Tin tức

Thông tin - Cập nhật 9/11/2019

Chào quý đồng đạo,

Hôm nay, ngày 9.11 BQT tiến hành bảo trì cập nhật theo kế hoạch đã lên trước đó. Với nhiều thay đổi để phù hợp với mô hình game Kiếm Tiên đúng chuẩn VNG hồi ức 2010.

Nội dung cập nhật như sau:

- Tăng mốc level, mở giới hạn để game thủ thoát khỏi level 75, để có thể tiếp tục train, để lên level 90.

- Điểm kinh nghiệm ở level 75 => 80 là bình thường, tương đối dễ. Từ 80 đến 90. Sẽ khá lâu, để đảm bảo duy trì server ổn định, lâu dài theo đúng nghĩa từ đầu đã đặt ra. Có thể mất 2~3 tháng, hoặc hơn. Thay vì cắm đầu cày, chúng ta sẽ lâu lâu để vừa cày vừa lên đồ. Tận hưởng trò chơi lâu dài, ổn định theo đúng tiêu chí của BQT đề ra.

- Sửa lại hỗ trợ tân thủ, giờ đây, ai dưới 75, có thể đến tìm Inis tại Atlantis để nhận miễn phí kinh nghiệm, để lên cấp 75. Hỗ trợ lại gói tân thủ, cập nhật thêm đồ 60 cho tân thủ mới.

 

- BOSS Long Đế thay đổi rõ rệt tỷ lệ Trứng thú triệu hồi, quý đồng đạo săn sẽ có cơ hội nhặt được trứng Long Đế tương đối dễ dàng, vì server rất hiếm pet, cho nên đây là thay đổi chỉ xuất hiện ở Long đế để anh em dễ dàng hơn sỡ hữu riêng cho mình 1 thú triệu hồi.

- Tính năng vòng quay may mắn, đang được phát triển, sẽ công bố vào ngày mai.

Lần sau sẽ cập nhật thêm item mới vào shop, để thỏa lòng mong ước của game thủ, chi tiết sẽ được BQT thông báo vào lần sau.

Chúc anh em vui vẻ, 

Copyright © VIPzTeam 2018, All Rights Reserved.Hệ thống quả lý tài khoản Kiếm Tiên