Tin tức

Hệ thống nhân vật. Lối đi nào cho từng nhân vật.

Kiếm tiên 2 lấy bối cảnh trước Kiếm tiên 1 300 năm.

Thuở sơ khai thành phố Atlantis được cai quản bởi hoàng tộc Montenia với sự lãnh đạo của Hoàng tử Roan.

Hệ thống nhân vật trước thời kỳ Montenia 300 năm sau cũng hoàn toàn khác biệt với Kiếm tiên 1.

Có đến 9 class nhân vật với 5 nhân vật chủ đạo hay xuất hiện trong kiếm tiên 1 là:

Chiến sĩ, Kỵ sĩ, Thích khách, Mục sư và Pháp sư.

Kèm theo đó lại xuất hiện 4 hệ thống nhân vật khác:

Ma kiếm sĩ, Xạ thủ, Thơ vũ giả và Săn hồn giả.

Sau đây ad sẽ hướng dẫn cách build nhân vật theo thuộc tính của nhân vật đó.

Đối với 5 class quen thuộc bên kiếm tiên 1.

1. Chiến sĩ

Vượt trội với sức mạnh tàn bạo và sự tàn phá, Chiến sĩ/Chiến thần luôn là người chịu trách nhiệm đầu tiên. Với điểm nhấn mạnh về sát thương cận chiến và độ cơ động, Chiến thần trở thành một người lính hoàn hảo. Mặc dù họ có sở trường với vũ khí cận chiến và áo giáp hạng trung nhưng họ lại thiếu khả năng phòng thủ ma thuật.

Bằng cách tận dụng khả năng bẫy và thu hẹp khoảng cách, Chiến sĩ/Chiến thần hủy diệt là một kẻ hủy diệt bẩm sinh theo đúng nghĩa đen.

Loại hình: Sát thương vật công.

Tăng sức mạnh sẽ giúp nhân vật được gia tăng sức chiến đấu.

Nâng cấp trang bị: Hướng mục tiêu tăng sức mạnh vật công trên tất cả các trang bị trên nhân vật. Cho nên phải kèm bảo thạch tăng vật công như Tyr, và kết hợp hỏa công/băng/bragi công sẽ rất tốt cho chiến sĩ. Chiến sĩ là loại hình sát thương thuần vật lý, cho nên khả năng phá giáp và công kích vào các tướng khống chế, hoặc buff, quấy rối team địch cực kỳ hiệu quả, với lối đánh cận chiến PvP dồn sát thương phá giáp cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ uy lực.

Huyết thống: Tàn sát / Đặt hàng

2. Kỵ sĩ

Giới thiệu:

Với bộ giáp hạng nặng và vũ khí mạnh mẽ, Kỵ sĩ luôn là tâm điểm trong mọi cuộc giao tranh. Là xe tăng, họ chuyên về khả năng kiểm soát chiến trường bằng cách chế nhạo kẻ thù và củng cố khả năng phòng thủ của mình. Kỵ sĩ là kẻ vô địch trong bất kỳ bữa tiệc PK nào vì KS sẽ luôn là người đầu tiên giao tranh với kẻ thù và người cuối cùng rời đi theo đúng nghĩa đen...

Loại hình: Thể chất/sát thương vật công.

Nâng cấp trang bị: Hướng trang bị vật công, giống chiến sĩ. Do kỵ sĩ máu trâu, phái trâu bò. Nên chỉ dẫn làm đồ rất dễ, thích lên sao cũng được, loại hình tấn công chủ đạo là vật công và nguyên tố như: băng/quang công/Bragi. Là phái tank, trâu bò, cho nên khả năng ôm boss cũng như lao vào giữa team địch của KS là điều không cần bàn cãi. Với thuộc tính trâu bò cục súc, kỵ sĩ chỉ cần lên đá ít hơn nhân vật khác, nhưng sỡ hữu độ trâu bò bẩm sinh không ai sánh bằng, tuy nhiên nhược điểm là damage ít, bù lại có thể ôm boss trâu bò suốt trận PvP mà không chết mạng nào vì không ai thèm đánh!

Huyết thống:Tàn sát / Đặt hàng

3. Thích khách

Võ công ở mức thượng thừa và độ chính xác, Thích khách gây sát thương nặng trong một khoảng thời gian ngắn. Thông qua kiến ​​thức và phong cách chiến đấu của thích khách, Thích khách mang cả sức tấn công cân bằng về thể chất và phép thuật. Mặc dù khả năng phòng thủ của họ có thể hơi thiếu, nhưng khả năng tấn công của họ gần như vô song.

Thích khách, từng được biết là đệ tử của Đồ Long Anh hùng, Atlantis chỉ có các thích khách mới có đủ sức mà đối đầu với Nergal(Đồ long anh hùng)

Loại hình: Sát thương vật công

Nâng cấp trang bị: Thích khách là một phái dễ chơi, mạnh mẽ, đặc biệt phổ thông trong game do cơ động, dồn sát thương chí mạng rất ghê, khỏe. Hướng lên đồ hướng vào vật công và độ chí mạng, cũng như nguyên tố như ám, băng, hoặc may mắn. Có thể ép đá may mắn như Bragi. Thích khách không thể thiếu trong bất kỳ cuộc PvP nào, thiếu thích khách là thiếu damage vật lý.

Huyết thống: Tàn sát / Đặt hàng

4. Pháp sư

Loại hình: Sát thương ma pháp/Khống chế

Nâng cấp trang bị: Pháp sư phái mạnh, hướng phép thuật, khống chế, cực kỳ khó chịu và mạnh mẽ ở đấu trường pvp nhiều người, đi pk ắt hẳn có pháp sư sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến thế cục, do nhân vật damage cao, khống chế nguy hiểm nên thường máu và  thể chất yếu, dễ bị dồn damage, cần đi pk chung các môn phái buff sẽ rất tốt, hướng lên đồ hướng vào ma công và sát thương nguyên tố như: băng, hỏa hoặc may mắn...

 

Huyết thống: Tàn sát/ Đặt hàng

5. Mục sư

Loại hình: Ma pháp/Buff

Nâng cấp: Mục sư thì ai cũng biết, là phái buff, không cần phải bàn nhiều. Đội hình nào cũng phải có ít nhất 1 mục sư để buff cho team, nếu không thế cục sẽ khác.

Hướng nhân vật buff dựa vào quang nguyên tố và trị số chí mạng cao, sẽ giúp tăng điểm buff cao hơn, cũng như dựa vào điểm tinh thần của nhân vật.

Do đó nâng cấp đá dựa vào Quang công, ma công, chính xác để có chút damage tay, và nếu có được đá hel để có chí mạng thì rất tốt. Nếu đi thuần trí lực, thì mục sư gây damage rất tốt, bù lại khả năng buff sẽ giảm.

Huyết thống:  Tàn sát / Bất tử

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

6. Ma kiếm sĩ.

Loại hình: Ma công, full trí lực.

Ma kiếm sĩ là tay sai của thế lực ma thuật hắc ám, thông thạo cả về vũ khí, lẫn phép thuật, khả năng PK hoàn hảo, loại tướng có biệt danh "kẻ tay đôi" là đủ hiểu.

Ma kiếm sĩ rất mạnh trong việc tay đôi 1 vs 1. Bằng cách sử dụng sức mạnh hắc ám, Ma kiếm sĩ rất linh hoạt, khó bị cô lập và tiêu diệt trong bất kỳ loại hình chiến đấu nào, nhưng lại rất mạnh mẽ ở thể loại sát thương ma công.

Nâng cấp: Đá khuyến nghị: Thor, Bragi, Chính xác, và Hel. Nếu thay thế bragi thì có thể chơi Ám công cũng là điều cần suy nghĩ tới.

Huyết thống: Tàn sát / Đặt hàng

7. Xạ thủ.

Loại hình: Vật công/đánh tầm xa.

Với sự nhanh nhẹn và chính xác, xạ thủ cực kỳ thành thạo trong việc gây ra lượng sát thương lớn từ tầm xa. Với bẫy AOE và các kỹ năng hỗ trợ họ trong chiến đấu, xạ thủ đóng một vai trò quan trọng như nhà chiến thuật và chiến lược. Với khả năng của họ, hiệu quả chiến đấu tổng thể của một đội sẽ tăng lên đáng kể.

Như bạn biết đấy, AD của trò chơi MOBA ảnh hưởng đến thế nào trong trận chiến rồi đấy.

Nhưng đây là MMO, AD của game duy nhất đánh tầm xa, cực kỳ cơ động và mạnh mẽ, nếu ai đã từng chơi qua xạ thủ trong 1 game MOBA mà lại sở hữu độ trâu bò khi lên đá, kèm với sát thương khủng, điều đó gặp ở kiếm tiên 2, thì dĩ nhiên phải nên thử chơi xạ thủ, sẽ khong bao giờ thất vọng với môn phái này.

Nâng cấp: Tyr, May mắn Bragi, Chính xác, Hel... Hoặc có thể chơi băng công hay hỏa công cũng được thay cho may mắn.

Xạ thủ cực kỳ khó chịu.

Huyết thống: Tàn sát / Đặt hàng

8. Thơ vũ giả

Loại hình: Debuff/Full tinh thần

Chuyên dùng đàn hạc làm vũ khí, Thơ vũ giả(nghệ sĩ làm thơ, sáng tác nhạc...) có thể dệt nên những bài ca về lòng dũng cảm và sự hủy diệt. Vai trò chính của cô là giữ cho các đồng minh được tăng sức mạnh và giúp tiêu diệt quái nhanh hơn với khả năng buff thuộc tính tâng công. Mặc dù cô ấy không gây ra nhiều sát thương, nhưng cô ấy vẫn tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ cho đồng minh của mình khiến cô ấy trở thành một thành viên được săn đón trong nhóm.

Nói chính xác hơn, Thơ vũ giả là 1 dàn bảo thạch di động, để buff thêm cho team chứ không phải riêng 1 nhân vật nào.

Nâng cấp: Thor, Bragi, Hoder, Hel hoặc tùy nguyên tố nào mình thích nhân vật có thể sử dụng.

Huyết thống:  Tàn sát / Bất tử

9. Săn hồn giả.

Loại hình: Full tinh thần

Kẻ săn linh hồn(Săn hồn giả) là một mệnh lệnh bí mật của các chiến binh có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng lực lượng trong thế giới. Xuất thân trong trận đại chiến Ragnarok, và có được khả năng hồi sinh của Odin, Loki và Zeus, phái này đã xuất hiện từ trong bóng tối để đảm bảo không có lực lượng nào mạnh hơn lực lượng kia. Được trang bị một lưỡi hái đầy đe dọa và khả năng làm chủ linh hồn và sức mạnh tâm linh, họ áp đặt ý chí của mình trong hầu hết các tình huống chiến đấu. Chúng được coi là một lớp lai có khả năng hoàn thành các vai trò khác nhau trong chiến đấu.

Nói cách khác, Săn Hồn Giả là người canh giữ hòa bình của Thế giới kiếm tiên 2.

Nếu bạn chưa thử Săn Hồn Giả hãy thử đi! Đặc biệt với khả năng hồi sinh nhân vật một cách độc đáo, và khả năng dồn damage phải nói cực đỉnh, môn phái cuối cùng trong kiếm tiên 2, với biệt danh tử thần. Chết hay sống, là do Săn Hồn Giả định đoạt.

Tuy nhiên, muốn hay phải có IQ cao, người duy trì hòa bình thế giới mà không biết combo thì quả là điều đáng lo ngại... hệ thống skill khó và đòi hỏi trình độ nhuần nhuyễn mới có thể là kẻ săn hồn thật thụ.

Nâng cấp: Do là thợ săn hồn có phép thuật kỳ dị. Môn phái duy nhất lên mana mà lại mạnh ở sát thương. Do đó cần phải lên full tinh thần.

Đá khuyên dùng: Thor, Hoder, Bragi và Hel.

Huyết thống: Tàn sát / Đặt hàng

Giới thiệu sơ qua về các nhân vật trong game. Tuy nhiên việc lên đá chỉ hướng dẫn cho trang bị tấn công là: Vũ khí, bao tay, trang sức.

Việc ép bảo thạch khác vào các trang bị như áo quần, thì tùy vào nhân vật khác nhau mà lên.

Chủ đạo đều thiết yếu nằm ở các loại: Frigga(máu), Né tránh, và Ma phòng/Vật phòng, kèm theo là kháng nguyên tố nếu cần.

Đôi nét về hệ thống nhân vật xin gửi đến các bạn.

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên