mỹ, thì chỉ số Hoàn mỹ là cao cấp nhất đa số nhân sĩ sẽ sử dụng thuộc tính này.

Nếu muốn thay đổi thuộc tính này, chỉ cần đến gặp NPC Ligg để trùng sinh lại thú triệu hồi.

Tính cách quyết định đến chỉ số damage thuần của pet đó, tùy sở thích của quý nhân sĩ mà có thể tùy chọn. NPC Ligg hỗ trợ rất căn bản các chức năng này.

Ngoài việc trùng sinh, hệ thống pet còn có việc giao phối pet cùng loại khác giới tính(tùy loại pet). Có thể dung hợp, tạo ra pet đời 2, đời 3 thuộc tính cao cấp mà đời 1 không có.

Nâng cấp pet, và học kỹ năng skill cho pet, sẽ giúp cho pet mạnh hơn, chi tiết tại NPC Ligg ở quảng trường Atlantis.

 

Sơ lược các hướng dẫn cơ bản về 3 tính năng thường gặp cho các nhân sĩ, để quý nhân sĩ được rõ, nếu cần hỗ  trợ, xin vui lòng liên hệ BQT tại group hoặc facebook của kiemtien1.com.


Xin cảm ơn.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên